Nhóm nhạc tân binh gây xôn xao với mức phí gia nhập FC với giá trên trời

Nhóm nhạc tân binh gây xôn xao với mức phí gia nhập FC với giá trên trời
HHT - LOOΠΔ nghĩ gì khi đưa ra mức phí gia nhập FC chính thức còn cao hơn TWICE, BTS hay Wanna One?

Từ khi còn chưa debut, LOOΠΔ đã gây tò mò với rất nhiều chiêu trò khác nhau. Chẳng hạn như đây là nhóm nhạc có màn ra mắt dài nhất K-Pop, dài tới một năm rưỡi, từ tháng 10/2016 trở đi. Mỗi tháng, công ty lại tiết lộ chân dung một thành viên của nhóm cho đến khi đủ 12 cô gái. Rồi công ty chủ quản còn khoe chi phí đầu tư cho nhóm gấp 8 lần so với TWICE.

Nhóm nhạc tân binh gây xôn xao với mức phí gia nhập FC với giá trên trời ảnh 1

Mới đây, LOOΠΔ lại gây ồn ào khi đăng tin tuyển thành viên FC chính thức. Trong khi tên của fandom cũng chưa có thì công ty chủ quản BlockBerry Creative đã đưa ra mức phí gia nhập là 40 nghìn won (khoảng 900 nghìn đồng) cho người Hàn Quốc và 75 nghìn won (khoảng 1,6 triệu đồng) cho người nước ngoài.

Nhóm nhạc tân binh gây xôn xao với mức phí gia nhập FC với giá trên trời ảnh 2

Mức phí này phải nói là quá cao, khi nhiều nhóm nhạc đình đám khác có phí gia nhập FC thấp hơn nhiều. Ví dụ như muốn là thành viên chính thức của FC TWICE hay Wanna One, fan chỉ đóng phí 20 nghìn won (khoảng 440 nghìn đồng). Với fan của BTS thì cao hơn chút xíu, là 25 nghìn won (khoảng 550 nghìn đồng).

Nhóm nhạc tân binh gây xôn xao với mức phí gia nhập FC với giá trên trời ảnh 3

Chưa kể công ty chủ quản của LOOΠΔ còn không hề tiết lộ các quyền lợi hay ưu đãi mà thành viên FC chính thức sẽ được nhận, hoặc mức phí này đã bao gồm lightstick hay chưa. Không hiểu với phí gia nhập cao ngất ngưởng thế này, có nhiều người sẵn sàng làm fan chính thức của LOOΠΔ không đây.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.