Nhóm nhạc LIME bất ngờ được vình danh tại lễ trao giải Văn hóa và Giải trí Hàn Quốc

Nhóm nhạc LIME bất ngờ được vình danh tại lễ trao giải Văn hóa và Giải trí Hàn Quốc
HHT - Đây là buổi lễ trao giải Văn hóa và Giải trí Hàn Quốc do Báo Thông tin và Giải trí Hàn Quốc tổ chức.

Lễ trao giải Văn hóa và Giải trí Hàn Quốc năm nay có sự góp mặt đông đảo các ca sỹ, nhóm nhạc nổi tiếng như B.A.P, Bolbbalgan4, NCT127, Gugudan, Momoland, Suran,...

Nhóm nhạc LIME bất ngờ được vình danh tại lễ trao giải Văn hóa và Giải trí Hàn Quốc ảnh 1

Bất ngờ nhất là ở hạng mục Nghệ sỹ nước ngoài khu vực châu Á, LIME bất ngờ được vình danh. Dù đã được mời đến tham dự lễ trao giải, nhưng khi được xướng tên thì 3 cô gái Liz, IvoneEmma đã không khỏi bất ngờ và xúc động. Nhóm LIME chia sẻ: "Tuy trước đây có thời gian hoạt động liên tục ở Hàn Quốc nhưng bản thân mọi người không ai suy nghĩ là mình lại được chú ý và trao cho vinh dự này. Đối với LiME thì việc được làm khách mời tại một sự kiện lớn như vậy đã là rất hạnh phúc rồi. Khi nhóm được xướng tên thì không ai tin vào tai mình, mọi thứ như một giấc mơ, đến giờ vẫn còn lâng lâng!"

Nhóm nhạc LIME bất ngờ được vình danh tại lễ trao giải Văn hóa và Giải trí Hàn Quốc ảnh 2

Cuối cùng thì những năm tháng vất vả của 3 cô gái xinh đẹp, tài năng đã được đền đáp bằng những thành quả không chỉ tại Việt Nam, mà còn được công nhận tại Hàn Quốc. Sau các ca sỹ solo đàn anh, đàn chị như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh thì LIME là nhóm nhạc nữ đầu tiên của của Việt Nam được xướng tên tại một giải thưởng âm nhạc của châu Á. Đây sẽ là bước khởi động đầy tự tin để LIME có thể vươn mình ra khỏi thị trường âm nhạc Việt Nam trong tương lai.

Nhóm nhạc LIME bất ngờ được vình danh tại lễ trao giải Văn hóa và Giải trí Hàn Quốc ảnh 3

Tuy mới về nước gần 1 năm nhưng các cô gái đã hoạt động rất tích cực bằng cách ra liên tục các sản phẩm âm nhạc như Tâm tư giữ riêng em (Liz), BabyBoo, gần đây nhất la Party Girlz. Riêng trưởng nhóm Liz đã đạt giải quán quân của cuộc thi Be A Star. Có thể nói LIME là nhóm nhạc rất năng động và nổi bật của V-Pop ở thời điểm hiện tại, không chỉ bởi ngoại hình mà còn vì chuyên môn vững. Chúc cho 3 cô gái trẻ sẽ có những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm