Nhói lòng khi biết vì sao Eunji (Apink) không dám tham gia chương trình “I Live Alone”

Nhói lòng khi biết vì sao Eunji (Apink) không dám tham gia chương trình “I Live Alone”
HHT - Không thể ngờ Eunji đã phải “sống trong sợ hãi” đến mức độ không dám tham gia show thực tế.

Thời gian gần đây, show thực tế I Live Alone rất được yêu thích. Chương trình sẽ bật mí cuộc sống của các nghệ sĩ khi họ ở nhà một mình, với những hoạt động chân thực và đời thường nhất. Thậm chí có nhiều người còn bất ngờ nổi tiếng sau chương trình này.

Nhói lòng khi biết vì sao Eunji (Apink) không dám tham gia chương trình “I Live Alone” ảnh 1

Mới đây, khi Eunji (Apink) thực hiện livestream thì có fan đã hỏi cô có dự định xuất hiện trong show I Live Alone hay không. Đọc câu hỏi xong, Eunji ngập ngừng đáp “Mình có nên nói thật không đây? Mình biết các bạn đều rất lo lắng cho mình mà”. Sau khi khiến khán giả hồi hộp, Eunji giải thích thêm “Thật lòng mà nói thì mình rất sợ khi tiết lộ nơi ở của mình trên truyền hình. Chúng mình đã trải qua rất nhiều điều đáng sợ trong quá khứ nên vì thế, mình rất sợ để người khác biết địa chỉ nhà. Mình vẫn còn sợ lắm”.

Nhói lòng khi biết vì sao Eunji (Apink) không dám tham gia chương trình “I Live Alone” ảnh 2

Hơn một năm qua, không chỉ EunjiApink đều phải sống trong sợ hãi khi có một kẻ lạ mặt liên tục dọa đặt bom. Hễ các cô gái có kế hoạch biểu diễn ở đâu, hay tham gia ghi hình chương trình gì là kẻ đó sẽ gọi điện dọa đặt bom tại địa điểm cỏ mặt Apink. Những lời đe dọa ấy khiến mọi công việc của Apink đều bị đình trệ và ảnh hưởng đến rất nhiều người khác khi chương trình phải bị hoãn để cảnh sát tiến hành rà bom.

Cho đến bây giờ, thủ phạm vẫn chưa bị bắt giữ. Chính vì thế, Eunji có không dám tiết lộ nhà mình cũng là điều dễ hiểu thôi mà.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm