Những "chị đẹp" V-Biz nào từng bênh vực khi Chi Pu "cầm mic lên làm ca sĩ"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ở thời điểm Chi Pu quyết định lấn sân ca hát nhưng vấp phải làn sóng phản đối, dàn "chị đẹp" đình đám giới giải trí là Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà... từng có động thái bênh vực dành cho mỹ nhân 9X.

Từ loạt phát ngôn "Ở Việt Nam, cầm mic lên là thành ca sĩ", "Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ" đến những màn hát live kém chất lượng, Chi Pu từng bị dư luận lẫn nhiều đồng nghiệp phản đối việc lấn sân ca hát. Sau khi Chi Pu "đại thắng" ở show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, nhiều phát ngôn bênh vực Chi Pu của các "chị đẹp" đình đám V-Biz vào thời điểm cô tuyên bố trở thành ca sĩ bất ngờ được netizen "đào" lại.

Minh Hằng

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Minh Hằng khẳng định khán giả đang có thái độ hơi khắc nghiệt đối với Chi Pu. "Tuy nhiên biết đâu, sự khắc nghiệt đó sẽ được thay đổi trong thời gian sắp tới. Chuyện đời không ai biết trước được chuyện gì cả". Minh Hằng cũng thể hiện sự thông cảm với Chi Pu khi cô phải đối diện với làn sóng chỉ trích lớn trong suốt thời gian dài. Cũng xuất thân từ diễn viên và chuyển sang ca hát, câu trả lời khéo léo của Minh Hằng đối với chuyện đi hát của chủ nhân hit Anh Ơi Ở Lại nhận về nhiều lời khen từ netizen.

Những "chị đẹp" V-Biz nào từng bênh vực khi Chi Pu "cầm mic lên làm ca sĩ"? ảnh 1

Hồ Ngọc Hà

Thời điểm loạt phát ngôn "cầm mic lên là ca sĩ", "từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ" của Chi Pu trở thành tâm điểm chỉ trích, không ít nghệ sĩ khác đã "ẩn ý" về việc cô không thực sự có khả năng trong lĩnh vực ca hát. Trước ồn ào này, Hồ Ngọc Hà từng thẳng thắn bày tỏ quan điểm trong một buổi livestream giao lưu với fan: "Nghệ sĩ luôn là những người mà dễ bị nói nhất và dễ nhạy cảm nhất. Cho nên nghệ sĩ là phải yêu thương nhau".

Những "chị đẹp" V-Biz nào từng bênh vực khi Chi Pu "cầm mic lên làm ca sĩ"? ảnh 2

Mỹ Tâm

"Họa mi tóc nâu" từng gây sốt mạng xã hội khi vừa chơi guitar, vừa cover ca khúc Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu. Mỹ Tâm tiết lộ cô vô tình biết được bài hát này vì cháu mình thích nghe cũng như thường xuyên hát lại. "Em Chi Pu, bài của cô bé này cháu mình hay hát, thấy cô ấy hát dễ thương ghê" - Mỹ Tâm dành lời khen cho đàn em.

Những "chị đẹp" V-Biz nào từng bênh vực khi Chi Pu "cầm mic lên làm ca sĩ"? ảnh 3

Mỹ Tâm cover ca khúc Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu.

Lâm Khánh Chi

Trong lúc tranh cãi về Chi Pu nổ ra, Lâm Khánh Chi trực tiếp bày tỏ bản thân sẽ là người ủng hộ đàn em theo đuổi đam mê ca hát. "Riêng Khánh Chi ủng hộ Chi Pu đi hát". Người đẹp chuyển giới còn nêu nhận định việc những đàn anh, đàn chị đi trước có sự gay gắt với Chi Pu ở thời điểm đó là điều không nên.

Những "chị đẹp" V-Biz nào từng bênh vực khi Chi Pu "cầm mic lên làm ca sĩ"? ảnh 4
Những "chị đẹp" V-Biz nào từng bênh vực khi Chi Pu "cầm mic lên làm ca sĩ"? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm