"Như hoa như lửa": Lý Dịch Phong hay Nhậm Gia Luân sẽ "nên duyên" cùng Dương Tử?

"Như hoa như lửa": Lý Dịch Phong hay Nhậm Gia Luân sẽ "nên duyên" cùng Dương Tử?
HHT - Trong thông báo về dàn cast mới của "Như hoa như lửa" chỉ khẳng định việc Nhậm Gia Luân và Lý Dịch Phong sẽ cùng xuất hiện trong bộ phim, chưa công bố ai là nam chính.

Công ty truyền thông ảnh thị Hoan Thụy Thế Kỉ vừa thông báo về việc sản xuất bộ phim Như hoa như lửa. Bộ phim sẽ có sự xuất hiện của tiểu Hoa đình đám Dương Tử cùng hai nam thần Nhậm Gia Luân Lý Dịch Phong. Lấy bối cảnh những năm 60, phim về một mối tình đẹp nảy sinh trong cuộc chiến bảo vệ Tổ Quốc đầy tàn khốc.

"Như hoa như lửa": Lý Dịch Phong hay Nhậm Gia Luân sẽ "nên duyên" cùng Dương Tử? ảnh 1
Nhậm Gia LuânLý Dịch Phong cùng “tranh giành” Dương Tử.

Bộ phim sẽ khai máy vào ngày 30/11, dự kiến sẽ quay trong vòng 4 tháng. Trong thông báo về dàn cast mới chỉ khẳng định việc Nhậm Gia LuânLý Dịch Phong sẽ cùng xuất hiện trong bộ phim, chưa công bố ai là nam chính. Điều này khiến cư dân mạng vô cùng tò mò.

Cùng diễn chung trong bộ phim Tru Tiên: Thanh Vân chí, Dương TửLý Dịch Phong không phải là một đôi nhưng nhận được tình cảm của nhiều người hâm mộ. Các fan còn mong muốn có thể thấy hai người viết nên câu chuyện tình yêu đẹp cho Như hoa như nguyệt.

"Như hoa như lửa": Lý Dịch Phong hay Nhậm Gia Luân sẽ "nên duyên" cùng Dương Tử? ảnh 2
Nam thần Lý Dịch Phong...

Nhậm Gia Luân đã từng hợp tác với Dương Tử không ít. Đặc biệt, trong Thiên Kê: Bạch Xà truyền thuyết, cặp đôi nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn và sự yêu mến của khán giả xem truyền hình. 

"Như hoa như lửa": Lý Dịch Phong hay Nhậm Gia Luân sẽ "nên duyên" cùng Dương Tử? ảnh 3
Hay Nhậm Gia Luân là nam chính?

Nhậm Gia Luân Lý Dịch Phong đúng thật là “kẻ tám lạng, người nửa cân”. Dù cuối cùng ai là người thành đôi với Dương Tử trong Như hoa như nguyệt thì cũng đều rất xứng đáng!

Theo weibo
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm