Nhói lòng nghe Yuri (SNSD) thổ lộ ước mơ được tổ chức fan meeting của riêng mình

Nhói lòng nghe Yuri (SNSD) thổ lộ ước mơ được tổ chức fan meeting của riêng mình
HHT - Nghe Yuri tâm sự thế này, ai cũng thấy thương Yuri vô cùng.

Mới đây, Yuri vừa có buổi trò chuyện trực tuyến với các fan trên V App. Có một bạn đã hỏi Yuri vì sao đến bây giờ vẫn chưa có một fan meeting cho riêng mình.

Nhói lòng nghe Yuri (SNSD) thổ lộ ước mơ được tổ chức fan meeting của riêng mình ảnh 1

Chẳng ngờ Yuri đã có câu trả lời nghe buồn muốn rớt nước mắt “YoonA đã có nhiều fan meeting riêng rồi. Sooyoung đã thực hiện. Hình như em Seohyun cũng có. Chị Taeyeon thì tổ chức bao nhiêu là concert riêng. Mình nghĩ nhiều fan cũng rất chờ đợi một buổi gặp gỡ của riêng mình, nhưng họ (ý nói công ty chủ quản) nói rằng mình không thể làm điều đó được đâu”.

Nhói lòng nghe Yuri (SNSD) thổ lộ ước mơ được tổ chức fan meeting của riêng mình ảnh 2

Lý do mà công ty SM đưa ra với Yuri là “Anh quản lý nói rằng sẽ chẳng có mấy khán giả đến tham dự fan meeting của mình và như thế thì mọi chuyện sẽ tệ lắm. Vì thế mà mình không thể nói rằng mình cũng muốn được làm fan meeting. Nhưng mình biết luôn có rất nhiều bạn yêu quý và muốn gặp mình. Mình không biết anh quản lý có hiểu được điều này không, nhưng mình tin đến lúc nào đó, anh ấy sẽ thay đổi và nghĩ lại”.

Nhói lòng nghe Yuri (SNSD) thổ lộ ước mơ được tổ chức fan meeting của riêng mình ảnh 3

Chắc hẳn ai nghe Yuri tâm tình xong cũng thương cô vô cùng. So với các thành viên khác của SNSD, thì quả thực Yuri kém nổi tiếng hơn. Nhưng khi nghe Yuri chia sẻ thế này, biết đâu các SONE sẽ gây sức ép lên SM Ent để công ty đồng ý tổ chức fan meeting riêng cho Yuri thì sao?

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.