Nhờ tình yêu của SODA, LIME đoạt vé đến Hàn Quốc trình diễn cùng các nhóm nhạc K-Pop

Nhờ tình yêu của SODA, LIME đoạt vé đến Hàn Quốc trình diễn cùng các nhóm nhạc K-Pop
HHT - LIME đã có nhiều hoạt động thú vị tại Hàn Quốc trong những ngày qua, đặc biệt là việc biểu diễn cùng các nhóm nhạc trẻ Hàn Quốc như POP, RBW Boys và Mamamoo.

Chương trình MStory in Korea - Tâm sự cùng âm nhạc là một chương trình ca nhạc định kỳ, phát sóng vào 19 giờ thứ Hai hằng tuần, do một công ty giải trí Hàn Quốc tổ chức. Trải qua hai mùa, chương trình nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả trẻ, cũng như các nghệ sĩ tham gia.

Đã có một cuộc bình chọn dành cho các nghệ sĩ và fandom. Danh sách đề cử gồm 8 nghệ sĩ: Lou Hoàng, Suni Hạ Linh, Hoàng Yến Chibi, Jang Mi, LIME, LipB, Monstar The Wings. Đây đều là những nghệ sĩ trẻ đã từng tham gia chương trình này. Hai nghệ sĩ có lượng thả tim cao nhất sẽ đại diện các ca sĩ trẻ của Việt Nam biểu diễn tại MStory Rising Star cùng các nghệ sĩ trẻ của Hàn Quốc tại thủ đô Seoul.

Nhờ tình yêu của SODA, LIME đoạt vé đến Hàn Quốc trình diễn cùng các nhóm nhạc K-Pop ảnh 1

Kết thúc sự kiện bình chọn này, nhóm nhạc nữ LIME của Việt Nam đã đạt được hơn 13 triệu lượt "bắn tim", giành quyền đi biểu diễn tại Hàn Quốc. Cùng đi với nhóm lần này còn có Monstar với 6 triệu lượt bắn tim. Các hoạt động lần này là cơ hội cho các nghệ sĩ trẻ của Việt Nam giao lưu học hỏi nền công nghiệp âm nhạc tại Hàn Quốc, cũng như khám phá văn hóa tại đây.

Nhờ tình yêu của SODA, LIME đoạt vé đến Hàn Quốc trình diễn cùng các nhóm nhạc K-Pop ảnh 2

Tại sự kiện ở Hàn này, LIME đã có dịp biểu diễn cùng các nhóm nhạc trẻ Hàn Quốc như POP, RBW Boys và đặc biệt là Mamamoo. Trong đợt đi Hàn Quốc lần này, đài truyền hình lớn của Hàn, KBS, cũng đã ngỏ lời mời nhóm LIME tham gia casting cho một chương trình nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Nhờ tình yêu của SODA, LIME đoạt vé đến Hàn Quốc trình diễn cùng các nhóm nhạc K-Pop ảnh 3
Nhờ tình yêu của SODA, LIME đoạt vé đến Hàn Quốc trình diễn cùng các nhóm nhạc K-Pop ảnh 4

Dự kiến trong tháng 10 sắp tới, nhóm LIME sẽ ra mắt MV mới được đầu tư hoành tráng, tổ chức một buổi fan-meeting để công bố một số thông tin rất quan trọng của nhóm trong thời gian sắp tới.

M.Đ - Ảnh: Nguyễn Hải

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm