Vì sao Hoa hậu Mai Phương liên tục bị fan trêu là "chị em sinh đôi" với đàn chị Thùy Tiên?

HHT - Thời gian gần đây, Hoa hậu Mai Phương thường xuyên bị khán giả nhận nhầm sang Hoa hậu Thùy Tiên. Vì sao hai nàng hậu lại bị nhầm lẫn éo le như vậy?

Cũng giống nhiều người đẹp khác, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Mai Phương rất chịu khó thay đổi hình ảnh, biến hóa với nhiều phong cách khác nhau để luôn mới mẻ trong mắt khán giả. Thế nhưng nhiều lần, cô lại khiến mọi người nhầm tưởng sang đàn chị Thùy Tiên.

Vì sao Hoa hậu Mai Phương liên tục bị fan trêu là "chị em sinh đôi" với đàn chị Thùy Tiên? ảnh 1
Vì sao Hoa hậu Mai Phương liên tục bị fan trêu là "chị em sinh đôi" với đàn chị Thùy Tiên? ảnh 2

Loạt ảnh này của Mai Phương được nhận xét là rất giống Thùy Tiên

Trong một bộ ảnh chụp bên cửa sổ, Mai Phương đã xóa bỏ hình tượng điềm tĩnh chín chắn của mình bằng tạo hình nhí nhảnh hết mức. Nhưng trong vài bức ảnh, ai cũng phải công nhận nhìn Mai Phương như chị em sinh đôi với Thùy Tiên. Trong một video mà nàng hậu đăng trên kênh TikTok cá nhân cũng vậy, khoảnh khắc Mai Phương nhắm mắt mơ màng chắc chắn sẽ làm nhiều người tưởng đây là Thùy Tiên.

Vì sao Hoa hậu Mai Phương liên tục bị fan trêu là "chị em sinh đôi" với đàn chị Thùy Tiên? ảnh 3

Thêm một khoảnh khắc dễ gây nhầm lẫn.

Thực ra đường nét của Mai Phương và Thùy Tiên không hề giống nhau nên “lỗi lầm” thuộc về khâu trang điểm, làm tóc. Quả thực mỗi khi Mai Phương uốn tóc xoăn và rẽ ngôi hơi lệch, trang điểm nhấn nhá vào đôi mắt sâu hút thì nhìn cô như chị em sinh đôi với Thùy Tiên. Khán giả đoán rằng cả hai nàng hậu có chung công ty quản lý nên rất dễ chung ê-kíp trang điểm, từ đó mà có phong cách hao hao nhau.

Vì sao Hoa hậu Mai Phương liên tục bị fan trêu là "chị em sinh đôi" với đàn chị Thùy Tiên? ảnh 4

Mọi sự bắt nguồn từ việc hai nàng Hậu có kiểu tóc và style trang điểm giống nhau

Hiện giờ, Mai Phương đang tập trung rèn luyện các kỹ năng cần thiết, chăm sóc ngoại hình, diện mạo để sẵn sàng tham gia cuộc thi Miss World 2022. Và khán giả mong rằng nàng hậu sẽ tìm được phong cách làm đẹp cũng như gu thời trang phù hợp nhất với mình, để tôn lên hết nét đẹp của Mai Phương mà không bị nhầm lẫn sang Hoa hậu khác.

Vì sao Hoa hậu Mai Phương liên tục bị fan trêu là "chị em sinh đôi" với đàn chị Thùy Tiên? ảnh 8
Tin liên quan