Nhói lòng nghe Yuri (SNSD) thổ lộ ước mơ được tổ chức fan meeting của riêng mình

Nhói lòng nghe Yuri (SNSD) thổ lộ ước mơ được tổ chức fan meeting của riêng mình
HHT - Nghe Yuri tâm sự thế này, ai cũng thấy thương Yuri vô cùng.

Mới đây, Yuri vừa có buổi trò chuyện trực tuyến với các fan trên V App. Có một bạn đã hỏi Yuri vì sao đến bây giờ vẫn chưa có một fan meeting cho riêng mình.

Nhói lòng nghe Yuri (SNSD) thổ lộ ước mơ được tổ chức fan meeting của riêng mình ảnh 1

Chẳng ngờ Yuri đã có câu trả lời nghe buồn muốn rớt nước mắt “YoonA đã có nhiều fan meeting riêng rồi. Sooyoung đã thực hiện. Hình như em Seohyun cũng có. Chị Taeyeon thì tổ chức bao nhiêu là concert riêng. Mình nghĩ nhiều fan cũng rất chờ đợi một buổi gặp gỡ của riêng mình, nhưng họ (ý nói công ty chủ quản) nói rằng mình không thể làm điều đó được đâu”.

Nhói lòng nghe Yuri (SNSD) thổ lộ ước mơ được tổ chức fan meeting của riêng mình ảnh 2

Lý do mà công ty SM đưa ra với Yuri là “Anh quản lý nói rằng sẽ chẳng có mấy khán giả đến tham dự fan meeting của mình và như thế thì mọi chuyện sẽ tệ lắm. Vì thế mà mình không thể nói rằng mình cũng muốn được làm fan meeting. Nhưng mình biết luôn có rất nhiều bạn yêu quý và muốn gặp mình. Mình không biết anh quản lý có hiểu được điều này không, nhưng mình tin đến lúc nào đó, anh ấy sẽ thay đổi và nghĩ lại”.

Nhói lòng nghe Yuri (SNSD) thổ lộ ước mơ được tổ chức fan meeting của riêng mình ảnh 3

Chắc hẳn ai nghe Yuri tâm tình xong cũng thương cô vô cùng. So với các thành viên khác của SNSD, thì quả thực Yuri kém nổi tiếng hơn. Nhưng khi nghe Yuri chia sẻ thế này, biết đâu các SONE sẽ gây sức ép lên SM Ent để công ty đồng ý tổ chức fan meeting riêng cho Yuri thì sao?

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.