Những mốc thời gian hạnh phúc: Tớ rơi mất trái tim vào cậu rồi

Những mốc thời gian hạnh phúc: Tớ rơi mất trái tim vào cậu rồi
HHT - Cậu biết không, tớ thích cậu mất rồi! Cậu không nghe thấy sao? Nếu cậu là Bắc Đường Dịch, tớ sẽ xuyên không để thích cậu, thật đấy!

Tớ thích ngồi cạnh cậu, thích chia đôi bàn học với cậu, thích tranh giành đồ thí nghiệm với cậu, thích chép bài cậu trong giờ kiểm tra, thích bị phạt đứng góc lớp với cậu, thích quét sân cùng cậu,… Ở bên cậu cái gì tớ cũng thấy thích.

Cậu biết không? Thích cậu khiến cho môn Lý trở nên thú vị hơn. Tớ muốn cả cây táo đổ cả vào ông Newton chứ chả phải là một quả, để đỡ khiến chúng mình phải đau đầu. Thích cậu cũng khiến cho mùa Đông trở nên ấm áp hơn. Cậu bảo với tớ cậu rất thích mùa Hạ. Tớ cũng thích. Cậu chính là mùa Hạ của tớ. Nụ cười của cậu đủ khiến con tim tớ thấy ấm áp rồi.

Những mốc thời gian hạnh phúc: Tớ rơi mất trái tim vào cậu rồi ảnh 1

Ảnh minh họa: Phim Oh! My Emperor.

Tớ muốn cho cậu thấy tớ mạnh mẽ nên đã ra sức đạp xe đuổi theo xe của cậu. Tớ muốn chân phải tớ và chân trái cậu cứ nối tiếp bước trong sân trường nên đi sát theo sau cậu. Tớ muốn cậu chú ý đến tớ nên lúc nào cũng “gây chuyện” với cậu. Tớ không muốn thấy cậu buồn vì cô bạn đó nên luôn làm trò hề trước mặt cậu, chọc cậu cười. Tớ muốn gửi tình cảm của tớ vào cơn gió này thì thầm cho cậu nghe. Tớ không muốn trở thành kí ức trong cậu. Tớ muốn trở thành nhịp đập của trái tim cậu.

Nếu như cậu là pháo hoa trên mặt biển, tớ sẽ là bọt sóng trắng xóa để một khoảnh khắc nào đó cậu rọi sáng cho tớ.

Nếu cậu là Bắc Đường Dịch, tớ sẽ xuyên không để thích cậu.

Những mốc thời gian hạnh phúc: Tớ rơi mất trái tim vào cậu rồi ảnh 2

Ảnh minh họa: Phim Oh! My Emperor.

Nếu cậu là dải ngân hà xa xôi, xa tới mức khiến người ta rơi nước mắt, tớ sẽ kiên trì theo đuổi ánh mắt của cậu.

Nếu cậu là những chú đom đóm đêm Hè, tớ sẽ là bàn tay muốn vẽ lại cậu.

Chỉ cần đó là cậu. Vậy mà… cậu luôn giữ khoảng cách với tớ mỗi khi tớ gần bên cậu. Cậu luôn im lặng khi tớ cố gắng trò chuyện với cậu. Cậu luôn là người cho tớ hi vọng rồi lại dập tắt nó. Cậu luôn thấy tớ thật phiền phức à? Cậu thích cô bạn kia nên không nhìn thấy tớ nhỉ?

Những mốc thời gian hạnh phúc: Tớ rơi mất trái tim vào cậu rồi ảnh 3

Ảnh minh họa: Phim Oh! My Emperor.

Theo đuổi cậu là điều rất khó nhưng tớ thích cậu nên tớ sẽ vẫn đi theo bước chân cậu, chọc cho cậu cười… Tớ vẫn sẽ ở đây nếu cậu nghĩ về tớ. Tớ sẽ chạy thật nhanh đến bên cậu. Vậy nên, cậu đừng đi nhanh quá nhé, có được không?

MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.