Những chàng trai CZB chính thức "chào sân" showbiz Việt

Những chàng trai CZB chính thức "chào sân" showbiz Việt
HHT - Ngày 29/7/2019, nhóm nhạc tân binh CZB với 6 thành viên, 6 cá tính khác nhau đã chính thức ra mắt showbiz Việt với mong muốn mang đến một làn gió mới cho thị trường Vpop.

CZB là nhóm nhạc nam bao gồm 6 thành viên: Cường Jin (Leader, main dancer); Phong Gizo (Rapper, vocal); AMAX (Visual); GIUN DRA (Main Rapper); Vương Sơn (Main Vocal); T.A (Vocal, Center). CZB là chữ viết tắt cho Crazy Bros - những người anh em crazy - ẩn giấu sự “điên" trong đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc, là cái ngông, cái “điên" trong cuộc sống hàng ngày nhưng không bao giờ đi quá giới hạn.

Những chàng trai CZB chính thức "chào sân" showbiz Việt ảnh 1

Những chàng trai chọn theo phong cách một chút nổi loạn, chút phá cách nhưng mang một tinh thần vô cùng tươi sáng và tích cực. 6 thành viên - đến từ nhiều nơi trên dải đất hình chữ S, nhưng CZB đã mang họ lại với nhau để cùng thực hiện ước mơ của mình với âm nhạc. Trong khoảng 1 năm bắt đầu lập nhóm, các chàng trai đã trải qua những ngày tập luyện liên tục, trung bình 10-12/tiếng 1 ngày, song song đó là học các kỹ năng khác như vũ đạo, kỹ năng mềm… Hầu như ai cũng phải cố gắng 200% để có thể debut một cách hoàn hảo nhất, với tư cách một nhóm nhạc chỉn chu và đúng với tinh thần muốn mang tới cho khán giả.

Những chàng trai CZB chính thức "chào sân" showbiz Việt ảnh 2

Chia sẻ về lần ra mắt này sau một thời gian dài ấp ủ, tập luyện cùng nhau để thực hiện ước mơ debut, các thành viên cho biết:

GIZO: Những ngày đầu gặp gỡ, những buổi nói chuyện, cùng chơi những bản nhạc một cách rất “điên" và ngẫu hứng trên piano đã giúp chúng mình nhận ra đặc điểm chung của nhau: Sự nổi loạn, sự phá cách, nhưng rất tích cực và đáng yêu. Đó là lí do mà CZB - Crazy Bros ra đời. 

Vương Sơn: Đối với mình, CZB giống như 1 cái tên mới, mang theo đó là một vai trò mới, trọng trách mới và một con đường mới.

Những chàng trai CZB chính thức "chào sân" showbiz Việt ảnh 3

T.A: Cái “điên” trong tên nhóm đối với mình dường như lại là một sự “điên” trong đam mê mãnh liệt. Mỗi khi mình nghĩ đến việc sẽ biểu diễn trên sân khấu với tư cách một thành viên của CZB - mình sẽ cảm thấy hừng hực khí thế, trào dâng nhiệt huyết và như thể mình sẽ đốt cháy sân khấu đó vậy. Đối với mình, mọi thứ mà mình đang trải qua cùng CZB đều vô cùng mới mẻ và thú vị. 

AMAX: Trước đây mình từng là một người khá lạnh lùng và có phần vô tâm nên sau khi gặp CZB, mình đã thực sự ấn tượng với cách mà 6 người trong nhóm cùng quan tâm và yêu thương lẫn nhau. Nó không bình thường. Nó điên điên, hâm hâm, nhưng nó đẹp và thật. Điều đó đã có ý nghĩa rất lớn trong việc thay đổi mình thành người ấm áp hơn như bây giờ.

Những chàng trai CZB chính thức "chào sân" showbiz Việt ảnh 4

Biểu tượng chủ đạo cho lần ra mắt này của các chàng trai CZB là hình ảnh hoa hướng dương. Hoa hướng dương là một loài hoa luôn hướng về phía mặt trời, là biểu tượng cho lòng trung thành và sự kiên định. Lựa chọn hình ảnh hoa hướng dương này, CZB muốn truyền tải tinh thần tích cực, lạc quan và vui vẻ tới khán giả. Với định hướng trở thành những nghệ sĩ đa năng, đa màu sắc, chắc CZB sẽ là những nhân tố mới mẻ, đầy năng lượng góp phần vào bức tranh showbiz Việt vốn đang khá “trống vắng" ở địa hạt boyband.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm