Nhóm MTV ghi điểm với sản phẩm kết hợp giữa Rap và âm hưởng nhạc Bolero

Nhóm MTV ghi điểm với sản phẩm kết hợp giữa Rap và âm hưởng nhạc Bolero
HHT - Chiều qua, 15/11, MTV Band đã chính thức ra mắt MV mới của nhóm - "Đừng nhìn bề ngoài".

Buổi ra mắt có sự góp mặt của một số bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như Rapper Đinh Tiến Đạt, ca sĩ Ngọc Linh, ca sĩ Đức Tuấn... Những người anh chị thân thiết trong nghề của MTV Band như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Phan Đinh Tùng... tuy không tham dự nhưng cũng gửi hoa và những lời chúc mừng đến cho sự trở lại ấn tượng của nhóm.

Nhóm MTV ghi điểm với sản phẩm kết hợp giữa Rap và âm hưởng nhạc Bolero ảnh 1

MV "Đừng nhìn bề ngoài" gây ấn tượng với người xem bởi hình ảnh và phong cách lẫn màu sắc cổ điển của những năm thập niên 60 – 70 cộng với diễn xuất hài hước và tính trào phúng trong âm nhạc. Cũng với tính trào phúng sở trường trong các sản phẩm trước đây, “Đừng nhìn bề ngoài” không chỉ nói về những hiện tượng thiếu tích cực trong showbiz mà thời gian qua khán giả quan tâm, nội dung còn đề cập đến cả các khía cạnh xã hội như sở thích chơi game Pokémon “quên ăn quên ngủ” thậm chí nguy hại đến tính mạng của nhiều người. 

Nhóm MTV ghi điểm với sản phẩm kết hợp giữa Rap và âm hưởng nhạc Bolero ảnh 2

Đến nay, chỉ chưa đầy 24 tiếng chính thức phát hành trên kênh youtube, MV “Đừng nhìn bề ngoài” đã nhận được hơn 10 ngàn lượt xem và nhận được nhiều phản hồi tích cực dành cho sự mới lạ, phá cách trong phong cách cũng như hiện thực mà ca khúc phê phán.

Sau MV “Đừng nhìn bề ngoài” phiên bản Bolero này, ngày 20/11, nhóm sẽ tiếp tục cho ra mắt MV “Đừng nhìn bề ngoài” phiên bản EDM. Bên cạnh đó, MTV Band cũng vừa thực hiện một MV cho ca khúc "Cảm ơn ngày mới" cùng nhạc sĩ Nguyễn Dân trong chuyến lưu diễn ở Nhật vừa qua với sự đòng hành của Koiaiko Production (Nhật Bản). "Cảm ơn ngày mới" sẽ được thể hiện bằng hai ngôn ngữ Việt - Nhật và dự kiến phát hành vào tháng 1/2017 bởi MTV Production.

Nhóm MTV ghi điểm với sản phẩm kết hợp giữa Rap và âm hưởng nhạc Bolero ảnh 3

Thời gian này, MTV Band cũng là nhóm thí sinh tham dự cuộc thi “Sing my song - Bài hát hay nhất”. Đến với cuộc thi, dù là các thành viên "dừ" nhất nhưng MTV Band đều rất hào hứng bởi môi trường này sẽ giúp nhóm có thêm sự cọ xát, giao lưu âm nhạc cũng như tìm hiểu thêm về "chất" nhạc mà các bạn trẻ tài năng mang đến.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.