Những mảnh ghép thú vị tạo nên một Lee Jong Suk rất khác với những gì bạn đã biết

Những mảnh ghép thú vị tạo nên một Lee Jong Suk rất khác với những gì bạn đã biết
HHT - Mỗi mảnh ghép là một nét tính cách, một góc nhìn khác về “nam thần truyện tranh” Kang Chul.

Không có gì là may mắn ngẫu nhiên

Những mảnh ghép thú vị tạo nên một Lee Jong Suk rất khác với những gì bạn đã biết ảnh 1

Số lượng phim mà Lee Jong Suk đóng không đồ sộ, nhưng phim nào cũng có dấu ấn riêng, đến mức nhiều người nhận định rằng anh chàng rất có tài chọn kịch bản. Như Prosecutor Princess, một phim mà Lee Jong Suk chỉ đảm nhận một vai phụ be bé, nhỏ đến mức chưa đủ để khán giả nhớ tên mình, nhưng về riêng phim thì rất thành công. Hay Secret Garden là một bộ phim có kịch bản lạ và xuất sắc, trở thành một trong những phim kinh điển của phim truyền hình Hàn Quốc. Cũng với Secret Garden, Lee Jong Suk dù vẫn là vai phụ nhưng đã bắt đầu có những thành công đầu tiên về mặt cá nhân.

Những mảnh ghép thú vị tạo nên một Lee Jong Suk rất khác với những gì bạn đã biết ảnh 2

School 2013, I Hear Your Voice, Pinocchio có kịch bản lôi cuốn, hấp dẫn và trở thành những mốc son trong sự nghiệp của Lee Jong Suk. Thậm chí Doctor Stranger tuy về nửa sau kịch bản bị đuối dần nhưng không thể phủ nhận những tập đầu phim rất lôi cuốn. Mới đây nhất là W - Two Worlds cũng được đánh giá là một bộ phim có kịch bản lạ, không thể đoán trước.

Điều này hoàn toàn không phải chỉ do may mắn mà có. Đó là kết quả của sự chuyên tâm. Lee Jong Suk đã dành nhiều thời gian để xem tivi, để hiểu điều khán giả muốn cũng như suy xét nghiêm túc mỗi kịch bản được gửi đến.

Những mảnh ghép thú vị tạo nên một Lee Jong Suk rất khác với những gì bạn đã biết ảnh 3

Người ở gần là phải khen

Những ai từng làm việc trực tiếp với Lee Jong Suk đều dành lời khen ngợi cho thái độ làm việc chăm chỉ, nhiệt tình, lễ độ của anh chàng. Khi xảy ra sự việc đáng tiếc tại sân bay khiến Lee Jong Suk bị hiểu nhầm là lạnh lùng với fan khi không nhận quà mà đi thẳng. Ngay sau đó, Lee Jong Suk đã lên tiếng giải thích rằng lúc đó anh cứ tưởng đó là một trong những người quản lý của mình, chứ không nhận ra đó là fan.

Những mảnh ghép thú vị tạo nên một Lee Jong Suk rất khác với những gì bạn đã biết ảnh 4

Những tiền bối, đàn anh đàn chị, ồng nghiệp dành lời khen ngợi cho Lee Jong Suk có thể kể đến: Lee Bo Young, Park Shin Hye, Han Hyo Joo, Park Bo Young... Ngay cả diễn viên kì cựu Lee Soon Jae cũng khen Lee Jong Suk chăm chỉ, ngoan ngoãn mặc dù anh chàng chỉ xuất hiện khách mời trong bộ phim Potator Star có tiền bối đóng.

Những fan đã từng gặp Lee Jong Suk ở các sự kiện kí tặng cũng đều nhận xét anh chàng rất thân thiện, ngọt ngào. Có lần Lee Jong Suk còn bắt tay một fan khi đang chờ ở sân bay...

Những mảnh ghép thú vị tạo nên một Lee Jong Suk rất khác với những gì bạn đã biết ảnh 5

Thách thức giới hạn bản thân

Từ cấp Ba, Lee Jong Suk đã sớm tự lập khi phải lên Seoul nhập học ở một trường nghệ thuật. Làm công việc người mẫu trong 6 năm, không phải lúc nào mọi thứ cũng chỉ toàn hoa hồng. Đã có lúc chính gia đình cũng không tin tưởng vào sự nghiệp Lee Jong Suk đang theo đuổi, điều này vô tình tạo nên áp lực cho anh.

Những mảnh ghép thú vị tạo nên một Lee Jong Suk rất khác với những gì bạn đã biết ảnh 6

Rồi có thời điểm suốt ba năm, Lee Jong Suk không nhận được kịch bản nào. Nhưng anh chàng vẫn rất kiên nhẫn và chờ đợi. Khi tên tuổi cũng đã trở nên phổ biến hơn với I Hear Your Voice rồi sau đó là một loạt các dự án Doctor Stranger, Hot Young Bloods... thì Lee Jong Suk vẫn không hề kiêu ngạo.

Lee Jong Suk hiểu rất rõ, danh tiếng không phải là thứ tồn tại mãi, mình sẽ không thể mãi mãi ở trên đỉnh cao. Vì vậy ngay ở hiện tại Lee Jong Suk vẫn ngừng cố gắng, trau dồi chính mình, để hoàn thiện và tạo nên những cái mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm