Những lần Hoa hậu Thùy Tiên diện trang phục truyền thống các nước, lần mới nhất quá đẹp!

HHT - Là đương kim Miss Grand International, Hoa hậu Thùy Tiên đi tới rất nhiều nước để tham gia các hoạt động khác nhau. Tại một số nước, nàng hậu có cơ hội diện trang phục truyền thống của nước đó và chụp những bộ ảnh đẹp ấn tượng.
Những lần Hoa hậu Thùy Tiên diện trang phục truyền thống các nước, lần mới nhất quá đẹp! ảnh 1

Trang phục truyền thống Thái Lan được Hoa hậu Thùy Tiên mặc nhiều nhất. Thậm chí, cô từng diện trang phục truyền thống Thái Lan từ trước khi chính thức tham gia thi Miss Grand International.

Những lần Hoa hậu Thùy Tiên diện trang phục truyền thống các nước, lần mới nhất quá đẹp! ảnh 2

Lần gần đây nhất mặc đồ truyền thống Thái Lan, Hoa hậu Thùy Tiên tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu cuộc thi Miss Grand Thailand 2022. Người đẹp mặc bộ trang phục bằng vàng ròng, có giá trị lên tới 20 tỉ đồng.

Những lần Hoa hậu Thùy Tiên diện trang phục truyền thống các nước, lần mới nhất quá đẹp! ảnh 3

Tuy nhiên, lần đầu tiên Hoa hậu Thùy Tiên mặc trang phục truyền thống Thái Lan là khi cô mới được công bố chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International 2021. Thời điểm đó, Thùy Tiên hóa thân thành Lisa BLACKPINK theo MV LALISA đang gây bão trên mạng xã hội.

Những lần Hoa hậu Thùy Tiên diện trang phục truyền thống các nước, lần mới nhất quá đẹp! ảnh 4
Những lần Hoa hậu Thùy Tiên diện trang phục truyền thống các nước, lần mới nhất quá đẹp! ảnh 5
Những lần Hoa hậu Thùy Tiên diện trang phục truyền thống các nước, lần mới nhất quá đẹp! ảnh 6

Trong chuyến công tác tới Nam Mỹ, ghé thăm Colombia, Hoa hậu Thùy Tiên mặc 3 bộ trang phục truyền thống của đất nước này có tên lần lượt là San Juanero, Llanero và Cumbia với màu sắc vô cùng sặc sỡ. Colombia có khá nhiều kiểu trang phục dân tộc nhưng đây là 3 trong số những mẫu trang phục phổ biến nhất.

Những lần Hoa hậu Thùy Tiên diện trang phục truyền thống các nước, lần mới nhất quá đẹp! ảnh 7

Gần đây nhất, Hoa hậu Thùy Tiên mặc trang phục truyền thống của Indonesia, quốc gia sẽ tổ chức cuộc thi Miss Grand International 2022. Bộ trang phục vô cùng lộng lẫy với những hoa văn độc đáo, đặc trưng của văn hóa Indonesia. Nàng hậu xinh đẹp quyền lực, đúng chuẩn một nữ hoàng sắc đẹp.

Tháng 9 tới, Thùy Tiên sẽ đồng hành cùng cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 để lựa chọn ra đại diện tiếp theo của Việt Nam sẽ tham dự cuộc thi Miss Grand International 2022. Vào tháng 10 tới, Thùy Tiên sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm tại Indonesia.

Những lần Hoa hậu Thùy Tiên diện trang phục truyền thống các nước, lần mới nhất quá đẹp! ảnh 11
Tin liên quan