Nhóm Monstar được các fan tặng sao trên trời nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt

Nhóm Monstar được các fan tặng sao trên trời nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt
HHT - Moonee - cũng là tên gọi fandom của nhóm nhạc Monstar đã quyết định mua sao tặng cho các idol của mình nhân kỷ niệm một năm ra mắt.

Là một nhóm nhạc tân binh chỉ mới hoạt động được gần một năm nhưng MONSTAR nhận được yêu mến của khán giả trẻ. MV cũng như những buổi fanmeeting, fansign nhóm tổ chức đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. Trong suốt hành trình hoạt động nghệ thuật của MONSTAR trong gần một năm qua, MOONEE (tên fanclub chính thức của MONSTAR) đã luôn đồng hành, sát cánh và là chỗ dựa tinh thần đáng trân trọng giúp MONSTAR vượt qua mọi khó khăn sóng gió.

Nhóm Monstar được các fan tặng sao trên trời nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt ảnh 1

Để kỷ niệm tròn một năm MONSTAR ra mắt, các fan mỗi bạn đã cùng nhau đóng góp để mua tặng sao cho nhóm. Các fan hy vọng rằng đây sẽ là động lực lớn tiếp thêm cho các thành viên nhiều nhiệt huyết và năng lượng để tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật này.

Nhóm Monstar được các fan tặng sao trên trời nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt ảnh 2

Bạn Đỗ Nhị Bách Kim (Petite Lune - Monstar's Key Fanpage) chia sẻ về ý tưởng tặng món quà: “Sắp tới sẽ là kỉ niệm 1 năm debut của MONSTAR nên chúng em muốn tặng một món quà đặc biệt. Tuy món quà này không đặt nặng về hình thức nhưng chúng em mong sẽ phần nào cổ vũ tinh thần cho các anh”.

Nhóm Monstar được các fan tặng sao trên trời nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt ảnh 3

Trào lưu “mua” sao tặng thần tượng không quá mới mẻ với cộng đồng fan K-pop nhưng tại thị trường Việt Nam, hầu như chỉ có rất ít những nghệ sĩ Việt được fan “ưu ái” mua độc quyền tặng. Ngôi sao mang tên “MONSTAR” thuộc chòm sao DRACO, là ngôi sao có vị trí RA 16h41m02.56 +51°37'21.3'' dec 11.19 mag trên bản đồ với ý nghĩa: “Mong các anh sẽ luôn tỏa sáng như ngôi sao chúng em đã đặt tên ấy.”

Nhóm Monstar được các fan tặng sao trên trời nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt ảnh 4

Bạn Lý Ngọc Châu (N0603 - Monstar's Nicky Fanpage) gửi đến MONSTAR lời nhắn nhủ: “Mỗi khi các anh cảm thấy mệt mỏi, mọi thứ trước mắt dường như quá khó khăn tưởng chừng muốn từ bỏ; khi ấy hãy nhìn lên bầu trời đêm phía trên các anh kìa. Các anh sẽ thấy có một vì sao luôn tỏa sáng vì các anh, bây giờ và mãi mãi.” Tình cảm to lớn ấy của MOONEE khiến KEY, NICKY và cả GREY-D đều rất xúc động, thích thú đến mức “mất ngủ” cả đêm và háo hức chờ đợi ngày giấy chứng nhận vì sao đặc biệt này đến tay.

Nhóm Monstar được các fan tặng sao trên trời nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt ảnh 5

Sắp tới đây, 06/09/2017 là ngày tròn một năm KEYNICKY debut, cộng đồng fan cũng đã gửi một lời chúc rất dễ thương dành cho MONSTAR: “Monstar cứ luôn tỏa sáng còn cả thế giới cứ để chúng em lo. Chúng ta tuy không cùng nhau bắt đầu, nhưng hãy cùng nhau kết thúc nhé!”. 

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".