Những màn phản hồi tin đồn siêu mặn mòi của YG Ent: G-Dragon và Jennie có là số 1?

HHT - YG Ent đã giữ vững truyền thống có những màn phản hồi tin đồn tình cảm vô cùng độc đáo, đáng ghi vào sử sách K-Pop, và tất nhiên chuyện hẹn hò của G-Dragon và Jennie cũng không phải ngoại lệ.
Những màn phản hồi tin đồn siêu mặn mòi của YG Ent: G-Dragon và Jennie có là số 1? ảnh 1

Trong khi dân tình đang nháo nhác trước “cú sốc” G-Dragon và Jennie hẹn hò, đều chờ mong lời xác nhận của chính chủ thì YG Ent lại có một màn phản hồi không thể hoang mang hơn: “Chúng tôi không thể xác nhận bất kỳ điều gì về tin đồn hẹn hò giữa G-Dragon với Jennie vì đây là chuyện riêng tư của nghệ sĩ”.

Những màn phản hồi tin đồn siêu mặn mòi của YG Ent: G-Dragon và Jennie có là số 1? ảnh 2

Tuy màn đáp trả vô cùng lấp lửng, chẳng rõ ý tứ nhưng netizen đều suy luận rằng đây là một lời thừa nhận ngầm. Trước đó, công ty này đã có nhiều màn phản hồi tin hẹn hò cực kỳ mặn mòi và độc đáo, xứng đáng đi vào lịch sử K-Pop.

Những màn phản hồi tin đồn siêu mặn mòi của YG Ent: G-Dragon và Jennie có là số 1? ảnh 3

Khi Dispatch tung bộ ảnh Taeyang và Min Hyo Rin tay trong tay đi dạo vào lúc sáng sớm, công ty quản lý của Taeyang đã hồi đáp: "Lúc này chúng tôi không thể liên lạc được với Taeyang... Mà nếu tin này là thật thì xin chúc mừng”. Chỉ vậy thôi cũng biết YG Ent ủng hộ cặp đôi này thế nào và các fan bình chọn đây là câu phản hồi chuyện hẹn hò của idol hay ho, đỉnh cao nhất K-Pop.

Những màn phản hồi tin đồn siêu mặn mòi của YG Ent: G-Dragon và Jennie có là số 1? ảnh 4

Đầu năm 2019, lại là Dispatch khui chuyện tình cảm của Jennie và Kai (EXO). Khi này, công ty YG Ent đã đẩy trách nhiệm cho “nhà trai” khi nói với báo chí: “Phía SM Ent sẽ có câu trả lời chính thức”. Đến lúc SM đành phải lên tiếng xác nhận hai idol đình đám đang là một cặp thì YG Ent chỉ cần nhắc lại: “Phản hồi của chúng tôi giống với SM Ent”.

Những màn phản hồi tin đồn siêu mặn mòi của YG Ent: G-Dragon và Jennie có là số 1? ảnh 5

Trước G-Dragon và Jennie thì YG Ent còn có một cặp đôi tin đồn khác cũng là người trong nhà: Mino (Winner) cùng CL. Có lẽ vì bằng chứng chưa rõ ràng nên YG Ent đã phủ nhận một cách đầy quyết liệt: “Về tin đồn hẹn hò của Mino và CL, chúng tôi chỉ muốn nói “Cạn lời!”."

Những màn phản hồi tin đồn siêu mặn mòi của YG Ent: G-Dragon và Jennie có là số 1? ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm