Những dấu chân bí ẩn xuất hiện ở lớp băng giá phủ trên xe ô tô, cư dân mạng cũng “bó tay“

HHT - Người chủ chiếc xe này đã rất ngỡ ngàng khi nhìn thấy những dấu chân lạ lùng ở lớp tuyết phủ trên xe ô tô của mình. Mà những dấu chân đó lại xuất hiện khi chiếc xe được đỗ ngoài trời vào ban đêm, càng khiến cho sự việc nhuốm màu kỳ bí.

Một người chủ xe ô tô đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy những dấu chân với 4 ngón chân in trên lớp băng giá phủ kín xe mình sau một đêm lạnh buốt.

Người chủ chiếc xe là Alicia Smith ở Scartho (Lincolnshire, Anh). Buổi sáng, khi cô ngủ dậy và đi ra ngoài thì thấy trên xe mình có những dấu chân này.

Tổng cộng có 6 dấu chân, in rất rõ từ kính xe lên nóc xe rồi biến mất.

Theo Alicia thì những dấu chân đó có kích thước như chân trẻ con, không giống dấu chân người cho lắm, nhưng cũng chẳng giống dấu chân của bất kỳ sinh vật nào khác.

Những dấu chân bí ẩn xuất hiện ở lớp băng giá phủ trên xe ô tô, cư dân mạng cũng “bó tay“ ảnh 1 Những dấu chân có 4 ngón in trên lớp tuyết. Ảnh: Alicia Smith.

Alicia nói với trang tin Grimsby Live: “Thật kỳ dị. Những dấu chân trông hơi giống chân trẻ con, nhưng làm sao có đứa trẻ nào đi chân đất ra ngoài trời trong thời tiết này và vào ban đêm?”.

Cô cũng cho biết thêm rằng đêm hôm trước đó, gia đình cô không nghe thấy tiếng động gì lạ cả, chỉ biết là đến sáng ra thì đã thấy những dấu chân này.

Alicia đăng ảnh lên mạng để hỏi xem có ai thấy điều gì tương tự chưa, hoặc có thể đoán ra được đó là gì không.

Hầu hết cư dân mạng đều ngạc nhiên trước những dấu chân này. Một số người đưa ra những gợi ý như:

“Không có gì bí ẩn đâu, hồi còn nhỏ, tôi cũng thường vẽ những hình kỳ lạ ở cửa sổ nhà hàng xóm để trêu họ đấy”.

“Tôi cảm thấy đây không phải là dấu chân, mà là ai đó nghịch ngợm đã dùng nắm tay ấn xuống lớp băng tuyết để tạo hình bàn chân, rồi dùng các ngón tay để tạo thành dấu của các ngón chân thôi”.

Những dấu chân bí ẩn xuất hiện ở lớp băng giá phủ trên xe ô tô, cư dân mạng cũng “bó tay“ ảnh 2 Người chủ xe không thể đoán ra đây là dấu chân của sinh vật nào. Ảnh: Alicia Smith.

Nhưng cũng có những người tin vào các giả thuyết kỳ lạ hơn, như đây là dấu chân của một sinh vật bí ẩn, hoặc thậm chí là một dấu hiệu gì đó mà chúng ta chưa giải mã được.

Những dấu chân bí ẩn xuất hiện ở lớp băng giá phủ trên xe ô tô, cư dân mạng cũng “bó tay“ ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.