Nhói lòng khi biết Tiffany (SNSD) vẫn đang cố chữa lành nỗi đau do biến cố gia đình

Nhói lòng khi biết Tiffany (SNSD) vẫn đang cố chữa lành nỗi đau do biến cố gia đình
HHT - Sau bao năm, Tiffany vẫn đang học cách hàn gắn những nỗi đau vì hoàn cảnh gia đình rối ren của mình.

Tháng 12 năm ngoái, bố của Tiffany đã bị khui chuyện lừa đảo tiền bạc của người khác, vay mà không trả khiến chủ nợ lên tiếng đòi Tiffany. Cực chẳng đã, Tiffany đành phải lên tiếng, và ai cũng ngỡ ngàng khi biết hoàn cảnh gia đình đầy rối ren của cô.

Nhói lòng khi biết Tiffany (SNSD) vẫn đang cố chữa lành nỗi đau do biến cố gia đình ảnh 1

Tiffany không giấu diếm rằng từ ngày nhỏ, cô đã trải qua nhiều khó khăn vì bố mình. Ông thường xuyên vay những khoản nợ lớn, để người thân phải trả thay. Khi Tiffany làm ca sĩ, cô đã nhiều lần phải trả nợ cho bố mình, phải đối mặt với những lời đe dọa nếu không trả tiền. Tiffany không còn lựa chọn nào khác là gánh món nợ trên lưng, vì không muốn gia đình mình gặp nguy hiểm.

Nhưng rồi Tiffany không thể chịu đựng hơn được nữa, không thể chịu nổi món nợ ngày một lớn dần, nên đành cắt đứt quan hệ cha con với bố mình. Đã bảy năm liền, Tiffany không gặp gỡ hay liên lạc với bố. Cô cũng định che giấu chuyện này mãi mãi, cho đến khi có người khui ra và Tiffany buộc phải lên tiếng, để bảo toàn danh dự bản thân, cũng như xin lỗi những người đã gặp rắc rối vì bố của cô.

Nhói lòng khi biết Tiffany (SNSD) vẫn đang cố chữa lành nỗi đau do biến cố gia đình ảnh 2

Tâm sự thật lòng của Tiffany đã khiến người hâm mộ hết sức cảm thông cho hoàn cảnh éo le của thành viên SNSD, và mọi người đều dành cho Tiffany những lời chia sẻ động viên. Nhưng dường như Tiffany vẫn chưa thể vượt qua nỗi đau này, khi cô vừa có tâm sự dài trên Instagram.

“Thời gian gần đây, mình đã nhận ra người thân quan trọng như thế nào, sau khi phải giải quyết nỗi đau lớn nhất trong cuộc sống của mình. Đã đến lúc mình phải dũng cảm đối mặt với những vết thương lâu ngày, rồi tìm cách chữa lành nó”.

Nhói lòng khi biết Tiffany (SNSD) vẫn đang cố chữa lành nỗi đau do biến cố gia đình ảnh 3

Tiffany cũng tiết lộ một vài chi tiết liên quan đến album mới “Những ca khúc trong sản phẩm âm nhạc này đã giúp mình cảm thấy bình yên. Mình hy vọng nó sẽ trở thành chỗ dựa cho các bạn, khi các bạn đang cần tình yêu thương và ánh sáng dẫn đường. Hãy giữ hy vọng để mỗi khi muốn bỏ cuộc, một điều kỳ diệu sẽ xuất hiện”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm