Những màn trình diễn trong đêm Chung kết đưa Á hậu Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rạng sáng ngày 15/10, người hâm mộ nhan sắc Việt vỡ òa trong vui mừng khi Á hậu Bảo Ngọc, đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2022 chính thức giành chiếc vương miện cao quý. Người đẹp đã có những màn thể hiện vô cùng xuất sắc trong đêm Chung kết.
Những màn trình diễn trong đêm Chung kết đưa Á hậu Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022 ảnh 1

Ảnh: Missosology

Được đánh giá là đại diện Việt Nam xuất sắc nhất tại đấu trường Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2022, Á hậu Bảo Ngọc đã không phụ lòng người hâm mộ khi vượt qua 71 thí sinh của cuộc thi năm nay, chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm Chung kết diễn ra vào rạng sáng ngày 15/10 (giờ Việt Nam).

Mở đầu đêm Chung kết là video chiếu lại phần trình diễn Trang phục Dân tộc (National Costume), Á hậu Bảo Ngọc nổi bật với thiết kế Cô Em Dao Đỏ.

Sau khi được xướng tên vào Top 20, người đẹp đã có màn catwalk cùng clip giới thiệu bản thân trong thiết kế dạ hội Galaxy (Thiên hà) lấp lánh.

Á hậu Bảo Ngọc là thí sinh sở hữu chiều cao ấn tượng nhất của Miss Intercontinental 2022, không có một người đẹp nào vượt qua được chiều cao 1m85 của cô. Người đẹp khoe sắc vóc cực kỳ nổi bật với phần trình diễn bikini của Top 20.

Diện thiết kế Golden Lotus (Hoa sen vàng) lộng lẫy, Á hậu Bảo Ngọc để tóc xõa đơn giản, trình diễn cực kỳ tự tin trong phần thi Trang phục Dạ hội cùng với Top 20.

Trong phần thi ứng xử, Á hậu Bảo Ngọc nhận được câu hỏi: “Bạn học được điều gì đáng giá nhất từ thất bại từng có trong cuộc đời?”.

Người đẹp đã có câu trả lời xuất sắc: “Thưa quý vị, với tôi thất bại lớn nhất trong cuộc đời thực sự không giống thất bại cho lắm, mà thực tế là do tôi đã không cố gắng hết mình nên mới dẫn đến thất bại! Vì thế, tôi đã học được rằng cho dù làm bất kỳ việc gì, tôi cũng sẽ đặt hết tâm sức vào đó, tôi sẽ đầu tư 100% sức lực vào việc đó!

Trong giây phút này, điều tôi muốn chinh phục nhất chính là danh hiệu Miss Intercontinental 2022. Để làm được việc đó, tôi xin hứa với mọi người, với người dân của đất nước tôi, tôi sẽ trở thành đại sứ lan tỏa những thông điệp của cuộc thi Miss Intercontinental, lan tỏa sức mạnh của cái đẹp, của sự biết ơn, của các nền văn hóa. Thời khắc đã đến, và Việt Nam đã sẵn sàng cho danh hiệu Miss Interncontinental!!!”.

Giây phút đăng quang của Á hậu Bảo Ngọc. Á hậu 1 của Miss Intercontinental 2022 là người đẹp Mariela Pepin đến từ Puerto Rico. Cô cũng đã có màn trả lời ứng xử vô cùng xuất sắc, đến mức MC của chương trình đã phải thốt lên rằng: “Nếu vì một lý do gì đó tôi không thể tiếp tục dẫn tiếp, bạn chắc chắn sẽ là người làm chủ show diễn này!”.

Những màn trình diễn trong đêm Chung kết đưa Á hậu Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022 ảnh 2

Vậy là nhan sắc Việt đã có thêm một chiếc vương miện danh giá tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Chúc mừng Bảo Ngọc - tân Hoa hậu Liên lục địa 2022!

Những màn trình diễn trong đêm Chung kết đưa Á hậu Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022 ảnh 6
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm