Những điều ấn tượng nhất về Hoa hậu Việt Nam 2022: Đề cao giá trị truyền thống, thí sinh tài năng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 đã để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp cho khán giả bởi sự đầu tư hoành tráng của BTC cũng như phần thể hiện ấn tượng của Top 35 cô gái xuất sắc nhất cuộc thi.

Gìn giữ và tôn vinh giá trị truyền thống dân tộc

Hoa hậu Việt Nam 2022 khẳng định rõ trách nhiệm của các thí sinh trong công tác thiện nguyện và các dự án xã hội. Phần thi Người đẹp Nhân ái ngày càng mở rộng quy mô, thu hút sự quan tâm của các mạnh thường quân nhằm hỗ trợ nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Những điều ấn tượng nhất về Hoa hậu Việt Nam 2022: Đề cao giá trị truyền thống, thí sinh tài năng ảnh 1
Những điều ấn tượng nhất về Hoa hậu Việt Nam 2022: Đề cao giá trị truyền thống, thí sinh tài năng ảnh 2

Phần thi Người Đẹp Nhân Ái ngày càng mở rộng quy mô, thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Tiêu chí chọn lựa thí sinh được bổ sung và nâng tầm, bên cạnh việc đáp ứng các chỉ số nhân trắc học khắt khe, trình độ học vấn và vẻ đẹp tri thức, tân Hoa hậu còn phải thể hiện bản lĩnh, sẵn sàng đảm đương trọng trách hoạt động vì cộng đồng, ngoài ra còn phải có sức ảnh hưởng cũng như đạt yêu cầu về sức khỏe với lịch trình dày đặc.

Tất cả những yếu tố này chắc hẳn đã củng cố cho chiến thắng của Huỳnh Thị Thanh Thủy - Người đẹp Thể thao, Top 5 Người đẹp Nhân ái trước khi chính thức đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022.

Những điều ấn tượng nhất về Hoa hậu Việt Nam 2022: Đề cao giá trị truyền thống, thí sinh tài năng ảnh 3

Bên cạnh đó, đêm Chung kết còn được tổ chức ngay sau sự kiện quan trọng: Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Liên khúc Hai Mươi - Tuổi Trẻ Thế Hệ Bác Hồ được ca sỹ Quân A.P và Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương cùng nhóm guitar sinh viên Đại học HUTECH trình diễn, thay cho lời tri ân đến cơ quan chỉ đạo xuyên suốt chiều dài lịch sử 34 năm của cuộc thi.

Những điều ấn tượng nhất về Hoa hậu Việt Nam 2022: Đề cao giá trị truyền thống, thí sinh tài năng ảnh 4

Một “đặc sản” của Hoa hậu Việt Nam không thể không nhắc đến chính là những tà áo dài thướt tha. Chiếc vương miện Hùng Ca Chim Lạc với 54 viên ngọc trai tượng trưng cho 54 dân tộc anh em và 4.000 viên đá quý thay cho 4.000 năm văn hiến cũng góp phần làm nên một mùa thi đậm đà bản sắc.

Những điều ấn tượng nhất về Hoa hậu Việt Nam 2022: Đề cao giá trị truyền thống, thí sinh tài năng ảnh 5

Những đóa sen thơm ngát

Ngay từ khi tung ra bộ ảnh profile các thí sinh, công chúng đã hết lời khen ngợi Hoa hậu Việt Nam 2022 là sân chơi của những cô gái trẻ với đầy đủ “sắc” và “hương”. Theo nhận định của BGK, các vị trí tại cuộc thi không ai nhận được sự đồng thuận 100%, đủ để thấy chất lượng thí sinh tốt và đồng đều đến thế nào.

Những điều ấn tượng nhất về Hoa hậu Việt Nam 2022: Đề cao giá trị truyền thống, thí sinh tài năng ảnh 6

Tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy với nhan sắc ngọt ngào nhận được sự ủng hộ rất lớn từ công chúng, Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh sở hữu làn da đẹp và hình thể đáng mơ ước, Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng mang trong mình nhiều tài lẻ và bản lĩnh.

Những điều ấn tượng nhất về Hoa hậu Việt Nam 2022: Đề cao giá trị truyền thống, thí sinh tài năng ảnh 7

Điều thú vị là phần lớn những người đẹp tham gia hầu hết đều ở độ tuổi còn rất trẻ nên sau mùa thi, cộng đồng mạng đang nhiệt tình ủng hộ, động viên các cô gái tiếp tục tìm kiếm cơ hội ở những cuộc thi sắc đẹp khác.

Những điều ấn tượng nhất về Hoa hậu Việt Nam 2022: Đề cao giá trị truyền thống, thí sinh tài năng ảnh 8

Qua từng năm, ta có thể nhận ra hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đang ngày một được nâng tầm, tiệm cận với vẻ đẹp quốc tế nhưng vẫn mang đậm dấu ấn dân tộc. Quan trọng hơn hết là đại diện cho bản sắc, tinh thần của một quốc gia chuộng hòa bình, đề cao tình hữu nghị và luôn phấn đấu phát triển.

Những điều ấn tượng nhất về Hoa hậu Việt Nam 2022: Đề cao giá trị truyền thống, thí sinh tài năng ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm