Những hình ảnh hiếm hoi của cậu con trai sao nam "Running Man" Kang Gary

Những hình ảnh hiếm hoi của cậu con trai sao nam "Running Man" Kang Gary
HHT - Từ khóa "con trai Gary" đang trở nên hot hơn bao giờ hết với nhiều lần leo top No.1 tìm kiếm trên Weibo.

Kang Gary là một rapper của làng giải trí Hàn Quốc, tuy nhiên khán giả lại nhớ đến anh nhiều hơn với vai trò là một thành viên của chương trình truyền hình tạp kĩ đình đám của xứ sở Kim Chi - Running Man. Anh cùng với con số 7012 và 6 thành viên còn lại trong suốt 6 năm đã trở thành một phần không thể thiếu trong kí ức của người hâm mộ. Tuy nhiên vào năm 2016, khán giả đã thật sự đau lòng khi hay tin Gary sẽ chính thức rời khỏi Running Man.

Những hình ảnh hiếm hoi của cậu con trai sao nam "Running Man" Kang Gary ảnh 1

Chàng "Gary bình yên" của Running Man từng chiếm chọn trái tim các fan nữ.

Có vẻ như anh chàng rất giỏi trong việc gây bất ngờ cho người khác khi vào tháng 4/2017, Gary lại tiếp tục khiến đông đảo người hâm mộ được phen dậy sóng khi thông báo về đám cưới bí mật với bạn gái ngoài ngành giải trí và tạm thời rời xa khỏi hoạt động nghệ thuật. Từ đó anh chàng gần như biến mất hoàn toàn K-Biz và hoàn toàn kín tiếng về đời sống riêng tư.

Những hình ảnh hiếm hoi của cậu con trai sao nam "Running Man" Kang Gary ảnh 2

Sau đám cưới bí mật, Kang Gary gần như biến mất hoàn toàn khỏi K-Biz.

Đến tháng 11/2017, Gary đã chính thức được lên chức bố và đón chào cậu con trai đầu lòng. Quá vui mừng, anh đã đăng tải bức hình bàn chân của con trai lên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Chia sẻ với cả nhà, đây là con trai của tôi. Mọi người hãy chúc phúc cho Junior của tôi đi nào!". Và đó là tất cả những gì người hâm mộ biết về cuộc sống hiện tại của sao nam Running Man và cậu quý tử của anh chàng. Những thông tin về Gary sau đó cũng ngày càng nhỏ giọt.

Những hình ảnh hiếm hoi của cậu con trai sao nam "Running Man" Kang Gary ảnh 3

Gary hào hứng khoe với người hâm mộ đã lên chức bố.

Cho đến mới đây ngày 20/5, sau một khoảng thời gian vắng bóng, Gary đã bất ngờ chia sẽ những hình ảnh của mình bên cậu con trai kháu khỉnh lên Instagram. Từ đó đến nay anh chàng thường xuyên cập nhật hình ảnh con trai trên mạng xã hội và nhận được sụ chú ý đông đảo của đông đảo người hâm mộ. Cũng vì thế mà từ khóa "con trai của Gary" liên tục lên top search của Weibo.

Nói về gia đình, Gary chia sẻ: "Dù có chuyện gì xảy ra trên thế giới này, miễn là tôi có con và vợ ở bên cạnh, thì không có thứ gì có thể khiến tôi phải sợ hãi. Đó là lí do mà tôi đang cố gắng hết mình để chăm sóc cho gia đình".

Những hình ảnh hiếm hoi của cậu con trai sao nam "Running Man" Kang Gary ảnh 4
Những hình ảnh hiếm hoi của cậu con trai sao nam "Running Man" Kang Gary ảnh 5

Gary đang thực sự bình yên bên cậu quý tử của mình.

Những hình ảnh hiếm hoi của cậu con trai sao nam "Running Man" Kang Gary ảnh 6
Những hình ảnh hiếm hoi của cậu con trai sao nam "Running Man" Kang Gary ảnh 7
Những hình ảnh hiếm hoi của cậu con trai sao nam "Running Man" Kang Gary ảnh 8

Tuy cậu con trai không lộ mặt nhưng từ chỏm tóc cho đến dáng ngồi thì các fan đều đồng thanh: "Đúng là từ một khuôn mà ra!".

Theo KB
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm