Vì sao stylist Hoàng Ku mạo hiểm để Chi Pu - Lưu Nhã Sắt diện đồ ngủ lên sân khấu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi mới nghe khán giả Trung Quốc rỉ tai nhau rằng trong đêm Chung kết, Chi Pu và Lưu Nhã Sắt diện đồ ngủ trắng để biểu diễn thì nhiều người đã không tin. Ngay cả quản lý của Chi Pu cũng không tin. Vì sao stylist Hoàng Ku lại có quyết định mạo hiểm này?
Vì sao stylist Hoàng Ku mạo hiểm để Chi Pu - Lưu Nhã Sắt diện đồ ngủ lên sân khấu? ảnh 1

Trong đêm Chung kết Đạp Gió 2023, Chi Pu và Lưu Nhã Sắt có tiết mục biểu diễn chung. Chỉ riêng việc hai thí sinh cực kỳ thân thiết trong suốt chương trình rơi vào cảnh “vừa là bạn diễn vừa là đối thủ” trong màn trình diễn này đã đủ gây tò mò rồi, trang phục diễn của Chi Pu, Lưu Nhã Sắt còn gây sửng sốt hơn.

Vì sao stylist Hoàng Ku mạo hiểm để Chi Pu - Lưu Nhã Sắt diện đồ ngủ lên sân khấu? ảnh 2

Đạo diễn chương trình muốn tiết mục này không cần xa hoa cầu kỳ mà quay về với vẻ đẹp đơn giản, mộc mạc. Vì thế ý tưởng dàn dựng sẽ là hai thí sinh diện áo khoác lộng lẫy ở đầu bài diễn, sau khi cởi bỏ áo khoác thì để lộ trang phục giản đơn nhưng tất nhiên vẫn phải đẹp mắt.

Vì sao stylist Hoàng Ku mạo hiểm để Chi Pu - Lưu Nhã Sắt diện đồ ngủ lên sân khấu? ảnh 3

Vì vóc dáng của Chi Pu và Lưu Nhã Sắt khác nhau nên không dễ để chọn được trang phục y hệt mà tôn dáng của cả hai. Ban tổ chức Đạp Gió 2023 muốn để hai cô gái mặc áo trắng ôm cùng quần tregging cũng màu trắng nhưng stylist Hoàng Ku phải gạt đi ngay. Và sau nhiều bàn bạc, cả nhóm quyết định chọn áo sơ mi cùng với quần rộng vải mềm, có độ bay bổng. Từ đó mà hai set đồ ngủ bằng lụa trắng đã ra đời.

Vì sao stylist Hoàng Ku mạo hiểm để Chi Pu - Lưu Nhã Sắt diện đồ ngủ lên sân khấu? ảnh 4

Còn áo khoác thì Hoàng Ku cũng phải nhờ ban tổ chức may hai chiếc áo khoác thật ấn tượng. Nhưng không rõ vì sao mà đến sát ngày ghi hình, ê-kíp Đạp Gió 2023 vẫn chưa tiến hành may đồ mà lại chuyển đến rất nhiều mẫu áo khoác đủ thể loại. Cực chẳng đã, Hoàng Ku đành lựa chọn hai chiếc ổn nhất trong số đó, dù chúng không hề giống với ý tưởng anh mong muốn.

Vì sao stylist Hoàng Ku mạo hiểm để Chi Pu - Lưu Nhã Sắt diện đồ ngủ lên sân khấu? ảnh 5

Tuy không được hài lòng hoàn toàn về phần trang phục nhưng Hoàng Ku vẫn ưng ý với màn trình diễn Who’s That Girl này, vì Chi Pu cùng Lưu Nhã Sắt chỉ mặc áo khoác trong thời gian rất ngắn, còn phần lớn tiết mục vẫn là diện bộ đồ ngủ bằng lụa. Chỉ tiếc rằng sau đó, Chi Pu phải lên nhận giải ngay nên không kịp thay váy áo khác rực rỡ hơn.

Vì sao stylist Hoàng Ku mạo hiểm để Chi Pu - Lưu Nhã Sắt diện đồ ngủ lên sân khấu? ảnh 6
Vì sao stylist Hoàng Ku mạo hiểm để Chi Pu - Lưu Nhã Sắt diện đồ ngủ lên sân khấu? ảnh 7

Theo như stylist Hoàng Ku tiết lộ thì khi nghe về ý tưởng trang phục, quản lý của Chi Pu đã không tin. Thậm chí khán giả khi nghe rằng Chi Pu, Lưu Nhã Sắt mặc đồ ngủ lên sâu khấu cũng cho đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Nhưng khi tận mắt xem tiết mục, ai cũng công nhận bộ trang phục diễn quá đỗi bất ngờ này đã giúp lột tả được tinh thần của bài hát.

Vì sao stylist Hoàng Ku mạo hiểm để Chi Pu - Lưu Nhã Sắt diện đồ ngủ lên sân khấu? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm