Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018"

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018"
HHT - Dù chỉ là những sinh viên năm nhất, năm hai, nhưng cô bạn này vẫn gây được sự chú ý trong đấu trường sắc đẹp "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" nhờ những tài năng đặc biệt.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm nhan sắc lớn nhất trong năm dành riêng cho các bạn sinh viên trên toàn quốc. Sau 50 ngày sơ tuyển, cuộc thi đã thu hút được rất nhiều thí sinh tiềm năng với nhan sắc nổi trội. Đa phần thí sinh dự thi đều là những sinh viên năm Nhất, sinh năm 2000, thuộc thế hệ 10x.

Là một trong những thí sinh may mắn giành được tấm vé vào vòng Bán kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018, những nữ sinh này, ngoài vẻ ngoài xinh đẹp còn sở hữu rất nhiều tài lẻ khác như: võ thuật, nhảy hiện đại, múa đương đại…

Cùng xem video và chọn ra thí sinh mà bạn yêu thích nhất nhé!

Phạm Nhật Linh

Nếu không khéo, rất có thể bạn sẽ bị “đánh cắp trái tim” bởi nụ cười tỏa nắng của cô sinh viên Phạm Nhật Linh (SBD 064) đến từ Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Đặc biệt trong video tự giới thiệu, cô nàng gây bất ngờ với những bước nhảy khá điêu luyện. Bén duyên với nhảy hiện đại từ lớp 5 đến nay, Nhật Linh chia sẻ “Đó là những khoảnh khắc mà bản thân cảm thấy tự tin nhất”.

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 1

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 2

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 3

Phan Thanh Thảo

Được sinh ra và lớn lên tại vùng đất “địa linh nhân kiệt” Nghệ An, Phan Thanh Thảo, SBD 147, hiện đang là sinh viên trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm chính là 3 từ diễn tả về Thanh Thảo.

Bên cạnh ước mơ trở thành nữ doanh nhân thành đạt, thì múa đương đại còn là niềm đam mê cháy bỏng của cô sinh viên này. “Nhờ vào múa mà Thảo luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng sau một ngày dài học tập căng thẳng, mệt mỏi”, Thanh Thảo hồ hởi chia sẻ.

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 4

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 5

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 6

Trần Nữ Việt Thương

SBD 426 Trần Nữ Việt Thương, sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên Đại học Đông Á, đến từ Phú Yên, có khả năng võ thuật – môn Vovinam.

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 7

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 8

Những 10x xinh đẹp, đa tài giành vé vào bán kết "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018" ảnh 9

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.