Nhóm Monstar được các fan tặng sao trên trời nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt

Nhóm Monstar được các fan tặng sao trên trời nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt
HHT - Moonee - cũng là tên gọi fandom của nhóm nhạc Monstar đã quyết định mua sao tặng cho các idol của mình nhân kỷ niệm một năm ra mắt.

Là một nhóm nhạc tân binh chỉ mới hoạt động được gần một năm nhưng MONSTAR nhận được yêu mến của khán giả trẻ. MV cũng như những buổi fanmeeting, fansign nhóm tổ chức đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. Trong suốt hành trình hoạt động nghệ thuật của MONSTAR trong gần một năm qua, MOONEE (tên fanclub chính thức của MONSTAR) đã luôn đồng hành, sát cánh và là chỗ dựa tinh thần đáng trân trọng giúp MONSTAR vượt qua mọi khó khăn sóng gió.

Nhóm Monstar được các fan tặng sao trên trời nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt ảnh 1

Để kỷ niệm tròn một năm MONSTAR ra mắt, các fan mỗi bạn đã cùng nhau đóng góp để mua tặng sao cho nhóm. Các fan hy vọng rằng đây sẽ là động lực lớn tiếp thêm cho các thành viên nhiều nhiệt huyết và năng lượng để tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật này.

Nhóm Monstar được các fan tặng sao trên trời nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt ảnh 2

Bạn Đỗ Nhị Bách Kim (Petite Lune - Monstar's Key Fanpage) chia sẻ về ý tưởng tặng món quà: “Sắp tới sẽ là kỉ niệm 1 năm debut của MONSTAR nên chúng em muốn tặng một món quà đặc biệt. Tuy món quà này không đặt nặng về hình thức nhưng chúng em mong sẽ phần nào cổ vũ tinh thần cho các anh”.

Nhóm Monstar được các fan tặng sao trên trời nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt ảnh 3

Trào lưu “mua” sao tặng thần tượng không quá mới mẻ với cộng đồng fan K-pop nhưng tại thị trường Việt Nam, hầu như chỉ có rất ít những nghệ sĩ Việt được fan “ưu ái” mua độc quyền tặng. Ngôi sao mang tên “MONSTAR” thuộc chòm sao DRACO, là ngôi sao có vị trí RA 16h41m02.56 +51°37'21.3'' dec 11.19 mag trên bản đồ với ý nghĩa: “Mong các anh sẽ luôn tỏa sáng như ngôi sao chúng em đã đặt tên ấy.”

Nhóm Monstar được các fan tặng sao trên trời nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt ảnh 4

Bạn Lý Ngọc Châu (N0603 - Monstar's Nicky Fanpage) gửi đến MONSTAR lời nhắn nhủ: “Mỗi khi các anh cảm thấy mệt mỏi, mọi thứ trước mắt dường như quá khó khăn tưởng chừng muốn từ bỏ; khi ấy hãy nhìn lên bầu trời đêm phía trên các anh kìa. Các anh sẽ thấy có một vì sao luôn tỏa sáng vì các anh, bây giờ và mãi mãi.” Tình cảm to lớn ấy của MOONEE khiến KEY, NICKY và cả GREY-D đều rất xúc động, thích thú đến mức “mất ngủ” cả đêm và háo hức chờ đợi ngày giấy chứng nhận vì sao đặc biệt này đến tay.

Nhóm Monstar được các fan tặng sao trên trời nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt ảnh 5

Sắp tới đây, 06/09/2017 là ngày tròn một năm KEYNICKY debut, cộng đồng fan cũng đã gửi một lời chúc rất dễ thương dành cho MONSTAR: “Monstar cứ luôn tỏa sáng còn cả thế giới cứ để chúng em lo. Chúng ta tuy không cùng nhau bắt đầu, nhưng hãy cùng nhau kết thúc nhé!”. 

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.