"Như hoa như lửa": Lý Dịch Phong hay Nhậm Gia Luân sẽ "nên duyên" cùng Dương Tử?

"Như hoa như lửa": Lý Dịch Phong hay Nhậm Gia Luân sẽ "nên duyên" cùng Dương Tử?
HHT - Trong thông báo về dàn cast mới của "Như hoa như lửa" chỉ khẳng định việc Nhậm Gia Luân và Lý Dịch Phong sẽ cùng xuất hiện trong bộ phim, chưa công bố ai là nam chính.

Công ty truyền thông ảnh thị Hoan Thụy Thế Kỉ vừa thông báo về việc sản xuất bộ phim Như hoa như lửa. Bộ phim sẽ có sự xuất hiện của tiểu Hoa đình đám Dương Tử cùng hai nam thần Nhậm Gia Luân Lý Dịch Phong. Lấy bối cảnh những năm 60, phim về một mối tình đẹp nảy sinh trong cuộc chiến bảo vệ Tổ Quốc đầy tàn khốc.

"Như hoa như lửa": Lý Dịch Phong hay Nhậm Gia Luân sẽ "nên duyên" cùng Dương Tử? ảnh 1
Nhậm Gia LuânLý Dịch Phong cùng “tranh giành” Dương Tử.

Bộ phim sẽ khai máy vào ngày 30/11, dự kiến sẽ quay trong vòng 4 tháng. Trong thông báo về dàn cast mới chỉ khẳng định việc Nhậm Gia LuânLý Dịch Phong sẽ cùng xuất hiện trong bộ phim, chưa công bố ai là nam chính. Điều này khiến cư dân mạng vô cùng tò mò.

Cùng diễn chung trong bộ phim Tru Tiên: Thanh Vân chí, Dương TửLý Dịch Phong không phải là một đôi nhưng nhận được tình cảm của nhiều người hâm mộ. Các fan còn mong muốn có thể thấy hai người viết nên câu chuyện tình yêu đẹp cho Như hoa như nguyệt.

"Như hoa như lửa": Lý Dịch Phong hay Nhậm Gia Luân sẽ "nên duyên" cùng Dương Tử? ảnh 2
Nam thần Lý Dịch Phong...

Nhậm Gia Luân đã từng hợp tác với Dương Tử không ít. Đặc biệt, trong Thiên Kê: Bạch Xà truyền thuyết, cặp đôi nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn và sự yêu mến của khán giả xem truyền hình. 

"Như hoa như lửa": Lý Dịch Phong hay Nhậm Gia Luân sẽ "nên duyên" cùng Dương Tử? ảnh 3
Hay Nhậm Gia Luân là nam chính?

Nhậm Gia Luân Lý Dịch Phong đúng thật là “kẻ tám lạng, người nửa cân”. Dù cuối cùng ai là người thành đôi với Dương Tử trong Như hoa như nguyệt thì cũng đều rất xứng đáng!

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.