Những bức ảnh khiến fan K-Pop nhức não suy luận: BLACKPINK góp hẳn 3 tấm, nhìn mãi mới ra!

HHT - Trên đời có rất nhiều bức ảnh khiến người ta phải nhìn đi nhìn lại mới hiểu và K-Pop cũng chẳng thiếu những tấm hình gây lú khiến fan suy luận nhức não, thậm chí còn tranh cãi qua lại.
Những bức ảnh khiến fan K-Pop nhức não suy luận: BLACKPINK góp hẳn 3 tấm, nhìn mãi mới ra! ảnh 1

Concert The Show của BLACKPINK có rất nhiều bức hình chụp cả nhóm vô cùng lung linh, trong đó có khoảnh khắc bốn cô gái cười tươi rói như thế này. Khi mới nhìn qua, có lẽ ai cũng nghĩ Jisoo và Lisa như chỉ có một đôi chân chung nhau.

Những bức ảnh khiến fan K-Pop nhức não suy luận: BLACKPINK góp hẳn 3 tấm, nhìn mãi mới ra! ảnh 2

Nhưng khi nhìn thật kỹ thì netizen mới nhận ra đôi chân ấy hóa ra là của Lisa còn chân Jisoo đã bị che lấp. Cũng vì trang phục cùng màu, lại đứng trước sau nên Lisa và Jisoo mới khiến netizen lú lẫn đến như vậy.

Những bức ảnh khiến fan K-Pop nhức não suy luận: BLACKPINK góp hẳn 3 tấm, nhìn mãi mới ra! ảnh 3

Trước đây, Jennie từng chia sẻ loạt ảnh đời thường chụp trong lúc đi ăn uống. Thành viên BLACKPINK nhìn rất khác lạ khi quàng khăn che kín nửa khuôn mặt, ánh mắt lại cúi thấp xuống chứ không nhìn thẳng vào ống kính.

Những bức ảnh khiến fan K-Pop nhức não suy luận: BLACKPINK góp hẳn 3 tấm, nhìn mãi mới ra! ảnh 4

Kết quả là trong một diễn đàn, netizen Hàn Quốc khi nhìn bức hình đã không thể đoán được cô gái này là ai. Nhiều người gọi tên Sana (TWICE), có người lại đoán đây là Suzy. Và khi biết chính chủ là Jennie thì netizen đều bất ngờ vì chỉ cần Jennie che đi đôi má phúng phính, chụp ở một góc khác là khó mà nhận ra thành viên BLACKPINK nếu không phải fan hâm mộ của nhóm.

Những bức ảnh khiến fan K-Pop nhức não suy luận: BLACKPINK góp hẳn 3 tấm, nhìn mãi mới ra! ảnh 5

Tong ngày tuyết rơi đầu mùa 2021 ở Hàn Quốc, rất nhiều idol đã khoe ảnh ra đường đón tuyết. Riêng tấm hình chụp lúc thiếu sáng này làm netizen lú lẫn thật sự vì không biết là cô gái nào.

Những bức ảnh khiến fan K-Pop nhức não suy luận: BLACKPINK góp hẳn 3 tấm, nhìn mãi mới ra! ảnh 6

Hàng loạt cái tên được kể ra như Mina rồi Dahyun (TWICE), Jisoo (BLACKPINK), Soyeon (G)I-DLE. Và cuối cùng thì fan của TWICE đã xác nhận đây là Dahyun dựa vào chiếc áo và khăn quàng của cô, giống y xì set đồ Dahyun từng mặc.

Những bức ảnh khiến fan K-Pop nhức não suy luận: BLACKPINK góp hẳn 3 tấm, nhìn mãi mới ra! ảnh 7

Còn bức hình ngôi sao giấu mặt ngoài sân bay này cũng khiến fan K-Pop đau đầu, thậm chí còn chẳng xác định được đây là một chàng trai hay cô gái. Chỉ dựa vào đôi mắt đẹp ấy mà dân tình gọi tên Suho (EXO), Jinwoo (WINNER) rồi Nayeon (TWICE), Yoona và Taeyeon (SNSD).

Những bức ảnh khiến fan K-Pop nhức não suy luận: BLACKPINK góp hẳn 3 tấm, nhìn mãi mới ra! ảnh 8

Kết quả ra sao? Chủ nhân của bức ảnh đã xác nhận đây là trưởng nhóm Suho của EXO. Giờ mới biết khi Suho che bớt nửa dưới khuôn mặt thì đôi mắt đẹp của Suho sẽ khiến dân tình hoang mang cực độ.

Những bức ảnh khiến fan K-Pop nhức não suy luận: BLACKPINK góp hẳn 3 tấm, nhìn mãi mới ra! ảnh 12
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm