Những bức ảnh đặc biệt trên bàn Nữ hoàng Anh: Có William, Kate, Harry, thiếu mỗi Meghan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong những hình ảnh mới nhất nhân kỷ niệm 70 năm ngày lên ngôi, Nữ hoàng Elizabeth II ngồi bên chiếc bàn nhỏ tại nơi ở của mình. Trên bàn là những bức ảnh có lẽ mang ý nghĩa nhiều nhất đối với bà. Cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra rằng, Nữ hoàng có ảnh rất dễ thương của William - Kate và ảnh anh em William - Harry, nhưng không có ảnh nào liên quan đến cháu dâu thứ Meghan.

Nhân một dịp rất đặc biệt là kỷ niệm 70 năm ngày lên ngôi, Nữ hoàng Anh đã chia sẻ ảnh mới chụp tại một trong các căn phòng của bà ở Lâu đài Windsor. Và tất nhiên, trong các bức ảnh của người đứng đầu Hoàng gia thì từng chi tiết nhỏ đều được tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng.

Một trong những điều luôn được coi là “có chủ ý” trong hình ảnh chính thức của các thành viên Hoàng gia Anh chính là những khung ảnh xuất hiện trong hình. Chẳng hạn, Thái tử Charles thường chụp ảnh ở phòng mình bên cạnh bức ảnh Nữ hoàng và 3 người kế vị trực tiếp (Charles, William, George). Còn Nữ hoàng Anh trong những hình ảnh mới nhất cũng đã chọn trưng bày những bức ảnh mà chắc chắn là bà thích nhất.

Những bức ảnh đặc biệt trên bàn Nữ hoàng Anh: Có William, Kate, Harry, thiếu mỗi Meghan ảnh 1

Nữ hoàng Anh trong ảnh mới, nhân kỷ niệm 70 năm ngày lên ngôi. Ảnh: Getty Images.

Một trong những ảnh được Nữ hoàng chọn là ảnh vợ chồng William - Kate ôm nhau rất tình cảm, được chụp vào thời điểm họ đính hôn. Đây là một trong những hình ảnh công khai ngọt ngào nhất của William - Kate, vì các cặp đôi Hoàng gia hiếm khi thể hiện tình cảm trước công chúng hoặc trước ống kính máy ảnh. Có lẽ vì vậy mà không chỉ các fan của Hoàng gia Anh, mà ngay cả Nữ hoàng cũng thích bức ảnh này.

Bức ảnh ngay bên cạnh đó là anh em William và Harry chụp từ nhiều năm trước. Nữ hoàng rất yêu 2 cháu trai của mình, có lẽ tình cảm của bà đối với Harry cũng vẫn chưa bao giờ thay đổi.

Những bức ảnh đặc biệt trên bàn Nữ hoàng Anh: Có William, Kate, Harry, thiếu mỗi Meghan ảnh 2

Có lẽ Nữ hoàng cũng thích bức ảnh tình cảm này của vợ chồng cháu trai lớn. Ảnh: Getty Images; Mario Testino/ Clarence House/ PA.

Tuy nhiên, có một điều dễ thấy là không hề có ảnh cháu dâu thứ - Meghan - trên bàn của Nữ hoàng. Bức ảnh có liên quan đến Harry cũng chỉ là ảnh Harry chụp cùng William từ xưa, chứ Nữ hoàng cũng không bày ảnh vợ chồng Harry - Meghan trên bàn mình. Không hiểu đây là lựa chọn của Nữ hoàng, hay là vì chính Harry - Meghan không muốn ảnh mình xuất hiện nữa để đảm bảo sự riêng tư.

Những bức ảnh đặc biệt trên bàn Nữ hoàng Anh: Có William, Kate, Harry, thiếu mỗi Meghan ảnh 3

Trước đó, cũng có lần cư dân mạng phát hiện ra rằng ảnh của Harry - Meghan "biến mất" khỏi một trong những chiếc bàn của Nữ hoàng từ khoảng cuối năm 2019 (ảnh chụp cùng một chiếc bàn vào tháng 7/2019 và 10/2019). Ảnh: Lindaikeji.

Trong lễ kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng vào tháng 6 tới, cũng chưa có thông tin rằng vợ chồng Harry - Meghan có quay về Anh hay không.

Những bức ảnh đặc biệt trên bàn Nữ hoàng Anh: Có William, Kate, Harry, thiếu mỗi Meghan ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.