Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018"

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018"
HHT - Dù chỉ là những sinh viên năm nhất, năm hai, nhưng cô bạn này vẫn gây được sự chú ý trong đấu trường sắc đẹp "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" nhờ những tài năng đặc biệt.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm nhan sắc lớn nhất trong năm dành riêng cho các bạn sinh viên trên toàn quốc. Sau 50 ngày sơ tuyển, cuộc thi đã thu hút được rất nhiều thí sinh tiềm năng với nhan sắc nổi trội. Đa phần thí sinh dự thi đều là những sinh viên năm Nhất, sinh năm 2000, thuộc thế hệ 10x.

Là một trong những thí sinh may mắn giành được tấm vé vào vòng Bán kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018, những nữ sinh này, ngoài vẻ ngoài xinh đẹp còn sở hữu rất nhiều tài lẻ khác như: võ thuật, nhảy hiện đại, múa đương đại…

Cùng xem video và chọn ra thí sinh mà bạn yêu thích nhất nhé!

Phạm Nhật Linh

Nếu không khéo, rất có thể bạn sẽ bị “đánh cắp trái tim” bởi nụ cười tỏa nắng của cô sinh viên Phạm Nhật Linh (SBD 064) đến từ Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Đặc biệt trong video tự giới thiệu, cô nàng gây bất ngờ với những bước nhảy khá điêu luyện. Bén duyên với nhảy hiện đại từ lớp 5 đến nay, Nhật Linh chia sẻ “Đó là những khoảnh khắc mà bản thân cảm thấy tự tin nhất”.

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 1

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 2

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 3

Phan Thanh Thảo

Được sinh ra và lớn lên tại vùng đất “địa linh nhân kiệt” Nghệ An, Phan Thanh Thảo, SBD 147, hiện đang là sinh viên trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm chính là 3 từ diễn tả về Thanh Thảo.

Bên cạnh ước mơ trở thành nữ doanh nhân thành đạt, thì múa đương đại còn là niềm đam mê cháy bỏng của cô sinh viên này. “Nhờ vào múa mà Thảo luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng sau một ngày dài học tập căng thẳng, mệt mỏi”, Thanh Thảo hồ hởi chia sẻ.

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 4

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 5

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 6

Trần Nữ Việt Thương

SBD 426 Trần Nữ Việt Thương, sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên Đại học Đông Á, đến từ Phú Yên, có khả năng võ thuật – môn Vovinam.

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 7

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 8

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 9

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.