Những khoảnh khắc khiến bạn phát hờn vì độ giàu có của các chàng trai BTS

Những khoảnh khắc khiến bạn phát hờn vì độ giàu có của các chàng trai BTS
HHT - Càng nhìn sang BTS, chúng ta càng nhận ra mình nghèo tới mức nào.

Ai cũng biết BTS giờ đã thành những quý ông giàu có hàng đầu K-Pop. Những album bán chạy kỷ lục, chuỗi tour diễn cháy vé khắp mọi nơi, những hợp đồng quảng cáo cao ngất ngưởng … đã giúp các chàng trai nghèo ngày nào, trở thành đại gia thực sự.

Với người bình thường, hẳn sẽ phải “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” chiếc áo khoác của Jimin. Vì nó trị giá tới 19 nghìn đô-la (khoảng 400 triệu đồng). Nhưng J-Hope thì hất thẳng áo xuống đất như thể đây là đồ hàng chợ vậy đó.

Người ta chơi súng phun nước, BTS có hẳn máy bắn tiền xịn xò này.

 Chắc chắn sẽ khối người đoán nhầm giá của chiếc bàn trông như một khúc gỗ này. Đây là chiếc bàn uống cà phê yêu thích của trưởng nhóm RM, đến từ một thương hiệu đồ nội thất cao cấp và có giá 20 nghìn đô-la (khoảng 460 triệu đồng) chứ mấy.

Chiếc đồng hồ nhỏ xinh trên tay RM ấy mà, thừa đủ để mua một chiếc ô tô loại tốt đấy nhé. Giá của nó là gần 46 nghìn đô-la (khoảng gần 1 tỷ đồng) thôi mà.

Bạn có thích chiếc vòng cổ này không? Chuẩn bị 3000 đô-la (khoảng 66 triệu đồng) đi nhé.

Và cuối cùng, rất nhiều thành viên BTS đã sở hữu những căn hộ triệu đô, nằm trong những khu chung cư sang chảnh nhất thủ đô Seoul rồi nhé.

MỚI - NÓNG
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.

Có thể bạn quan tâm