Những mốc thời gian hạnh phúc: Gửi cậu, bạn thân của tớ

Những mốc thời gian hạnh phúc: Gửi cậu, bạn thân của tớ
HHT - Tớ ước gì tất cả mọi người trên thế giới này sẽ gặp được một người bạn thân, tuyệt vời giống như cậu, ấm áp giống cậu và trên hết là một tấm lòng sẵn sàng tha thứ cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra.

Gửi cậu, bạn thân của tớ.

Cảm ơn vì đã đồng hành với tớ suốt chặng đường 10 năm cuộc đời, đi qua biết bao kỉ niệm vui buồn, cùng tớ lớn lên, từ một con bé ngây ngô thành một người trưởng thành hơn. Và chấp nhận tớ vì chính bản thân tớ: không xinh đẹp, thật thà quá đáng và kì lạ như bao người vẫn nói.

Cảm ơn cậu đã ở bên tớ, ngay cả khi tớ mang tất cả những bực dọc ngoài thế giới đổ hết lên cậu. Những cái ôm, những cử chỉ ân cần và cả ánh mắt của cậu đã kéo tớ lại, để tớ không trở nên hoang dại và sống theo bản năng điên cuồng của mình.

Những mốc thời gian hạnh phúc: Gửi cậu, bạn thân của tớ ảnh 1

Ảnh minh họa: Phim Ani ni Aisaresugite Komattemasu.

Đã có lúc tớ tưởng chừng những mối quan hệ mới mà tớ có, những người vui hơn cậu, giỏi hơn cậu rất nhiều, mới chính là nơi tớ đang tìm kiếm. Tớ bỗng thấy ngột ngạt với chính mối quan hệ dài đằng đẵng mà tớ với cậu xây dựng suốt từ bé tới giờ. Tớ đã-từng-một-lúc-nào-đó, muốn từ bỏ cậu. Còn cậu thì cứ nghĩ lỗi là do mình, nên ra sức làm tớ vui. Nhưng cậu đâu biết rằng, tớ mới chính là người đạp đổ tất cả và biến cậu thành trò cười trong mắt mọi người.

Điều tớ cảm thấy biết ơn nhiều nhất, là sau tất cả những chuyện đã xảy ra, cậu vẫn ở đó, sẵn sàng tha thứ và yêu thương tớ vô điều kiện. Cậu không giận, không trách tớ vì những điều tồi tệ tớ làm, nhưng chính sự rộng lòng đó của cậu lại làm tớ áy náy và hối hận hơn bao giờ hết. Tớ biết tớ sai nhiều lắm, còn cậu thì có cả một bầu trời yêu thương dành cho tớ không lúc nào vơi.

Những mốc thời gian hạnh phúc: Gửi cậu, bạn thân của tớ ảnh 2

Ảnh minh họa: Phim Ani ni Aisaresugite Komattemasu.

Cậu là điều tuyệt vời mà thiên sứ đã gửi đến cho tớ - một món quà từ thiên đường. Cậu có tất cả những gì tớ cần: sự mạnh mẽ, trưởng thành và một trái tim luôn sẵn sàng ôm lấy tớ. Cậu là bến bờ bình yên của tớ, nơi tớ trở về sau những sóng gió ngoài cuộc đời.

Tớ ước gì tất cả mọi người trên thế giới này sẽ gặp được một người bạn thân, tuyệt vời giống như cậu, ấm áp giống cậu và trên hết là một tấm lòng sẵn sàng tha thứ cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Tớ tin chắc rằng thế giới này đã tuyệt vời hơn rất nhiều, ngay từ ngày mà cậu có mặt trên đời.

Những mốc thời gian hạnh phúc: Gửi cậu, bạn thân của tớ ảnh 3

Ảnh minh họa: Phim Ani ni Aisaresugite Komattemasu.

Tớ sẽ giữ lời hứa của chúng ta mỗi lần nhìn lên bầu trời, rằng ngày Valentine khi mình bốn mươi tuổi, sẽ bỏ công việc qua một bên, để hai ông chồng tự xoay sở với những đứa trẻ, bọn mình nắm tay nhau đi du lịch thật xa đến một bãi biển vắng người. Ở đó sẽ chỉ có tớ, cậu và tình bạn của chúng ta.

Cậu mãi là niềm tự hào của tớ, là ly kem trà xanh mát lạnh mỗi lúc hè về, và là người đặc biệt chiếm hẳn một ngăn trong trái tim tớ. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...