Nhóm Sistar dù tan rã nhưng các cô gái sẽ mãi vẫn gắn bó như chị em một nhà

Nhóm Sistar dù tan rã nhưng các cô gái sẽ mãi vẫn gắn bó như chị em một nhà
HHT - Khi Sistar tan rã, các thành viên đã viết tâm thư khẳng định họ vẫn luôn yêu quý nhau như ngày nhóm đang hoạt động. Và hóa ra đó không phải lời nói suông, khi cả bốn thành viên vẫn thường xuyên gặp gỡ.

Nhóm Sistar đã chính thức tan rã hồi tháng 4 và mỗi thành viên lựa chọn một con đường riêng cho sự nghiệp sắp tới. Nhưng không vì thế mà tình cảm giữa các cô gái bị sứt mẻ. Họ vẫn tranh thủ thời gian rảnh để gặp gỡ chơi đùa cùng nhau.

Nhóm Sistar dù tan rã nhưng các cô gái sẽ mãi vẫn gắn bó như chị em một nhà ảnh 1

Dù không phải fan của Sistar, ai cũng thấy cảm động khi nhìn bốn thành viên quây quần bên nhau, vui vẻ trò chuyện với các fan như thể nhóm vẫn đang hoạt động bình thường thế này, như thể các cô gái vẫn gặp nhau hàng ngày để cùng luyện tập cùng biểu diễn.

Nhóm Sistar dù tan rã nhưng các cô gái sẽ mãi vẫn gắn bó như chị em một nhà ảnh 2

Mới đây, Hyorin cũng chia sẻ về quãng thời gian sau khi chia tay Sistar: “Sau thời điểm đó, em mới thực sự được tận hưởng những ngày rảnh rỗi, được làm bất kỳ điều gì mình thích mà hồi trước, em không có thời gian để thực hiện”.

Nhóm Sistar dù tan rã nhưng các cô gái sẽ mãi vẫn gắn bó như chị em một nhà ảnh 3

Hyorin bật mí rằng cô nàng sắp sửa trở lại với vị trí ca sĩ solo “Trong tương lai, em muốn thử sức với nhiều dòng nhạc khác nhau, đặc biệt là những thể loại mà em chưa được hát cùng Sistar. Em rất muốn hát nhạc trữ tình. Có thể nhiều fan của Sistar sẽ không thích khi em thay đổi hình ảnh như thế này, nhưng em vẫn muốn được khám phá hết khả năng của mình”.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm