Nhói lòng khi nghe Eunji (Apink) thừa nhận có rất nhiều idol cảm thấy cô đơn như Jonghyun

Nhói lòng khi nghe Eunji (Apink) thừa nhận có rất nhiều idol cảm thấy cô đơn như Jonghyun
HHT - Eunji (Apink) đã thú thực rằng cô cũng như nhiều người khác thực sự đồng cảm với sự cô đơn của Jonghyun.

Mới đây, Eunji (Apink) xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu phim mới, và các phóng viên đã hỏi Eunji cảm thấy thế nào sau khi đọc lá thư tuyệt mệnh của Jonghyun.

Nhói lòng khi nghe Eunji (Apink) thừa nhận có rất nhiều idol cảm thấy cô đơn như Jonghyun ảnh 1

Eunji thú nhận rằng cô không quá thân thiết với Jonghyun, tuy có làm việc chung một vài lần nhưng hai người không nói chuyện cùng nhau nhiều. Nhưng khi nghe tin Jonghyun ra đi mãi mãi, Eunji vẫn bật khóc vì bàng hoàng. Cô đã rất mong đây chỉ là tin đồn, nhưng lại là sự thực.

Nhói lòng khi nghe Eunji (Apink) thừa nhận có rất nhiều idol cảm thấy cô đơn như Jonghyun ảnh 2

Eunji cũng khẳng định không chỉ cô, mà rất nhiều idol khác trong K-Pop vô cùng đồng cảm với những gì mà Jonghyun chia sẻ trong lá thư tuyệt mệnh. Hầu hết nghệ sĩ K-Pop đều ít nhiều trải qua triệu chứng trầm cảm, bị cảm giác cô đơn, tuyệt vọng bao vây và bám riết. Lý do vì các nghệ sĩ không thể thoải mái bộc lộ cảm xúc, hay con người thực sự của mình.

Họ luôn phải hành xử theo một khuôn phép nhất định, khiến cho các cảm xúc ngày một bị bị kìm nén nhiều hơn. Lâu dần, nghệ sĩ bắt đầu thấy chán nản, suy sụp và hoang mang. Eunji thực sự hy vọng và cầu xin chuyện buồn như thế này sẽ không xảy ra nữa. Cô cũng mong khán giả, các công ty giải trí hãy tạo ra những khoảng hở để nghệ sĩ có thể sống cởi mở hơn với bản thân mình. Vì chỉ có như thế, idol mới có được tinh thần thực sự khỏe mạnh mà thôi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.