Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018
HHT - Năm 2018, màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ sẽ chào đón sự quay trở lại của các tên tuổi lớn như Châu Tấn, Trần Khôn, Phạm Băng Băng cùng thể loại cung đấu. Bên cạnh đó cũng có một số dự án với bối cảnh hiện đại rất đáng chú ý.

Thắng Thiên Hạ (Phạm Băng Băng, Cao Vân Tường, Nghiêm Khoan)

Đây là bộ phim được dựng dựa theo lịch sử tiếp theo của Phạm Băng Băng sau Võ Mị Nương Truyền Kỳ. Thắng Thiên Hạ xoay quanh câu chuyện về Ba Thanh - một quả phụ thời Tần có tài buôn bán, rất giàu có. Ba Thanh được xem là nữ doanh nhân đầu tiên của Trung Hoa. Người đời truyền tai nhau rằng Ba Thanh có đóng góp không ít của cải cho Tần Thủy Hoàng xây dựng Vạn Lý Trường Thành.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 1
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 2

Cũng giống như Võ Mị Nương Truyền Kỳ, Thắng Thiên Hạ được Phạm Băng Băng đầu tư trang phục, phim trường hết sức công phu và hoành tráng.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 3
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 4

Phù Dao Hoàng Hậu (Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên)

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Thiên Hạ Quy Nguyên. Nội dung kể về nàng Mạnh Phù Dao (Dương Mịch) trên đường thu thập mật lệnh của Ngũ Châu, phải trải qua muôn vàn nguy hiểm. Trên hành trình, Mạnh Phù Dao đã gặp gỡ Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên). Sau bao lần trải qua hoạn nạn, cả hai đã nảy sinh tình cảm với đối phương.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 5
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 6

Trong Phù Dao Hoàng Hậu, Dương Mịch sẽ lần đầu sánh đôi cùng Nguyễn Kinh Thiên - mỹ nam xứ Đài đình đám, “Ảnh đế Kim Mã”.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 7
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 8

Độc Cô Hoàng Hậu (Trần Kiều Ân, Trần Hiểu)

Đây là dự án phim truyền hình cung đấu nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Độc Cô Hoàng Hậu được xây dựng kịch bản từ nhân vật có thật trong lịch sử là Văn Hiến hoàng hậu. Theo sử sách, đây là hoàng hậu duy nhất dưới thời vị hoàng đế đầu tiên của nhà Tùy. Văn Hiến hoàng hậu có vai trò lớn trong việc phò tá Tùy Văn Đế lên ngôi vua, nhưng đồng thời cũng là người phụ nữ độc đoán không cho phép Tùy Văn Đế nạp thêm phi tần.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 9
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 10

Trần Kiều Ân sẽ đảm nhận vai nữ chính Văn Hiến hoàng hậu, sánh đôi cùng Trần Hiểu.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 11
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 12

Như Ý Truyện (Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn, Lý Thấm)

Như Ý Truyện lấy bối cảnh hậu cung thời nhà Thanh. Trong phim, Hoắc Kiến Hoa vào vai vua Càn Long có sáu phi tần. Châu Tấn vào vai Kế hoàng hậu, người còn có tên là Ô Lạt Na Lạp Như Ý. Xuyên suốt bộ phim là những âm mưu, tranh đấu chốn hậu cung giữa Như Ý và các phi tần, cũng như chuyện tình đầy thăng trầm giữa Càn Long và Như Ý. Theo sử sách, cái kết của Kế hoàng hậu là một trong những bí ẩn lớn khi Như Ý về sau bị thất sủng, giáng vị, không được ban thụy hiệu và phải an táng như một phi tần.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 13
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 14

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lưu Liễm Tử - người vừa là tác giả vừa là biên kịch của Chân Hoàn Truyện. Như Ý Truyện sở hữu dàn diễn viên hùng hậu khác như: Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Lý Thấm, Hồ Khả

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 15
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 16

Hoàng Quyền (Trần Khôn, Nghê Ni, Bạch Kính Đình)

Hoàng Quyền đánh dấu sự quay trở lại màn ảnh nhỏ của sao hạng A Trần Khôn. Đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên của Nghê Ni. Trần Khôn vào vai Ninh Dịch, một người có nhiều tham vọng và toan tính, nhưng giỏi giấu chúng sau chiếc mặt nạ vô tư vô lo. Trần Khôn hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh vừa đủ mưu trí, vừa đủ tàn nhẫn để trở thành bậc đế vương.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 17
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 18

Hoàng Quyền được dựng dựa trên tiểu thuyết của Thiên Hạ Quy Nguyên. Để có được cái gật đầu của Trần Khôn, biên kịch bộ phim đã mất thời gian khá lâu để chỉnh sửa kịch bản.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 19
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 20

Hương Mật Tựa Khói Sương (Dương Tử, Đặng Luân)

Một bộ phim với bối cảnh thần tiên kì ảo hứa hẹn mang đến một câu chuyện vừa lãng mạn, ngọt ngào, vừa hài hước vừa day dứt. Đặng Luân vào vai Hỏa thần Húc Phượng đẹp trai, tài giỏi, tính cách có phần kiêu ngạo. Dương Tử vào vai Cẩm Mịch, con gái Hoa thần nhưng lại tưởng mình là một quả nho thành tinh. Húc Phượng một lòng một dạ với Cẩm Mịch, nhưng Cẩm Mịch vì đã lỡ uống viên tuyệt tình nên chẳng thể hiểu được tình yêu là gì.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 21
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 22

Hương Mật Tựa Khói Sương được hứa hẹn sẽ bám sát nguyên tác. Ngay cả phần ngoại truyện được tác giả viết về sau cũng được bổ sung vào kịch bản phim.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 23
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 24

Thời Gian Đều Biết (Đường Yên, Đậu Kiêu)

Thời Gian Đều Biết là dự án truyền hình đánh dấu sự trở lại của Đậu Kiêu sau vai Yến Tuân trong Sở Kiều Truyện. Câu chuyện của Thời Gian Đều Biết kể về Đới Thời Giản (Đường Yên), ở tuổi 31 cô đang ở trên máy bay đến gặp chồng mình là Diệp Gia Thành (Đậu Kiêu). Máy bay xảy ra sự cố, Đới Thời Giản bị va đập mạnh vào đầu, bất tỉnh. Khi cô tỉnh dậy, thấy mình đã trở về 10 năm trước, khi cô vẫn còn là sinh viên đại học.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 25
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 26

Đường Yên trong tạo hình tóc ngắn được khen ngợi là vô cùng trẻ trung, xinh đẹp. Dù hơn Đậu Kiêu 5 tuổi nhưng khi cả hai đứng cạnh nhau lại không hề nhận ra khoảng cách tuổi tác.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 27

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 28

Người Đàm Phán (Dương Mịch, Hoàng Tử Thao, Quách Phẩm Siêu)

Trong Người Đàm Phán, Dương Mịch sẽ sánh đôi cùng Hoàng Tử Thao. Trong phim, Dương Mịch vào vai Đậu Xảo - một chuyên gia đàm phán ở lĩnh vực kinh tế. Còn Hoàng Tử Thao vào vai Tạ Hiểu Phi - người thừa kế duy nhất của nhà họ Tạ, một gia tộc giàu có. Cả hai là một đôi oan gia, vừa đối chọi nhau gay gắt vừa dành sự quan tâm cho nhau.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 29
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 30

Dương Mịch hơn Hoàng Tử Thao 7 tuổi nhưng cả hai trông vẫn rất đẹp đôi trên màn ảnh. Người Đàm Phán còn gây chú ý vì có mặt Quách Phẩm Siêu - mỹ nam phim thần tượng một thời.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 31

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 32

Bi Thương Chảy Ngược Thành Sông (Trịnh Sảng, Mã Thiên Vũ)

Bi Thương Chảy Ngược Thành Sông là dự án thứ ba mà Trịnh Sảng đóng cùng Mã Thiên Vũ, sau Cổ Kiếm Kỳ ĐàmMỹ Nhân Tư Thái Phòng. Bộ phim do nhà văn kiêm đạo diễn Quách Kính Minh đảm nhận. Nội dung kể về chuyện tình yêu của Dịch Dao cùng Tề Minh. Cả hai ngộ nhận tình cảm dành cho nhau chỉ là bạn bè, đối phương chỉ là bạn thân. Đến khi nhận ra thì dường như đã muộn, cuộc đời đã đẩy họ về hai phía đối lập.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 33
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 34

Tạo hình tóc ngắn, Trịnh Sảng lại tăng thêm vài cân nên trông cô rất trẻ trung, rạng rỡ. Bên cạnh đó, tạo hình của Mã Thiên Vũ cũng được khen ngợi nhiều.

Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 35
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ không thể bỏ lỡ trong năm 2018 ảnh 36

KOI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm