Những lời chia sẻ mới nhất của cô nàng diễn viên chuyên trị vai mít-ướt: Nhã Phương

Những lời chia sẻ mới nhất của cô nàng diễn viên chuyên trị vai mít-ướt: Nhã Phương
HHT - Hoa Học Trò đã “bắt cóc” Nhã Phương trong quá trình đi quảng bá cho bộ phim "Lôi Báo". Cùng lắng nghe những lời chia sẻ mới nhất của cô nàng diễn viên chuyên trị vai mít-ướt nhé!

Trong phim Lôi Báo, lần đầu tiên Phương vào vai một người mẹ, Phương có gặp khó khăn gì không?

Phương luôn muốn có một gia đình và có con cái. Vai diễn giống như ước mơ của mình nên Phương không gặp nhiều khó khăn để hoàn thành. Mình chỉ hơi băn khoăn không biết tâm lý của người mẹ khi con mình rơi vào nguy hiểm như thế nào. Hồi xưa Phương hay giận mẹ lắm, còn nghĩ không tốt cho mẹ nữa. Nhưng sau bộ  phim, trải qua cảm giác làm mẹ thì mình mới hiểu hết cái khó khăn lúc xưa mẹ từng nếm trải. Ngày trước gia đình khó khăn nhưng mẹ vẫn nuôi 5 người con trưởng thành. Phương thấy phục mẹ và trách mình nông nổi quá.

Những lời chia sẻ mới nhất của cô nàng diễn viên chuyên trị vai mít-ướt: Nhã Phương ảnh 1

Phương có thể tiết lộ thêm về nhân vật của mình trong phim không?

Nhân vật của Phương là một cô nàng “bánh bèo” nhưng mà không có vô dụng đâu nha. Bề ngoài cô ấy mong manh, dễ vỡ nhưng khi bị dồn vào đường cùng thì cô ấy rất mạnh mẽ để bảo vệ gia đình và tình yêu của cô ấy. Trong phim, người chồng ở ngoài là anh hùng, cứu cả thế giới nhưng về nhà thì vợ mới là người chăm sóc từ những điều nhỏ nhất và là chỗ dựa tinh thần lớn cho chồng. Thế nên Phương thấy phụ nữ mới thực sự là người hùng mà không cần phải khoác áo choàng.

Đạo diễn Victor Vũ nói trong phim Phương khóc rất nhiều. Nhưng khóc là sở trường rồi, Phương có sợ bị nói là “một màu” không?

Nói thật là Phương cũng sợ bị nói là “một màu”. Thậm chí khi nhận vai này Phương biết khi xem người ta sẽ nói Nhã Phương vẫn “bánh bèo”, vẫn khóc lóc. Nhưng mà Phương tin là ở khía cạnh nào đó mọi người sẽ thấy dễ chịu hơn, vẫn là mong manh nhưng không yếu đuối. Phương cũng mong thay đổi lắm chứ, cũng thích có một vai diễn quyến rũ nhưng nói thiệt Phương rất tự ti về ngoại hình của mình. Tuy nhiên, đến một lúc nào mình cảm thấy đủ tự tin để thay đổi thì mình sẽ thay đổi. Riêng về bộ phim, cảnh quay đó cần mình khóc, đạo diễn cần mình khóc thì mình vẫn phải khóc.

Những lời chia sẻ mới nhất của cô nàng diễn viên chuyên trị vai mít-ướt: Nhã Phương ảnh 2

Phương nhìn lúc nào cũng đáng yêu hết. Bạn nghĩ đó là hạn chế về vai diễn?

Phương nghĩ nó lại là lợi thế vì mình có thể đóng được đa dạng các thể loại phim hơn. Thực tế không có nhiều bộ phim cho người lớn tuổi nên Phương chỉ mong tuổi thanh xuân của mình đừng mất đi quá nhanh.

Nhận xét nhanh về Cường Seven, bạn diễn chính của Phương nào!

Lúc đầu hai anh em chưa thân nên khó có được cảm xúc, nhưng về sau thì đỡ hơn. Phương nhớ nhiều lần hai đứa còn không đóng được cảnh mùi mẫn cơ, cứ nhìn nhau là cười suốt. Phương rất bất ngờ về Cường vì sự nỗ lực và chăm chỉ của anh ấy. Cường luôn là người lăn xả trong các pha hành động, hơn nữa trong phân cảnh đòi hỏi tâm lý cũng đóng rất tốt.

Những lời chia sẻ mới nhất của cô nàng diễn viên chuyên trị vai mít-ướt: Nhã Phương ảnh 3

Phương nghĩ thế nào khi người ta nhớ nhiều về đời tư của Phương hơn là các dự án phim ảnh?

Nếu người ta không nhớ đến mình đóng nghĩa là mình nỗ lực chưa tới. Thế nên mình cần phải cố gắng hơn nhiều nữa. Phương không cảm thấy hối hận về việc mình từng công khai chuyện tình cảm. Phương nghĩ nó lại bài học dạy Phương cách trưởng thành hơn.

Cảm ơn Nhã Phương.

VIO THÁI (ghi) - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm