"Như Ý truyện" bị "mất điểm" vì để Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn "cưa sừng làm nghé", ăn mặc màu mè

"Như Ý truyện" bị "mất điểm" vì để Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn "cưa sừng làm nghé", ăn mặc màu mè
HHT - Mặc dù diễn xuất của các diễn viên được đánh giá là khá ổn nhưng nhiều khán giả cảm thấy "ngại mắt" khi nhìn những diễn viên lớn tuổi đóng vai thanh thiếu niên.

Vào 20H ngày 20/8, bộ phim truyền hình rất được mong đợi Hậu cung Như Ý truyện đã chính thức lên sóng. Những khán giả bình thường sẽ được xem 2 tập còn tài khoản V.I.P trên Tencent sẽ được xem trước 6 tập đầu.

Trong ngày đầu tiên lên sóng, Như Ý truyện nhận được khá nhiều phản ứng trái chiều. Khá nhiều bình luận trên trang chấm điểm phim Douban tỏ ý chê bai các diễn viên quá già so với tuổi thật của nhân vật. Điều này không khó hiểu vì trong 2 tập đầu tiên, nhân vật Tứ a ca Hoằng Lịch (Càn Long) và Ô Lạt Na Lạp Thanh Anh đều đang ở độ tuổi thiếu niên, trong khi Hoắc Kiến HoaChâu Tấn đều đã "cứng tuổi". 

"Như Ý truyện" bị "mất điểm" vì để Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn "cưa sừng làm nghé", ăn mặc màu mè ảnh 1
Top bình luận về Như Ý truyện trên Douban.
"Như Ý truyện" bị "mất điểm" vì để Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn "cưa sừng làm nghé", ăn mặc màu mè ảnh 2
Trang phục của hai diễn viên bị chê là "quê mùa".
"Như Ý truyện" bị "mất điểm" vì để Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn "cưa sừng làm nghé", ăn mặc màu mè ảnh 3
Như Ý được miêu tả là rất thích màu tím, nên nhà sản xuất đành "chiều" cô chăng?

Mặc dù phân đoạn "thời niên thiếu" này không kéo dài, bộ phim vẫn mang đến cảm quan không tốt cho khán giả. Một số khán giả còn chỉ ra trong những cảnh quay gần, Châu Tấn lộ rõ nhược điểm của làn da và không giấu được tuổi tác. Bên cạnh đó, chiếc khăn "tím mộng mơ" của Như Ý cùng bộ đồ màu xanh của Càn Long bị chê là màu mè, thiếu tính thẩm mỹ. 

"Như Ý truyện" bị "mất điểm" vì để Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn "cưa sừng làm nghé", ăn mặc màu mè ảnh 4
Lớp trang điểm đậm ở cảnh hôn lễ càng khiến Châu Tấn bị già.

Tuy nhiên, không phải Như Ý truyện chỉ nhận toàn ý kiến chê bai. Một số khán giả vẫn khen ngợi nước phim đẹp, diễn xuất của các nhân vật tốt, đặc biệt là ở phân cảnh cao trào giữa Như Ý và cô mẫu - Hoàng hậu Nghi Tu. Lời thoại cũng được đánh giá là chau chuốt và sắc sảo, dù không tránh khỏi cảm giác hơi "kịch" vì nặng chất cung đình. 

Dù vậy, các fan của Như Ý truyện hy vọng ở những tập sau, khi các nhân vật đã trưởng thành và được mặc những bộ trang phục nền nã hơn, phản ứng của cư dân mạng sẽ thay đổi.

Theo Douban
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm