Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung

HHT - Tuy không thể trực tiếp đến các khu vực gặp nạn để cứu trợ, các bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước đều có những hành động sẻ chia ý nghĩa đến miền Trung - nơi đồng bào đang oằn mình chống chọi với bão lũ.

Trong suốt những ngày vừa qua, người dân cả nước một lòng hướng về miền Trung. Khi nước lũ còn chưa rút hết thì cơn bão số 9 lại ập đến, khiến người dân nơi đây chịu nhiều mất mát về người và của. Không thể trực tiếp đến tận các khu vực gặp nạn, teen cả nước cũng đã có những hoạt động thiết thực nhằm sẻ chia với bạn bè và đồng bào miền Trung.  

Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 1 Teen trường THCS - THPT Hồng Đức (TP.HCM) cùng nhau quyên góp để gửi về miền Trung. 
Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 2 Teen THCS Lê Văn Tám (Sóc Trăng) tiết kiệm tiền tiêu vặt để quyên góp cho miền Trung.
Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 3 Bạn Quách Quế Hương, học sinh trường Đào Duy Anh (TP.HCM) gửi lời động viên cùng món quà nhỏ tới bạn bè miền Trung.
Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 4 Các bạn trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) cùng thức gói bánh chưng gửi đến người dân miền Trung. Ảnh: Fanpage trường THPT chuyên Phan Bội Châu
Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 5 Teen THPT Bà Điểm (TP.HCM) tổ chức những buổi quyên góp kịp thời để gửi về miền Trung. Ảnh: CLB Báo chí và Truyền thông THPT Bà Điểm

Bên cạnh đó, teen đồng loạt gửi đi thông điệp yêu thương, chia sẻ tới đồng bào miền Trung qua những dòng trạng thái, những tranh vẽ và những bình luận động viên chân thành đến bạn bè đang ở “tâm bão”.

Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 6 Bật quạt thổi bay cơn bão - lời hô hào dễ thương thể hiện mong muốn chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng tâm bão. Ảnh: Điều Nhỏ Xíu Xiu
Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 7 Lời ước sinh nhật đáng quý nhất chính là đây.
Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 8 Giữa ngày nắng đẹp cũng không quên đồng bào miền Trung đang oằn mình chịu bão lũ.
Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 9 Trong hoạn nạn, người dân miền Trung vẫn đề cao tinh thần "lá lành đùm lá rách".
Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 10 Dù sống tại miền Bắc hay miền Nam, toàn dân Việt nam cũng đều đang hướng về miền Trung thân yêu. Ảnh: Mỹ Dung
Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.