Những cặp đôi hẹn hò chớp nhoáng khiến fan chưa kịp mừng đã thấy chia tay

Những cặp đôi hẹn hò chớp nhoáng khiến fan chưa kịp mừng đã thấy chia tay
HHT - K-Biz đã có rất nhiều mối tình “sớm nở tối tàn” khiến khán giả không thể không tiếc nuối.

Suzy & Lee Dong Wook: 4 tháng

Những cặp đôi hẹn hò chớp nhoáng khiến fan chưa kịp mừng đã thấy chia tay ảnh 1

Tháng 3/2018, cư dân mạng chấn động trước tin Suzy Lee Dong Wook hẹn hò. Được biết hai người quen nhau qua nhóm bạn chung, và đã vài lần đi chơi riêng để tìm hiểu nhau. Vào thời điểm bị báo chí đưa tin, Suzy – Lee Dong Wook chưa chính thức là một cặp mà mới chỉ thả thính nhau, nhân dịp này thì hai người quyết định thừa nhận luôn. Các fan thì phát hờn với Suzy vì toàn hẹn hò với mỹ nam đình đám. Nhưng chỉ sau 4 tháng bên nhau, cả hai đã xác nhận chia tay vì lịch trình bận rộn, không có thời gian vun đắp tình cảm.

Kang Nam & UEE: 4 tháng

Những cặp đôi hẹn hò chớp nhoáng khiến fan chưa kịp mừng đã thấy chia tay ảnh 2

Kang Nam – UEE cũng là một cặp đôi siêu tốc độ của K-Biz. Giữa tháng 7/2017, trang tin Dispatch đưa tin hai người hẹn hò và Kangnam – UEE phủ nhận. Đến khi Dispatch tung bộ ảnh hai người đi chơi riêng và có nhiều cử chỉ tình cảm, thì họ buộc phải thừa nhận rằng cặp đôi đã chính thức qua lại được 3 tháng. Chính hành động trốn tránh chuyện tình cảm đã khiến mối tình này không được khán giả ủng hộ cho lắm. Và chỉ hai tuần sau khi công khai, Kangnam – UEE tuyên bố chia tay. Nhiều cư dân mạng cho rằng cả hai không chịu được áp lực dư luận, không vượt qua được việc bị chỉ trích nên chọn cách ai đi đường nấy cho yên ổn.

Nam Joo Hyuk & Lee Sung Kyung: 8 tháng

Những cặp đôi hẹn hò chớp nhoáng khiến fan chưa kịp mừng đã thấy chia tay ảnh 3

Tháng 4/2017, trang tin Dispatch khiến khán giả dậy sóng khi tiết lộ cặp đôi ngọt ngào của phim Cô nàng cử tạ Kim Bok JooNam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung đã nảy sinh phim giả tình thật. Họ đã chính thức là một cặp từ cuối năm 2017, thường xuyên hẹn hò bí mật tại nhà riêng của nhau. Khỏi phải nói mọi người chúc phúc cho Nam Joo Hyuk – Lee Sung Kyung nhiều thế nào khi hai người thực sự rất đẹp đôi. Tiếc rằng sau 8 tháng gắn bó, cặp đôi đành chuyển từ hẹn hò thành đồng nghiệp bình thường.

Gong Hyo Jin & Lee Jin Wook: 3 tháng

Những cặp đôi hẹn hò chớp nhoáng khiến fan chưa kịp mừng đã thấy chia tay ảnh 4

Tháng 6/2014, hai diễn viên Gong Hyo Jin Lee Jin Wook công khai tình cảm sau khi bị báo chí bắt gặp và đưa tin. Hai người quen nhau khi cùng tham gia một buổi trình diễn thời trang, và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Tuy Gong Hyo Jin hơn tuổi Lee Jin Wook nhưng cô có phong cách rất trẻ trung, nên cặp đôi vẫn rất tương xứng khi ở bên nhau. Tiếc rằng sau 3 tháng hẹn hò, Gong Hyo JinLee Jin Wook đã lặng lẽ chấm dứt chuyện tình cảm của mình, và khẳng định họ vẫn coi nhau là đồng nghiệp tốt.

Kim Bum & Moon Geun Young: 7 tháng

Những cặp đôi hẹn hò chớp nhoáng khiến fan chưa kịp mừng đã thấy chia tay ảnh 5

Kim Bum – Moon Geun Young nảy sinh tình cảm khi cùng đóng phim truyền hình Nữ thần lửa và sau khi phim đóng máy, cặp đôi quyết định chủ động thông báo chuyện tình cảm với khán giả. Hai người còn tay trong tay du lịch ở châu Âu gần một tháng và khi trở về, Kim Bum đã nắm chặt tay bạn gái ở sân bay, thậm chí hai ngôi sao còn đi giày đôi. Tình yêu cuồng nhiệt của cặp đôi trẻ được khán giả vô cùng ngưỡng mộ và ghen tị. Chỉ có điều sau 7 tháng bên nhau, họ đành đường ai nấy đi. Kim Bum hiện giờ đã có bạn gái mới còn Moon Geun Young chưa thấy hẹn hò thêm nữa.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm