Nhóm chiến thắng show sống còn “The Unit” không ngại bị so sánh với Wanna One

Nhóm chiến thắng show sống còn “The Unit” không ngại bị so sánh với Wanna One
HHT - UNB - nhóm nam chiến thắng show “The Unit” nói gì khi bị đặt lên bàn cân với Wanna One?

Cuối cùng thì UNB - nhóm nhạc nam bước ra từ show sống còn The Unit cũng đã chính thức ra mắt khán giả. Và dù muốn hay không, thì chắc chắn UNB cũng sẽ bị đặt lên bàn cân so sánh với Wanna One, vì cả hai đều là nhóm nhạc chiến thắng từ show thực tế sống còn.

Nhóm chiến thắng show sống còn “The Unit” không ngại bị so sánh với Wanna One ảnh 1

Khi được hỏi về vấn đề này, các thành viên UNB đều khẳng định rằng họ không ngại hay suy nghĩ quá nhiều khi gặp những bình luận rằng UNB không thể bằng được Wanna One. Jun khẳng định “Em đã nghe rất nhiều bình luận so sánh này khác. Em nghĩ rằng chúng em không nên ghen tị với người khác hay tự ti chỉ vì show The Unit không thành công bằng Produce 101”.

Nhóm chiến thắng show sống còn “The Unit” không ngại bị so sánh với Wanna One ảnh 2

Eunjin cũng bổ sung rằng “Cho dù chúng em có nhận được nhiều sự chú ý hay không, thì chúng em vẫn cần cố gắng hết sức. Chín thành viên của UNB được chính khán giả bỏ phiếu bình chọn. Dù chỉ có một khán giả ủng hộ và yêu thương nhóm, chúng em cũng hết sức biết ơn. Chúng em sẽ nỗ lực đến cùng, để có thể nhận được nhiều tình yêu mến như các tiền bối Wanna One đã có được”.

Nhóm chiến thắng show sống còn “The Unit” không ngại bị so sánh với Wanna One ảnh 3

Và trước hết, UNB đang đặt ra những mục tiêu khá cụ thể. Hansol đang ước gì ca khúc debut của nhóm lọt vào Top 10 trong bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến. Daewon thì hy vọng UNB có thể tổ chức concert riêng và nhất định anh chàng sẽ mời bố mẹ mình tới xem.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm