Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung

HHT - Tuy không thể trực tiếp đến các khu vực gặp nạn để cứu trợ, các bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước đều có những hành động sẻ chia ý nghĩa đến miền Trung - nơi đồng bào đang oằn mình chống chọi với bão lũ.

Trong suốt những ngày vừa qua, người dân cả nước một lòng hướng về miền Trung. Khi nước lũ còn chưa rút hết thì cơn bão số 9 lại ập đến, khiến người dân nơi đây chịu nhiều mất mát về người và của. Không thể trực tiếp đến tận các khu vực gặp nạn, teen cả nước cũng đã có những hoạt động thiết thực nhằm sẻ chia với bạn bè và đồng bào miền Trung.  

Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 1 Teen trường THCS - THPT Hồng Đức (TP.HCM) cùng nhau quyên góp để gửi về miền Trung. 
Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 2 Teen THCS Lê Văn Tám (Sóc Trăng) tiết kiệm tiền tiêu vặt để quyên góp cho miền Trung.
Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 3 Bạn Quách Quế Hương, học sinh trường Đào Duy Anh (TP.HCM) gửi lời động viên cùng món quà nhỏ tới bạn bè miền Trung.
Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 4 Các bạn trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) cùng thức gói bánh chưng gửi đến người dân miền Trung. Ảnh: Fanpage trường THPT chuyên Phan Bội Châu
Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 5 Teen THPT Bà Điểm (TP.HCM) tổ chức những buổi quyên góp kịp thời để gửi về miền Trung. Ảnh: CLB Báo chí và Truyền thông THPT Bà Điểm

Bên cạnh đó, teen đồng loạt gửi đi thông điệp yêu thương, chia sẻ tới đồng bào miền Trung qua những dòng trạng thái, những tranh vẽ và những bình luận động viên chân thành đến bạn bè đang ở “tâm bão”.

Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 6 Bật quạt thổi bay cơn bão - lời hô hào dễ thương thể hiện mong muốn chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng tâm bão. Ảnh: Điều Nhỏ Xíu Xiu
Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 7 Lời ước sinh nhật đáng quý nhất chính là đây.
Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 8 Giữa ngày nắng đẹp cũng không quên đồng bào miền Trung đang oằn mình chịu bão lũ.
Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 9 Trong hoạn nạn, người dân miền Trung vẫn đề cao tinh thần "lá lành đùm lá rách".
Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 10 Dù sống tại miền Bắc hay miền Nam, toàn dân Việt nam cũng đều đang hướng về miền Trung thân yêu. Ảnh: Mỹ Dung
Những hình ảnh và nhắn nhủ xúc động của giới trẻ cả nước hướng về đồng bào miền Trung ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Như một bộ phim tận thế”: Ấn Độ lại phá vỡ kỷ lục, một nước khác có thể thành “Ấn Độ mới”

“Như một bộ phim tận thế”: Ấn Độ lại phá vỡ kỷ lục, một nước khác có thể thành “Ấn Độ mới”

HHT - Ấn Độ vừa tự phá vỡ kỷ lục đau thương của chính mình, với số ca nhiễm mới cao chưa từng thấy. Nhiều người vừa khóc vừa nói: “Chúng tôi giống như đang sống trong một bộ phim kinh dị, một bộ phim về Ngày Tận Thế”. Tại một phòng cấp cứu, nhân viên y tế còn được thúc giục hãy bỏ chạy. Trong khi đó, một đất nước khác có thể sắp trở thành “Ấn Độ mới”.
Tình tiết mới vụ Bill Gates ly dị: Lộ diện "người thứ ba", tài sản đang đổ về Melinda

Tình tiết mới vụ Bill Gates ly dị: Lộ diện "người thứ ba", tài sản đang đổ về Melinda

HHT - Vụ ly dị của Bill Gates tưởng như sẽ diễn ra nhanh chóng, nhưng những tình tiết mới được tiết lộ cho thấy đây không phải là một “cuộc chia tay thân thiện”. Những giấy tờ mới cho thấy, rất nhiều tài sản đang đổ về cho Melinda. Ngoài ra, Bill còn bị cả nhà “cho ra rìa”, lý do vì sao vậy?