Những dấu chân bí ẩn xuất hiện ở lớp băng giá phủ trên xe ô tô, cư dân mạng cũng “bó tay“

HHT - Người chủ chiếc xe này đã rất ngỡ ngàng khi nhìn thấy những dấu chân lạ lùng ở lớp tuyết phủ trên xe ô tô của mình. Mà những dấu chân đó lại xuất hiện khi chiếc xe được đỗ ngoài trời vào ban đêm, càng khiến cho sự việc nhuốm màu kỳ bí.

Một người chủ xe ô tô đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy những dấu chân với 4 ngón chân in trên lớp băng giá phủ kín xe mình sau một đêm lạnh buốt.

Người chủ chiếc xe là Alicia Smith ở Scartho (Lincolnshire, Anh). Buổi sáng, khi cô ngủ dậy và đi ra ngoài thì thấy trên xe mình có những dấu chân này.

Tổng cộng có 6 dấu chân, in rất rõ từ kính xe lên nóc xe rồi biến mất.

Theo Alicia thì những dấu chân đó có kích thước như chân trẻ con, không giống dấu chân người cho lắm, nhưng cũng chẳng giống dấu chân của bất kỳ sinh vật nào khác.

Những dấu chân bí ẩn xuất hiện ở lớp băng giá phủ trên xe ô tô, cư dân mạng cũng “bó tay“ ảnh 1

Những dấu chân có 4 ngón in trên lớp tuyết. Ảnh: Alicia Smith.

Alicia nói với trang tin Grimsby Live: “Thật kỳ dị. Những dấu chân trông hơi giống chân trẻ con, nhưng làm sao có đứa trẻ nào đi chân đất ra ngoài trời trong thời tiết này và vào ban đêm?”.

Cô cũng cho biết thêm rằng đêm hôm trước đó, gia đình cô không nghe thấy tiếng động gì lạ cả, chỉ biết là đến sáng ra thì đã thấy những dấu chân này.

Alicia đăng ảnh lên mạng để hỏi xem có ai thấy điều gì tương tự chưa, hoặc có thể đoán ra được đó là gì không.

Hầu hết cư dân mạng đều ngạc nhiên trước những dấu chân này. Một số người đưa ra những gợi ý như:

“Không có gì bí ẩn đâu, hồi còn nhỏ, tôi cũng thường vẽ những hình kỳ lạ ở cửa sổ nhà hàng xóm để trêu họ đấy”.

“Tôi cảm thấy đây không phải là dấu chân, mà là ai đó nghịch ngợm đã dùng nắm tay ấn xuống lớp băng tuyết để tạo hình bàn chân, rồi dùng các ngón tay để tạo thành dấu của các ngón chân thôi”.

Những dấu chân bí ẩn xuất hiện ở lớp băng giá phủ trên xe ô tô, cư dân mạng cũng “bó tay“ ảnh 2

Người chủ xe không thể đoán ra đây là dấu chân của sinh vật nào. Ảnh: Alicia Smith.

Nhưng cũng có những người tin vào các giả thuyết kỳ lạ hơn, như đây là dấu chân của một sinh vật bí ẩn, hoặc thậm chí là một dấu hiệu gì đó mà chúng ta chưa giải mã được.

Những dấu chân bí ẩn xuất hiện ở lớp băng giá phủ trên xe ô tô, cư dân mạng cũng “bó tay“ ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

HHT - Khi đi dự hôn lễ Thái tử Jordan, Công nương Kate Middleton (Vương phi xứ Wales) đội một chiếc vương miện rất đẹp. Đây là chiếc vương miện mà mẹ chồng cô - Công nương Diana - từng đội. Tuy nhiên, có một số đặc điểm khiến người đội chiếc vương miện này phải rất cố gắng trong suốt thời gian đội nó.
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).