Những dấu hiệu cho thấy sức khỏe của Thùy Tiên vẫn bất ổn dù đã hết nhiệm kỳ Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả từng hy vọng Thùy Tiên sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Nhưng thực tế ra sao?

Những ai quan tâm đến nhiệm kỳ Hoa hậu của Thùy Tiên đều biết cô đã trải qua hơn 10 tháng làm việc miệt mài không ngừng nghỉ, với lịch trình làm việc dày đặc, tần suất di chuyển nhiều đến chóng mặt. Thùy Tiên đã có một nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cực kỳ rực rỡ nhưng cái giá phải trả là sức khỏe bất ổn, ít có thời gian dành cho bản thân.

Những dấu hiệu cho thấy sức khỏe của Thùy Tiên vẫn bất ổn dù đã hết nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 1

Sức khỏe Thùy Tiên xuống dốc sau khi làm việc quá vất vả

Nàng hậu từng tâm sự rằng cô thường xuyên bị đau lưng, mệt mỏi, thậm chí có thời gian còn bị mất trí nhớ tạm thời. Trong gần 1 tháng ở Indonesia đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Thùy Tiên cũng thường xuyên phải uống thuốc do sốt kéo dài. Và dự định của Thùy Tiên sau khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm chính là đi khám tổng quát để biết được tình hình sức khỏe của bản thân. Khán giả cũng mong nàng hậu sẽ có thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng nhiều hơn.

Những dấu hiệu cho thấy sức khỏe của Thùy Tiên vẫn bất ổn dù đã hết nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 2

Thùy Tiên chia sẻ cô từng bị mất trí nhớ tạm thời

Nhưng thực tế thì Thùy Tiên vẫn vô cùng bận rộn dù đã hết nhiệm kỳ. Nàng hậu xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn nhỏ, làm người mẫu cho nhiều thương hiệu… nên vẫn chưa hề rảnh rỗi. Và Thùy Tiên đã lộ rõ một số dấu hiệu bất ổn về sức khỏe như trong một lễ trao giải, cô thường có biểu hiện mệt mỏi, khuôn mặt phờ phạc, phải ngồi dựa lưng vào ghế cho đỡ mỏi.

Những dấu hiệu cho thấy sức khỏe của Thùy Tiên vẫn bất ổn dù đã hết nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 3

Nàng hậu trông mệt mỏi thấy rõ trong một sự kiện

Mới đây, Thùy Tiên lại phải nhập viện vì bị ngộ độc thức ăn, phải truyền nước biển và chỉ được ăn cháo. Đoạn video ghi lại cảnh Thùy Tiên bơ phờ mệt mỏi đã khiến khán giả thương cảm cho nàng hậu. Chưa kể Thùy Tiên cũng lộ rõ việc sút cân, vóc dáng lẫn gương mặt đều nhỏ đi trông thấy.

Những dấu hiệu cho thấy sức khỏe của Thùy Tiên vẫn bất ổn dù đã hết nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 4

Thùy Tiên nhập viện vì ngộc độc thực phẩm

Những dấu hiệu cho thấy sức khỏe của Thùy Tiên vẫn bất ổn dù đã hết nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 5

Cô cũng bị ốm khi đồng hành cùng MGI 2022

Chính vì thế mà người hâm mộ đều nhắn nhủ Thùy Tiên hãy giảm bớt cường độ làm việc, dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn trước những dấu hiệu báo động rất rõ như thế này.

Những dấu hiệu cho thấy sức khỏe của Thùy Tiên vẫn bất ổn dù đã hết nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 9
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị

Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị

HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.