Những dấu chân bí ẩn xuất hiện ở lớp băng giá phủ trên xe ô tô, cư dân mạng cũng “bó tay“

HHT - Người chủ chiếc xe này đã rất ngỡ ngàng khi nhìn thấy những dấu chân lạ lùng ở lớp tuyết phủ trên xe ô tô của mình. Mà những dấu chân đó lại xuất hiện khi chiếc xe được đỗ ngoài trời vào ban đêm, càng khiến cho sự việc nhuốm màu kỳ bí.

Một người chủ xe ô tô đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy những dấu chân với 4 ngón chân in trên lớp băng giá phủ kín xe mình sau một đêm lạnh buốt.

Người chủ chiếc xe là Alicia Smith ở Scartho (Lincolnshire, Anh). Buổi sáng, khi cô ngủ dậy và đi ra ngoài thì thấy trên xe mình có những dấu chân này.

Tổng cộng có 6 dấu chân, in rất rõ từ kính xe lên nóc xe rồi biến mất.

Theo Alicia thì những dấu chân đó có kích thước như chân trẻ con, không giống dấu chân người cho lắm, nhưng cũng chẳng giống dấu chân của bất kỳ sinh vật nào khác.

Những dấu chân bí ẩn xuất hiện ở lớp băng giá phủ trên xe ô tô, cư dân mạng cũng “bó tay“ ảnh 1 Những dấu chân có 4 ngón in trên lớp tuyết. Ảnh: Alicia Smith.

Alicia nói với trang tin Grimsby Live: “Thật kỳ dị. Những dấu chân trông hơi giống chân trẻ con, nhưng làm sao có đứa trẻ nào đi chân đất ra ngoài trời trong thời tiết này và vào ban đêm?”.

Cô cũng cho biết thêm rằng đêm hôm trước đó, gia đình cô không nghe thấy tiếng động gì lạ cả, chỉ biết là đến sáng ra thì đã thấy những dấu chân này.

Alicia đăng ảnh lên mạng để hỏi xem có ai thấy điều gì tương tự chưa, hoặc có thể đoán ra được đó là gì không.

Hầu hết cư dân mạng đều ngạc nhiên trước những dấu chân này. Một số người đưa ra những gợi ý như:

“Không có gì bí ẩn đâu, hồi còn nhỏ, tôi cũng thường vẽ những hình kỳ lạ ở cửa sổ nhà hàng xóm để trêu họ đấy”.

“Tôi cảm thấy đây không phải là dấu chân, mà là ai đó nghịch ngợm đã dùng nắm tay ấn xuống lớp băng tuyết để tạo hình bàn chân, rồi dùng các ngón tay để tạo thành dấu của các ngón chân thôi”.

Những dấu chân bí ẩn xuất hiện ở lớp băng giá phủ trên xe ô tô, cư dân mạng cũng “bó tay“ ảnh 2 Người chủ xe không thể đoán ra đây là dấu chân của sinh vật nào. Ảnh: Alicia Smith.

Nhưng cũng có những người tin vào các giả thuyết kỳ lạ hơn, như đây là dấu chân của một sinh vật bí ẩn, hoặc thậm chí là một dấu hiệu gì đó mà chúng ta chưa giải mã được.

Những dấu chân bí ẩn xuất hiện ở lớp băng giá phủ trên xe ô tô, cư dân mạng cũng “bó tay“ ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?