Những dự án xã hội của Top 3 Miss Universe Vietnam 2023 có đủ gây ấn tượng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi nàng hậu trong Top 3 Miss Universe Vietnam 2023 đều đang thực hiện những dự án xã hội ý nghĩa. Nhưng liệu những dự án này có đủ gây ấn tượng với cộng đồng và giám khảo các cuộc thi quốc tế?

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa: Dự án W Project

Những dự án xã hội của Top 3 Miss Universe Vietnam 2023 có đủ gây ấn tượng? ảnh 1

Chia sẻ về dự án của mình, Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa cho biết: “Trong nhiều năm qua, ngoài việc chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và mang đến được nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội, một trong những quyết định đúng đắn nhất kể từ khi Hoa bắt đầu lên kế hoạch, ý tưởng và đồng hành cùng dự án W Project là tìm ra được một hướng đi phù hợp.

Những dự án xã hội của Top 3 Miss Universe Vietnam 2023 có đủ gây ấn tượng? ảnh 2

Ngoài việc quan tâm đến sức khỏe phụ nữ ở vùng sâu vùng xa, phụ nữ người dân tộc thiểu số hoặc những nơi không có nhiều cơ hội được tiếp cận đến y tế hiện đại nói chung thì còn một điều mà Quỳnh Hoa luôn trăn trở, liệu các chị em ở vùng núi cao đã biết đến những nguy hiểm liên quan đến các bệnh phụ khoa không?

Trong suốt hơn 2 năm thực hiện dự án W Project, Quỳnh Hoa đã đến những nơi cần sự hỗ trợ cùng các chuyên gia, tuyên truyền và hỗ trợ chăm lo về BHYT, trao tặng những bộ kit phòng bệnh. Ngoài ra còn phối hợp với các cơ quan y tế, những đơn vị phụ trách chăm lo sức khỏe của địa phương đến thăm hỏi và phổ cập những kiến thức về sức khỏe sinh sản".

Á hậu 1 Nguyễn Thị Hương Ly: Dự án Empower Women Asia

Những dự án xã hội của Top 3 Miss Universe Vietnam 2023 có đủ gây ấn tượng? ảnh 3

Xuất phát điểm của Á hậu 1 Hương Ly là người mẫu nên hiển nhiên tình yêu của cô dành cho thời trang là rất lớn. Đó cũng là lí do vì sao Hương Ly lại chọn một dự án với chủ đề về thời trang bền vững có tên Empower Women Asia.

Những dự án xã hội của Top 3 Miss Universe Vietnam 2023 có đủ gây ấn tượng? ảnh 4

Dự án Empower Women Asia trực thuộc tổ chức phi chính phủ KIBV - Keep It Beautiful Vietnam được hình thành từ năm 2018. Dự án chính thức hoạt động vào tháng 5/2021 với mục đích hỗ trợ các chị em phụ nữ dân tộc thiểu số ở một số làng nghề dệt Việt Nam nâng cao kỹ năng, nhận thức và sự hiểu biết trong quá trình sản xuất sản phẩm vải bền vững. Từ đó, các sản phẩm truyền thống từ làng nghề có thể tăng sức cạnh tranh và đồng thời mang đến cơ hội tăng thu nhập, ổn định cuộc sống cho người dân bản làng.

Á hậu 2 Trịnh Thị Hồng Đăng: Cống hiến nhiều hơn sau biến cố sức khỏe

Những dự án xã hội của Top 3 Miss Universe Vietnam 2023 có đủ gây ấn tượng? ảnh 5

Á hậu 2 Trịnh Thị Hồng Đăng sinh ra và lớn lên ở Moscow, Nga. Biến cố ập đến khi bác sĩ thông báo Hồng Đăng có một khối u trong ngực. Hồng Đăng tâm sự: “Trong 3 năm vừa qua, tôi đã tìm lại bản thân trên con đường thực hiện ước mơ ngày nào, mang đến sự ảnh hưởng tích cực cho cá nhân và xã hội. Trên con đường này, tôi đảm nhiệm vai trò một huấn luyện viên về sức khỏe tinh thần, giúp mọi người hiểu bản thân, biết cân bằng cảm xúc trước những áp lực cuộc sống để tìm thấy và thực hiện ước mơ của riêng mình.”

Những dự án xã hội của Top 3 Miss Universe Vietnam 2023 có đủ gây ấn tượng? ảnh 6

Trịnh Thị Hồng Đăng từng là cộng tác viên cho Quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM và là cố vấn cho “Dự án Khảo sát Thương hiệu quốc gia Việt Nam và Căn tính Việt, một dự án nhánh của Diễn đàn Thời khắc Việt (Giai đoạn 1 - đến tháng 3/2024). Tổ chức thứ hai mà Hồng Đăng tham gia với vai trò Đại sứ chính là Chum. Chum là tổ chức phi lợi nhuận ra đời đầu năm 2015 nhằm hỗ trợ các bạn thanh thiếu niên phát huy tiềm năng của mình thông qua các mối quan hệ đồng hành tích cực và giáo dục năng lực xã hội. Dự án này hỗ trợ mỗi thanh thiếu niên trở thành phiên bản đẹp nhất của bản thân.

Những dự án xã hội của Top 3 Miss Universe Vietnam 2023 có đủ gây ấn tượng? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

HHT - CLB Hà Nội đã tạo ra một cơn địa chấn tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình khi chiến thắng nhà đương kim vô địch AFC Champions League - CLB Urawa Red Diamonds (thường gọi là Urawa Reds) của Nhật Bản. Đây là một trận đấu đầy cảm xúc với cái tên toả sáng nhất là một gương mặt gây bất ngờ.