Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine
HHT - Hành trình rong ruổi qua hơn 70 công ty giải trí tìm kiếm 170 thí sinh cho chương trình sống còn Mix Nine đã kết thúc. Và đây là những câu chuyện gây xúc động nhất của những thực tập sinh và thần tượng tham gia chương trình.

Nhà sản xuất Han Dong Chul đã nghĩ về chương trình Mix Nine trong khi lên kế hoạch đầu tiên cho Produce 101 mùa đầu tiên. Nhưng vì nay Han Dong Chul đã chuyển sang làm việc cho công ty khác nên Mix Nine sẽ được sản xuất bởi YG Entertainment và phát sóng trên đài cáp JTBC.

Chương trình sẽ tuyển chọn những thí sinh - là thực tập sinh, là những thần tượng đã ra mắt và muốn tìm kiếm cơ hội bật mình lên - bao gồm cả nam lẫn nữ, từ hơn 70 công ty giải trí tại Hàn Quốc. Ngay cả JYP và YG cũng gửi thực tập sinh của mình tham gia.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 1

Chủ tịch Yang Hyun Suk của YG sẽ đến từng công ty quản lý, xem thí sinh thử giọng và tuyển chọn họ. Thí sinh đạt yêu cầu có thể sẽ được lên hai xe khác nhau: Xe riêng cho 9 thí sinh debut và xe buýt dành cho thực tập sinh. Chương trình sẽ chọn ra 9 thí sinh nam và 9 thí sinh nữ xuất sắc nhất, cuối cùng hai nhóm này sẽ thi đấu với nhau để chọn ra một nhóm duy nhất được debut. Mix Nine đã tuyển chọn được 170 thí sinh và bắt đầu vào những thử thách, những bảng xếp hạng đầu tiên.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 2

Những thực tập sinh sống trên núi vượt khó

Ba thực tập sinh nhóm MONT thuộc FM Entertainment có lẽ là ba thực tập sinh sống xa thành phố nhất. Nơi công ty hoạt động là đảo Ganghwa, khá vắng vẻ, gần với thiên nhiên. Khi chuyến xe của Mix Nine ghé qua, các thí sinh khác ở thành phố thấy vô cùng lạ lẫm. Để chào đón chủ tịch Yang cùng các giám khảo đặc biệt - ở tập này là CL, trước đó một ngày ba thực tập sinh đã đi hái hạt dẻ và quả óc chó tại khu mình sống để chiêu đãi các vị khách. Giám đốc quản lý còn thức đêm làm 100 cuộn cơm kimbap để tặng đoàn quay Mix Nine.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 3

Vì không có điều kiện sống như ở thành phố, ba thực tập sinh của FM Entertainment có điều kiện tập luyện khá hạn chế. Cả ba đều thiếu kỹ năng về vũ đạo do thiếu kinh phí để theo học nâng cao. Nhưng bù lại, giọng hát của họ được đánh giá là có chất giọng, live ổn định. Và tinh thần của họ rất cởi mở, vui vẻ.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 4

Real Girls Project nhất định phải đi cùng nhau

Chủ tịch Yang Hyuk Suk đã cho 4 cô gái thuộc Real Girls Project lên xe Mix Nine vì ông thấy ở họ không chỉ có kỹ năng mà còn có tấm lòng rất đẹp. Khi một thành viên bất kỳ thử giọng, các thành viên khác đều đứng bên ngoài cổ vũ, không phải là mình nhưng chỉ cần được chọn thì ai cũng được. Chủ tịch Yang Hyun Suk nói rằng ông cảm thấy 4 cô gái này không nên ở xa nhau mà nên ở cạnh nhau để cùng cổ vũ, động viên nhau.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 5

Hai thành viên nổi bật nhất Real Girls ProjectTeramoto YukikaKim So Ri. Teramoto Yukika có gương mặt dễ thương và tính cách vui vẻ, cùng tài lẻ thú vị là đút cả nắm đấm tay vào miệng. Kim So Ri năm nay đã 28 tuổi, từng tham gia nhiều nhóm khác nhau nhưng vẫn chưa thành công. Dù vậy cô vẫn không ngừng nỗ lực và tranh đấu cho giấc mơ của mình với tinh thần lạc quan.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 6
Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 7

A.C.E và sàn phòng tập trắng xóa

Nhóm nhạc A.C.E thuộc Beat Interactive vừa debut năm nay, gồm 5 năm thành viên nhưng chỉ có 3 thành viên tham dự Mix Nine, 2 thành viên còn lại đã tham gia một chương trình sống còn khác là The Unit. Công ty của nhóm chỉ là một phòng dưới tầng hầm một tòa nhà, làm phòng tập và ngăn ra một phòng nhỏ khác là nơi làm việc của giám đốc. Khi chủ tịch Yang Hyun Suk nhận xét các thí sinh, giám đốc quản lý cũng phải theo dõi ở một căn phòng quan sát khác. Beat Interactive đã mượn một quán bán cá nướng bên ngoài để làm phòng quan sát.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 8

Sàn phòng tập của A.C.E trắng xóa vì vết giày di chuyển quá nhiều.

Các thành viên của A.C.E đã tập luyện nhiều đến mức sàn phòng tập đầy những vết xước trắng xóa. Kỹ năng của họ cũng được đánh giá cao, đặc biệt là kỹ năng vũ đạo của Kim Byung Kwan. Khi chủ tịch Yang Hyun Suk nhắc đến những chiếc quần ngắn từng gây ồn ào khi nhóm mới debut, A.C.E đã nói rằng chỉ cần được công chúng chú ý đến, nhóm sẽ chấp nhận làm những việc dù bản thân sẽ xấu hổ. Ngay cả việc tách nhóm làm đôi tham gia hai chương trình sống còn một lúc cũng cho thấy quyết tâm gầy dựng nhóm của A.C.E.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 9

Căn phòng nhỏ có dán poster phía sau lưng nhóm chính là nơi làm việc của giám đốc quản lý.

Tình đồng đội tuyệt đẹp của 24K

Nhóm nhạc 24K của Choeun Entertaiment đã debut được 6 năm nhưng nhóm nói rằng mỗi lần biểu diễn ở các chương trình âm nhạc, dường như nhóm chẳng có khán giả của riêng mình. Nhóm tự sản xuất nhạc, tự dựng vũ đạo, chỉ đạo sân khấu và mong mỏi sớm được công nhận. Điều khiến 24K nhận được tình cảm của khán giả xem Mix Nine chính là sự đoàn kết, yêu thương lẫn nhau của các thành viên.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 10
Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 11

Nhóm tham gia Mix Nine 6 thành viên nhưng được lên xe của chương trình chỉ có 2, dù vậy các thành viên không đố kị mà đều cổ vũ cho người được chọn. Còn thành viên được chọn thì không kiềm được nước mắt vì cảm thấy có lỗi với những người ở lại. Trưởng nhóm Cory rất quan tâm và chăm sóc các em của mình. Khi thấy phần trình diễn của Kim Jin Hong chưa đủ ấn tượng, đã nhắc khéo cậu em thể hiện thêm tài lẻ và khiến cho chủ tịch Yang Hyun Suk cùng Zion.T cười thoải mái.

Ngay cả chủ tịch Yang Hyun Suk cũng phải dành lời khen ngợi và bảo rằng thực tập sinh YG cũng phải học hỏi tinh thần đoàn kết này của 24K.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 12
Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 13

Trưởng nhóm ONF đối diện nỗi đau mất người thân

Nhóm ONF trực thuộc WM Entertainment, là đàn em của nhóm B1A4, mới debut được khoảng hơn 2 tháng. Tất cả các thành viên của ONF khi tham gia Mix Nine đều được chủ tịch Yang Hyuk Suk chọn lên xe, trong đó có hai thành viên được lên xe debut.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 14

Một trong những khoảnh khắc cảm động là Lee Seung Jun - một trong hai thành viên lên xe debut - nhận được tin bà mất ngay trong ngày tuyển chọn. Nhưng Lee Seung Jun vẫn giữ vững tinh thần và thể hiện hết mình. Vì cậu biết rằng bà của mình cũng muốn cậu thi đấu tốt. Vì cậu nghĩ đến trách nhiệm của một trưởng nhóm, không thể vì mình mà phá hỏng không khí của cả đội, nên cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình. Cho đến cuối cùng mới dám bật khóc.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 15
Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 16

Đến phút cuối, Lee Seung Jun mới dám vỡ òa cảm xúc khi hay tin bà mất.

KOI

MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm