Nhói lòng nghe Yuri (SNSD) thổ lộ ước mơ được tổ chức fan meeting của riêng mình

Nhói lòng nghe Yuri (SNSD) thổ lộ ước mơ được tổ chức fan meeting của riêng mình
HHT - Nghe Yuri tâm sự thế này, ai cũng thấy thương Yuri vô cùng.

Mới đây, Yuri vừa có buổi trò chuyện trực tuyến với các fan trên V App. Có một bạn đã hỏi Yuri vì sao đến bây giờ vẫn chưa có một fan meeting cho riêng mình.

Nhói lòng nghe Yuri (SNSD) thổ lộ ước mơ được tổ chức fan meeting của riêng mình ảnh 1

Chẳng ngờ Yuri đã có câu trả lời nghe buồn muốn rớt nước mắt “YoonA đã có nhiều fan meeting riêng rồi. Sooyoung đã thực hiện. Hình như em Seohyun cũng có. Chị Taeyeon thì tổ chức bao nhiêu là concert riêng. Mình nghĩ nhiều fan cũng rất chờ đợi một buổi gặp gỡ của riêng mình, nhưng họ (ý nói công ty chủ quản) nói rằng mình không thể làm điều đó được đâu”.

Nhói lòng nghe Yuri (SNSD) thổ lộ ước mơ được tổ chức fan meeting của riêng mình ảnh 2

Lý do mà công ty SM đưa ra với Yuri là “Anh quản lý nói rằng sẽ chẳng có mấy khán giả đến tham dự fan meeting của mình và như thế thì mọi chuyện sẽ tệ lắm. Vì thế mà mình không thể nói rằng mình cũng muốn được làm fan meeting. Nhưng mình biết luôn có rất nhiều bạn yêu quý và muốn gặp mình. Mình không biết anh quản lý có hiểu được điều này không, nhưng mình tin đến lúc nào đó, anh ấy sẽ thay đổi và nghĩ lại”.

Nhói lòng nghe Yuri (SNSD) thổ lộ ước mơ được tổ chức fan meeting của riêng mình ảnh 3

Chắc hẳn ai nghe Yuri tâm tình xong cũng thương cô vô cùng. So với các thành viên khác của SNSD, thì quả thực Yuri kém nổi tiếng hơn. Nhưng khi nghe Yuri chia sẻ thế này, biết đâu các SONE sẽ gây sức ép lên SM Ent để công ty đồng ý tổ chức fan meeting riêng cho Yuri thì sao?

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.