Những điểm check-in không thể bỏ lỡ nếu ghé Đà Nẵng xem lễ hội pháo hoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi chiêm ngưỡng những màn pháo hoa ấn tượng từ 2 đội thi xuất sắc nhất: Pháp và Ý vào ngày 8/7, Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng năm nay còn có những sự kiện khác cũng thú vị không kém mà bạn đừng nên bỏ lỡ!

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2023 như ngọn đuốc rực lửa, khai màn cho hàng loạt sự kiện, hoạt động, lễ hội… được tổ chức khắp mọi điểm du lịch, vui chơi, giải trí trên địa bàn thành phố Đà Nẵng từ nay đến cuối năm.

Đầu tiên là chuỗi lễ hội nằm trong chiến dịch WOW Việt Nam. Ngay từ thời điểm này, các bạn đã có thể đến Bà Nà để tận hưởng Bà Nà WOW Festival, kéo dài đến hết ngày 31/8.

Những điểm check-in không thể bỏ lỡ nếu ghé Đà Nẵng xem lễ hội pháo hoa ảnh 1

Cầm trên tay tấm vé bước vào "xứ sở thần tiên" Bà Nà, du khách còn được dành tặng chuyến “du ngoạn” tới nước Pháp khi Lễ hội văn hóa Pháp - French Fest đang diễn ra từ nay đến ngày 31/7 tại khu vực Quảng trường Nhật thực.

Những điểm check-in không thể bỏ lỡ nếu ghé Đà Nẵng xem lễ hội pháo hoa ảnh 2

Riêng với những khán giả yêu âm nhạc sôi động thì không thể bỏ qua Danang Electronic Carnival (DEC) với chủ đề Let your color glow, diễn ra vào cuối tuần này (7/7) tại Công viên Biển Đông, thành phố Đà Nẵng. DEC cũng là một phần trong chuỗi sự kiện DIFF 2023. Diễn ra trước đêm Chung kết pháo hoa một ngày, DEC hứa hẹn là một đêm nhạc bùng nổ, giúp không khí lễ hội tháng 7 của thành phố biển thêm tưng bừng và sôi động.

Những điểm check-in không thể bỏ lỡ nếu ghé Đà Nẵng xem lễ hội pháo hoa ảnh 3

Đặc biệt, trong phần chính của lễ hội, khán giả sẽ được trải nghiệm sân khấu lập trình chuyển động 360 độ với phong cách Futuristic - Cyber Art hiện đại, tạo ra trải nghiệm sân khấu EDM Festival 360 độ đầu tiên tại Việt Nam.

Tại Công viên châu Á - Asia Park sẽ diễn ra chuỗi sự kiện âm nhạc, ẩm thực thuộc khuôn khổ M-Pack Festival & Carnival Street Food từ nay đến hết ngày 20/9. Các sân khấu nhảy K-Pop, biểu diễn nghệ thuật truyền thống và các gian hàng ẩm thực Hàn Quốc, Trung Quốc… sẽ đều đặn được tổ chức trong tuần.

Những điểm check-in không thể bỏ lỡ nếu ghé Đà Nẵng xem lễ hội pháo hoa ảnh 7
Theo danang.gov.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm