Nhóm nhạc nam Uni5 gây bất ngờ khi hát Ballad

Nhóm nhạc nam Uni5 gây bất ngờ khi hát Ballad
HHT - Sau nhiều lần “nhá hàng” trên fanpage, tối ngày 19/11, Uni5 đã chính thức giới thiệu ca khúc Pop Ballad đầu tiên của mình sau hơn 2 tháng debut.

Được xây dựng hình ảnh là những chàng trai lạnh lùng, cá tính, mạnh mẽ trong 2 single đầu tiên, “Khóc bằng nụ cười” là một sự lột xác hoàn toàn mới của Uni5 trong khoảng thời gian này. Nếu như khán giả đã ấn tượng với ngoại hình bắt mắt và vũ đạo điêu luyện của Uni5 trước đó thì với sản phẩm lần này, nhóm đã tập trung nhiều hơn vào giọng hát của mình. 

Ca khúc có tên “Khóc bằng nụ cười” là một sáng tác mới của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, có tiết tấu chậm, ca từ đậm chất "ngôn tình", phù hợp với chất giọng của cả hai thành viên Uni5.

Chia sẻ về “gà cưng” của Đông Nhi, Đỗ Hiếu cho biết tuy Uni5 không sở hữu chất giọng quá “khủng” nhưng vẫn đầy đủ tình cảm và độ thấm cho “đứa con tinh thần” lần này của anh. Được biết, sau khi tung bản audio chính thức “Khóc bằng nụ cười”, Uni5 sẽ tiếp tục giới thiệu phần MV cũng “lâm li” không kém và sau đó là ra mắt mini-album vào cuối tháng 12 tới.

Nhóm nhạc nam Uni5 gây bất ngờ khi hát Ballad ảnh 1
Nhóm nhạc nam Uni5 gây bất ngờ khi hát Ballad ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm