Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine
HHT - Hành trình rong ruổi qua hơn 70 công ty giải trí tìm kiếm 170 thí sinh cho chương trình sống còn Mix Nine đã kết thúc. Và đây là những câu chuyện gây xúc động nhất của những thực tập sinh và thần tượng tham gia chương trình.

Nhà sản xuất Han Dong Chul đã nghĩ về chương trình Mix Nine trong khi lên kế hoạch đầu tiên cho Produce 101 mùa đầu tiên. Nhưng vì nay Han Dong Chul đã chuyển sang làm việc cho công ty khác nên Mix Nine sẽ được sản xuất bởi YG Entertainment và phát sóng trên đài cáp JTBC.

Chương trình sẽ tuyển chọn những thí sinh - là thực tập sinh, là những thần tượng đã ra mắt và muốn tìm kiếm cơ hội bật mình lên - bao gồm cả nam lẫn nữ, từ hơn 70 công ty giải trí tại Hàn Quốc. Ngay cả JYP và YG cũng gửi thực tập sinh của mình tham gia.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 1

Chủ tịch Yang Hyun Suk của YG sẽ đến từng công ty quản lý, xem thí sinh thử giọng và tuyển chọn họ. Thí sinh đạt yêu cầu có thể sẽ được lên hai xe khác nhau: Xe riêng cho 9 thí sinh debut và xe buýt dành cho thực tập sinh. Chương trình sẽ chọn ra 9 thí sinh nam và 9 thí sinh nữ xuất sắc nhất, cuối cùng hai nhóm này sẽ thi đấu với nhau để chọn ra một nhóm duy nhất được debut. Mix Nine đã tuyển chọn được 170 thí sinh và bắt đầu vào những thử thách, những bảng xếp hạng đầu tiên.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 2

Những thực tập sinh sống trên núi vượt khó

Ba thực tập sinh nhóm MONT thuộc FM Entertainment có lẽ là ba thực tập sinh sống xa thành phố nhất. Nơi công ty hoạt động là đảo Ganghwa, khá vắng vẻ, gần với thiên nhiên. Khi chuyến xe của Mix Nine ghé qua, các thí sinh khác ở thành phố thấy vô cùng lạ lẫm. Để chào đón chủ tịch Yang cùng các giám khảo đặc biệt - ở tập này là CL, trước đó một ngày ba thực tập sinh đã đi hái hạt dẻ và quả óc chó tại khu mình sống để chiêu đãi các vị khách. Giám đốc quản lý còn thức đêm làm 100 cuộn cơm kimbap để tặng đoàn quay Mix Nine.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 3

Vì không có điều kiện sống như ở thành phố, ba thực tập sinh của FM Entertainment có điều kiện tập luyện khá hạn chế. Cả ba đều thiếu kỹ năng về vũ đạo do thiếu kinh phí để theo học nâng cao. Nhưng bù lại, giọng hát của họ được đánh giá là có chất giọng, live ổn định. Và tinh thần của họ rất cởi mở, vui vẻ.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 4

Real Girls Project nhất định phải đi cùng nhau

Chủ tịch Yang Hyuk Suk đã cho 4 cô gái thuộc Real Girls Project lên xe Mix Nine vì ông thấy ở họ không chỉ có kỹ năng mà còn có tấm lòng rất đẹp. Khi một thành viên bất kỳ thử giọng, các thành viên khác đều đứng bên ngoài cổ vũ, không phải là mình nhưng chỉ cần được chọn thì ai cũng được. Chủ tịch Yang Hyun Suk nói rằng ông cảm thấy 4 cô gái này không nên ở xa nhau mà nên ở cạnh nhau để cùng cổ vũ, động viên nhau.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 5

Hai thành viên nổi bật nhất Real Girls ProjectTeramoto YukikaKim So Ri. Teramoto Yukika có gương mặt dễ thương và tính cách vui vẻ, cùng tài lẻ thú vị là đút cả nắm đấm tay vào miệng. Kim So Ri năm nay đã 28 tuổi, từng tham gia nhiều nhóm khác nhau nhưng vẫn chưa thành công. Dù vậy cô vẫn không ngừng nỗ lực và tranh đấu cho giấc mơ của mình với tinh thần lạc quan.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 6

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 7

A.C.E và sàn phòng tập trắng xóa

Nhóm nhạc A.C.E thuộc Beat Interactive vừa debut năm nay, gồm 5 năm thành viên nhưng chỉ có 3 thành viên tham dự Mix Nine, 2 thành viên còn lại đã tham gia một chương trình sống còn khác là The Unit. Công ty của nhóm chỉ là một phòng dưới tầng hầm một tòa nhà, làm phòng tập và ngăn ra một phòng nhỏ khác là nơi làm việc của giám đốc. Khi chủ tịch Yang Hyun Suk nhận xét các thí sinh, giám đốc quản lý cũng phải theo dõi ở một căn phòng quan sát khác. Beat Interactive đã mượn một quán bán cá nướng bên ngoài để làm phòng quan sát.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 8

Sàn phòng tập của A.C.E trắng xóa vì vết giày di chuyển quá nhiều.

Các thành viên của A.C.E đã tập luyện nhiều đến mức sàn phòng tập đầy những vết xước trắng xóa. Kỹ năng của họ cũng được đánh giá cao, đặc biệt là kỹ năng vũ đạo của Kim Byung Kwan. Khi chủ tịch Yang Hyun Suk nhắc đến những chiếc quần ngắn từng gây ồn ào khi nhóm mới debut, A.C.E đã nói rằng chỉ cần được công chúng chú ý đến, nhóm sẽ chấp nhận làm những việc dù bản thân sẽ xấu hổ. Ngay cả việc tách nhóm làm đôi tham gia hai chương trình sống còn một lúc cũng cho thấy quyết tâm gầy dựng nhóm của A.C.E.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 9

Căn phòng nhỏ có dán poster phía sau lưng nhóm chính là nơi làm việc của giám đốc quản lý.

Tình đồng đội tuyệt đẹp của 24K

Nhóm nhạc 24K của Choeun Entertaiment đã debut được 6 năm nhưng nhóm nói rằng mỗi lần biểu diễn ở các chương trình âm nhạc, dường như nhóm chẳng có khán giả của riêng mình. Nhóm tự sản xuất nhạc, tự dựng vũ đạo, chỉ đạo sân khấu và mong mỏi sớm được công nhận. Điều khiến 24K nhận được tình cảm của khán giả xem Mix Nine chính là sự đoàn kết, yêu thương lẫn nhau của các thành viên.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 10

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 11

Nhóm tham gia Mix Nine 6 thành viên nhưng được lên xe của chương trình chỉ có 2, dù vậy các thành viên không đố kị mà đều cổ vũ cho người được chọn. Còn thành viên được chọn thì không kiềm được nước mắt vì cảm thấy có lỗi với những người ở lại. Trưởng nhóm Cory rất quan tâm và chăm sóc các em của mình. Khi thấy phần trình diễn của Kim Jin Hong chưa đủ ấn tượng, đã nhắc khéo cậu em thể hiện thêm tài lẻ và khiến cho chủ tịch Yang Hyun Suk cùng Zion.T cười thoải mái.

Ngay cả chủ tịch Yang Hyun Suk cũng phải dành lời khen ngợi và bảo rằng thực tập sinh YG cũng phải học hỏi tinh thần đoàn kết này của 24K.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 12

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 13

Trưởng nhóm ONF đối diện nỗi đau mất người thân

Nhóm ONF trực thuộc WM Entertainment, là đàn em của nhóm B1A4, mới debut được khoảng hơn 2 tháng. Tất cả các thành viên của ONF khi tham gia Mix Nine đều được chủ tịch Yang Hyuk Suk chọn lên xe, trong đó có hai thành viên được lên xe debut.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 14

Một trong những khoảnh khắc cảm động là Lee Seung Jun - một trong hai thành viên lên xe debut - nhận được tin bà mất ngay trong ngày tuyển chọn. Nhưng Lee Seung Jun vẫn giữ vững tinh thần và thể hiện hết mình. Vì cậu biết rằng bà của mình cũng muốn cậu thi đấu tốt. Vì cậu nghĩ đến trách nhiệm của một trưởng nhóm, không thể vì mình mà phá hỏng không khí của cả đội, nên cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình. Cho đến cuối cùng mới dám bật khóc.

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 15

Những câu chuyện gây xúc động nhất chuyến hành trình thử giọng của chương trình sống còn Mix Nine ảnh 16

Đến phút cuối, Lee Seung Jun mới dám vỡ òa cảm xúc khi hay tin bà mất.

KOI

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.