Như Đan (Chuyện Ma Gần Nhà): "Rất mê Khả Như nhưng cũng... rất sợ đóng cùng chị ấy"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Huỳnh Như Đan đang là cái tên triển vọng trong lứa diễn viên trẻ Việt Nam, từng xuất hiện trong các dự án phim ngắn, phim sitcom, phim truyền hình. Gần đây nhất, Như Đan đã để lại dấu ấn đậm nét khi đóng cặp cùng Khả Như trong phim điện ảnh "Chuyện Ma Gần Nhà". 

Huỳnh Như Đan xuất thân là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Chia sẻ về dự án điện ảnh đầu tay Chuyện Ma Gần Nhà, Như Đan cho biết đây là lần đầu tiên, cô được làm việc với một ê-kíp chỉn chu và chuyên nghiệp như vậy. Đặc biệt, nữ diễn viên tân binh còn tiết lộ đạo diễn Trần Hữu Tấn có yêu cầu rất cao về diễn xuất của diễn viên - điều mà Như Đan "trước đây chưa từng trải nghiệm qua".

Như Đan (Chuyện Ma Gần Nhà): "Rất mê Khả Như nhưng cũng... rất sợ đóng cùng chị ấy" ảnh 1

Nữ diễn viên Huỳnh Như Đan

Vốn là gương mặt quen thuộc ở các bộ phim sitcom và trở thành nhân vật được chú ý ở phim truyền hình Thương Con Cá Rô Đồng, khán giả không khỏi lo lắng nữ diễn viên sẽ "mắc kẹt" trong hình tượng gái quê. Tuy nhiên, đến với Chuyện Ma Gần Nhà, cô nàng đã thành công thoát khỏi hình tượng ngoan ngoãn, hiền lành với nét "con gái miền quê" đã trở thành thương hiệu. Từ tạo hình đến diễn xuất, Như Đan đã thể hiện tròn vai một cô gái vừa xinh đẹp, vừa đầy tham vọng.

"Nhờ diễn bên cạnh chị Khả Như, mình có thêm động lực rũ bỏ nét gái quê vốn là “thương hiệu” được khán giả ghi nhớ trước đó" - Như Đan bày tỏ.

Như Đan (Chuyện Ma Gần Nhà): "Rất mê Khả Như nhưng cũng... rất sợ đóng cùng chị ấy" ảnh 2
Như Đan (Chuyện Ma Gần Nhà): "Rất mê Khả Như nhưng cũng... rất sợ đóng cùng chị ấy" ảnh 3

Trong kịch bản, giữa Như Đan và nhân vật Ngọc Minh có nhiều nét tương đồng: Cùng là sinh viên nghệ thuật vừa ra đời và đầy tham vọng trong nghề diễn. Cô nàng thích thú chia sẻ: “Như Đan thấy một nửa là mình không cần phải diễn mà chỉ cần đưa cảm xúc thật của mình vào, còn lại sẽ diễn nương theo yêu cầu anh đạo diễn.”

Như Đan (Chuyện Ma Gần Nhà): "Rất mê Khả Như nhưng cũng... rất sợ đóng cùng chị ấy" ảnh 4

Đóng cặp với Như Đan trong bộ phim điện ảnh đầu tay lần này là Khả Như - một trong những nữ diễn viên nhận được nhiều sự công nhận về khả năng diễn xuất. Vì thế, dù rất "mê" đàn chị, Như Đan cũng không tránh khỏi lo lắng và áp lực vì sợ sẽ ảnh hưởng đến tâm lý bạn diễn. Tuy nhiên, chính áp lực này đã giúp Như Đan cố gắng tập trung vào vai diễn và thể hiện khá tốt trên màn ảnh.

Như Đan (Chuyện Ma Gần Nhà): "Rất mê Khả Như nhưng cũng... rất sợ đóng cùng chị ấy" ảnh 5

Với lợi thế về ngoại hình, gương mặt sáng và khả năng nhập vai khá tốt, Như Đan được kì vọng sẽ trở thành diễn viên mới tiềm năng cho làng điện ảnh Việt. Điều đó cũng đồng nghĩa nữ tân binh sẽ cần rất nhiều nỗ lực để trau dồi và thử thách bản thân ở nhiều dạng vai diễn khác nhau.

Như Đan (Chuyện Ma Gần Nhà): "Rất mê Khả Như nhưng cũng... rất sợ đóng cùng chị ấy" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm