Những idol này đúng là bản sao hoàn hảo khi giống bố mẹ như hai giọt nước

Những idol này đúng là bản sao hoàn hảo khi giống bố mẹ như hai giọt nước
HHT - Rất nhiều idol K-Pop đã may mắn được thừa hưởng ngoại hình nổi trội của bố mẹ mình, khi lấy được hết nét đẹp từ bố mẹ.
Khán giả đã từng rất ấn tượng với ánh mắt cương nghị và nét đẹp cá tính của Yubin (Wonder Girls). Hóa ra hai điểm nổi bật đó của Yubin đều nhờ mẹ cô mà có.
Kim So Hye (I.O.I) có ánh mắt sáng, nụ cười tươi giống hệt như mẹ mình. Thậm chí mẹ của So Hye có phần cuốn hút hơn con gái nhờ khuôn mặt thon thả nữa.
Nayeon (Twice) đúng là bản sao hoàn hảo của mẹ từ ánh mắt sáng bừng, sống mũi cao và nụ cười răng thỏ đáng yêu.
Các fan vẫn trầm trồ vì V (BTS) là anh chàng đẹp trai nhất thế giới với khuôn mặt đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Nhưng đâu có ngờ bố của V thậm chí còn đẹp hơn với khuôn mặt góc cạnh đầy nam tính.
Soyu (Sistar) đã may mắn được thừa gưởng khuôn mặt trái xoan, sống mũi cao vút và đôi môi nhỏ xinh từ mẹ mình. Cứ nhìn mẹ Soyu là biết khi Soyu về già vẫn xinh lắm đây.
Nhìn bố của Hwang Minhyun đẹp trai cao ráo thế này, bảo sao Minhyun luôn là mỹ nam nổi bật của NU’EST cũng như Wanna One.
Nhìn Tzuyu (Twice) chụp ảnh với mẹ mà cứ ngỡ là hai chị em. Tzuyu rõ ràng đã kế thừa được hàng lông mày đậm, đôi mắt to và khuôn miệng rất tươi của mẹ mình.
Eunji (Apink) luôn rất vui khi được khen là giống hệt mẹ, vì như thế có nghĩa là cô nàng xinh như mẹ mình vậy.
Sana (Twice) luôn được khen là có sống mũi đẹp đến khó tin, tới mức thẩm mỹ cũng không cho ra được chiếc mũi đẹp thế này. Và hóa ra Sana đã có được chiếc mũi trong mơ là nhờ gen của mẹ, khi mẹ cô nàng cũng có sống mũi hoàn hảo.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm