Nhóm nữ chiến thắng của “The Unit” ngậm ngùi tan rã sau màn debut thất bại

Nhóm nữ chiến thắng của “The Unit” ngậm ngùi tan rã sau màn debut thất bại
HHT - Mới debut vào tháng 5 và dự định hoạt động trong 13 tháng nhưng UNI.T đã quyết định tan rã vào tháng 9 tới.

Mới đây, nhóm nhạc nữ UNI.T thành lập thông qua chương trình thực tế sống còn của KBS The Unit đã thông báo tin buồn đến người hâm mộ. Nhóm sẽ trở lại sàn đấu K-Pop vào ngày 13/9 với ca khúc chủ đề do Brave Brothers sản xuất. Đây là lần comeback đầu tiên, và cũng là cuối cùng, vì sau đó nhóm sẽ chính thức tan rã. Điều này trái ngược hoàn toàn với tuyên bố ban đầu của chương trình là nhóm sẽ hoạt động 13 tháng trước khi các thành viên quay về công ty của họ.

Nhóm nữ chiến thắng của “The Unit” ngậm ngùi tan rã sau màn debut thất bại ảnh 1

Việc tan rã chóng vánh của UNI.T được lý giải là do màn debut không được thành công. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 17/5 với ca khúc No More. Tuy nhiên, ca khúc không gây được tiếng vang cả trong nước và quốc tế. Mục đích của The Unit là giúp các cô gái trở nên nổi tiếng hơn trước đây đã không thể thực hiện được.

Nhóm gồm có 9 thành viên: Jiwon, Woohee, Yoonjo, ZN, NC.A, Euijin, Yebin, HyunjooSuji. 8/9 cô gái đều đã và đang hoạt động trong một nhóm nhạc: Yebin - DIA, Euijin - SONAMOO, ZN - LABOUM, Hyunjoo - Cựu thành viên April, Woohee - Dal Shabet, Yoonjo - Cựu thành viên Hello Venus, Suji - Cựu thành viên The Ark, Yang Jiwon - Cựu thành viên SPICA (suýt debut với T-ARA).

Các fan rất buồn trước thông tin này, một số còn bức xúc vì công ty quản lý MBK làm việc không đúng theo cam kết từ trước. Fan vẫn hy vọng lần comeback tới của UNI.T sẽ đạt thành tích tốt hơn để không bõ công sức mà các cô gái đã bỏ ra.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm