Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018"

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018"
HHT - Dù chỉ là những sinh viên năm nhất, năm hai, nhưng cô bạn này vẫn gây được sự chú ý trong đấu trường sắc đẹp "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" nhờ những tài năng đặc biệt.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm nhan sắc lớn nhất trong năm dành riêng cho các bạn sinh viên trên toàn quốc. Sau 50 ngày sơ tuyển, cuộc thi đã thu hút được rất nhiều thí sinh tiềm năng với nhan sắc nổi trội. Đa phần thí sinh dự thi đều là những sinh viên năm Nhất, sinh năm 2000, thuộc thế hệ 10x.

Là một trong những thí sinh may mắn giành được tấm vé vào vòng Bán kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018, những nữ sinh này, ngoài vẻ ngoài xinh đẹp còn sở hữu rất nhiều tài lẻ khác như: võ thuật, nhảy hiện đại, múa đương đại…

Cùng xem video và chọn ra thí sinh mà bạn yêu thích nhất nhé!

Phạm Nhật Linh

Nếu không khéo, rất có thể bạn sẽ bị “đánh cắp trái tim” bởi nụ cười tỏa nắng của cô sinh viên Phạm Nhật Linh (SBD 064) đến từ Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Đặc biệt trong video tự giới thiệu, cô nàng gây bất ngờ với những bước nhảy khá điêu luyện. Bén duyên với nhảy hiện đại từ lớp 5 đến nay, Nhật Linh chia sẻ “Đó là những khoảnh khắc mà bản thân cảm thấy tự tin nhất”.

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 1

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 2

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 3

Phan Thanh Thảo

Được sinh ra và lớn lên tại vùng đất “địa linh nhân kiệt” Nghệ An, Phan Thanh Thảo, SBD 147, hiện đang là sinh viên trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm chính là 3 từ diễn tả về Thanh Thảo.

Bên cạnh ước mơ trở thành nữ doanh nhân thành đạt, thì múa đương đại còn là niềm đam mê cháy bỏng của cô sinh viên này. “Nhờ vào múa mà Thảo luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng sau một ngày dài học tập căng thẳng, mệt mỏi”, Thanh Thảo hồ hởi chia sẻ.

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 4

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 5

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 6

Trần Nữ Việt Thương

SBD 426 Trần Nữ Việt Thương, sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên Đại học Đông Á, đến từ Phú Yên, có khả năng võ thuật – môn Vovinam.

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 7
Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 8
Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?