Nhóm Monstar bất ngờ "nhá hàng" sản phẩm mới, hé lộ thành viên thứ 4 giấu mặt

Nhóm Monstar bất ngờ "nhá hàng" sản phẩm mới, hé lộ thành viên thứ 4 giấu mặt
HHT - Sau một năm hoạt động và khoảng thời gian im hơi lặng tiếng khá lâu, MONSTAR chính thức quay trở lại V-Pop với đội hình 4 thành viên.

Đặc biệt, chàng trai thứ 4 này lại ra mắt bằng hình thức giấu mặt mang màu sắc bí ẩn, tạo cho các fan sự tò mò và hồi hộp. Theo đó, đợt comeback vào dịp cuối năm với tên gọi The MAGIC Show của nhóm sẽ kéo dài đến tận tháng 5/2018. Mỗi 2 tháng, MONSTAR sẽ cho ra mắt một MV gửi tặng đến khán giả.

Nhóm Monstar bất ngờ "nhá hàng" sản phẩm mới, hé lộ thành viên thứ 4 giấu mặt ảnh 1

Và “phát súng” đầu tiên trong The MAGIC Show đã được tiết lộ mang tên #TYCT, đi kèm là hình ảnh concept đầy ma mị, bí ẩn. Không còn là những teen boy năng động, MONSTAR hiện tại đã dần hoàn thiện và trưởng thành hơn từ hình ảnh cho đến âm nhạc. Với định hướng đầu tư sản xuất và hoạt động theo mô hình nhóm nhạc K-Pop, MONSTAR và ê-kíp hi vọng có thể mang lại hình ảnh rõ nét trong màn comeback.

Nhóm Monstar bất ngờ "nhá hàng" sản phẩm mới, hé lộ thành viên thứ 4 giấu mặt ảnh 2

Sau khi tung teaser hình ảnh cho sản phẩm lần này, thành viên thứ 4 của MONSTAR nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận đối với cộng đồng fan hâm mộ. Các bình luận tập trung vào việc đoán tên của chàng trai này bí ẩn này. Với chuỗi dự án trở lại lần này, thành viên thứ 4 dự kiến sẽ được xuất hiện cuối cùng và đảm nhiệm vị trí giọng hát chính của MONSTAR.

Nhóm Monstar bất ngờ "nhá hàng" sản phẩm mới, hé lộ thành viên thứ 4 giấu mặt ảnh 3

Ca khúc đầu tiên #TYCT sẽ chính thức được phát hành vào ngày 9/12/2017. Sau #TYCT, MONSTAR sẽ tiếp tục cho ra mắt loạt dự án thú vị xuyên suốt cho V-Pop trong giai đoạn cuối năm nay đến giữa năm sau.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm