Những idol đảm nhận nhiệm vụ siêu đặc biệt trong nhóm, không có họ là không xong

Những idol đảm nhận nhiệm vụ siêu đặc biệt trong nhóm, không có họ là không xong
HHT - Thật sự là “nhiệm vụ ngầm” của mấy idol này đặc biệt quá sức luôn.

Các fan thường chỉ biết rằng trong một nhóm nhạc, mỗi thành viên có một nhiệm vụ khác nhau như hát chính, nhảy chính, sáng tác chính, rồi cả visual chính nữa. Nhưng hóa ra nhiều idol còn kiêm nhiệm thêm một vị trí đặc biệt, khiến họ trở thành nhân vật không thể thiếu trong nhóm.

BamBam (GOT7) - Chuyên gia... nấu mì

 
Những idol đảm nhận nhiệm vụ siêu đặc biệt trong nhóm, không có họ là không xong ảnh 1

BamBam là người Thái Lan, nhưng lại được khen là chàng trai nấu mì ramen ngon nhất cả nhóm GOT7. Thế nên nhiệm vụ của BamBam tại ký túc xá là làm sao nấu mì cho thật ngon, việc khác cứ để những người còn lại lo liệu. Thậm chí ngay cả khi GOT7 lưu diễn ở nước ngoài, BamBam cũng phải mang theo kha khá mì gói để vào bếp trổ tài cho cả nhóm. Xứng danh "anh nuôi" mẫn cán nhất nhà JYP.

BTS - Mỗi người một việc

Những idol đảm nhận nhiệm vụ siêu đặc biệt trong nhóm, không có họ là không xong ảnh 2

Các thành viên BTS đúng là phân chia công việc rất đồng đều. Suga luôn nhận nhiệm vụ nướng thịt khi cả nhóm đi ăn đồ nướng, vì Suga nướng ngon nhất, miếng thịt vàng ươm mà không bị khét. V là chủ trì cho các chuyến du lịch, từ việc đặt vé máy bay đến tìm khách sạn, rồi lên lịch trình chi tiết. Jimin là cây hài, giúp cả nhóm vui vẻ hơn trong những lúc mệt mỏi. Jin làm đầu bếp nấu nướng kiêm chăm sóc lo lắng cho các thành viên còn lại.

Jeongyeon - Chaeyoung (TWICE) - cặp danh hài

Những idol đảm nhận nhiệm vụ siêu đặc biệt trong nhóm, không có họ là không xong ảnh 3

Đôi bạn thân Jeongyeon - Chaeyoung đều có tính cách vui nhộn, lầy lội, chẳng ngại bày ra đủ trò "ngốc xít" để khiến người khác phì cười. Không chỉ các thành viên của TWICE mà các ONCE cũng rất thích những trò đùa nghịch nhắng nhít của hai cô nàng này.

Cha Eunwoo (Astro) - Chiếc đồng hồ báo thức hiệu quả

Những idol đảm nhận nhiệm vụ siêu đặc biệt trong nhóm, không có họ là không xong ảnh 4

Trong mọi hoàn cảnh, Cha Eunwoo luôn là người dậy sớm nhất cả nhóm Astro. Do đó, đương nhiên Eunwoo được giao nhiệm vụ đánh thức các thành viên khác. Còn khán giả thì không ngừng thắc mắc vì sao ngủ ít như thế, mà Cha Eunwoo vẫn đẹp trai ngời ngời. 

Chaeyeon (DIA) - Nhà cung cấp đồ uống

Những idol đảm nhận nhiệm vụ siêu đặc biệt trong nhóm, không có họ là không xong ảnh 5

Chaeyeon đã tự nhận mình luôn có nhiệm vụ lấp đầy ngăn dưới tủ lạnh tại ký túc xá của DIA. Chaeyeon luôn phải quan sát xem đồ uống sắp hết chưa, vơi đi là cần bổ sung thêm ngay chứ không được để trống. Rất may là Chaeyeon thích uống các loại nước, nên rất hào hứng với công việc này.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.