Nhóm nhạc chiến thắng "Idol Producer" lộ diện, có mặt em trai Phạm Băng Băng

Nhóm nhạc chiến thắng "Idol Producer" lộ diện, có mặt em trai Phạm Băng Băng
HHT - Liệu chín chàng trai này có lập được kỳ tích như nhóm nhạc chiến thắng bên Hàn Quốc không đây?

Dù dính phải vô số lùm xùm, dù bị chỉ trích là show nhái không mua bản quyền thì show sống còn Idol Producer cũng đã đi đến đích. Nhóm nhạc chiến thắng đã lộ diện, có tên Nine percent (9%), một cái tên cũng gây xôn xao không kém gì Wanna One hay I.O.I.

Nhóm nhạc chiến thắng "Idol Producer" lộ diện, có mặt em trai Phạm Băng Băng ảnh 1

Phạm Thừa Thừa - em trai Phạm Băng Băng đã được xếp hạng 3 nhờ những bước tiến ngoạn mục. Phạm Thừa Thừa đã có khởi đầu khá khó khăn, bài dự thi thì không tốt, bị săm soi chú ý quá nhiều vì có chị gái quá nổi tiếng.

Nhóm nhạc chiến thắng "Idol Producer" lộ diện, có mặt em trai Phạm Băng Băng ảnh 2

Thậm chí ở những tập đầu tiên, Thừa Thừa còn bật khóc vì áp lực quá lớn. Gia đình đã đến xem trận chung kết để cổ vũ Thừa Thừa. “Anh rể” Lý Thần cũng đã bật mí rằng Phạm Băng Băng òa khóc khi biết tin em mình chiến thắng.

Nhóm nhạc chiến thắng "Idol Producer" lộ diện, có mặt em trai Phạm Băng Băng ảnh 3

Nhân vật được nhiều phiếu bình chọn nhất, cũng chính là trung tâm của nhóm nhạc chính là Thái Từ Khôn với 47 triệu phiếu bầu, nhiều gấp đôi người đứng thứ hai. Suốt cả show sống còn Idol Producer, Thái Tử Khôn đã gây chú ý cực mạnh vì ngoại hình đẹp, hát tốt nhảy đẹp và còn biết sáng tác nhạc, thần thái trên sân khấu cũng rất ấn tượng.

Nhóm nhạc chiến thắng "Idol Producer" lộ diện, có mặt em trai Phạm Băng Băng ảnh 4

Thậm chí show còn chưa kết thúc, Thái Từ Khôn đã được xem như ngôi sao, bài đăng nào trên mạng xã hội Weibo cũng thu hút cả triệu lượt tương tác, sở hữu lượng fan cực lớn.

Theo SINA
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm