Những món đồ thời trang trông bắt mắt trên ảnh nhưng lại kém thoải mái ở đời thực

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai ghiền thời trang sẽ hiểu có những thứ nhìn trên hình thì ham lắm, nhưng biết chắc nó không thích hợp để mặc ngoài đời. Đó là những bộ quần áo bất tiện và không thực tế, dù nó đang là xu hướng cũng không nên mua, vì có thể sẽ hối hận khi mặc đấy!

Set đồ silk (lụa)

Những món đồ thời trang trông bắt mắt trên ảnh nhưng lại kém thoải mái ở đời thực ảnh 1

Tơ lụa cũng không thoải mái dưới thời tiết nóng ẩm.

Ta nói coi trên sàn diễn và những bức ảnh thời trang thì nguyên set tơ lụa trông lúc nào cũng cực kì sang chảnh, đẹp tuyệt đối. Nhưng silk không dễ mặc, lại khó chăm sóc và giữ gìn. Nếu giặt, sấy và ủi không đúng cách, nó có thể nhanh chóng xuống màu, sờn cũ. Hơn nữa tơ lụa cũng không thoải mái dưới thời tiết nóng ẩm.

Túi xuyên thấu

Những món đồ thời trang trông bắt mắt trên ảnh nhưng lại kém thoải mái ở đời thực ảnh 2

Bất tiện lớn nhất của nó chính là dễ dàng thu hút và tạo lòng tham cho kẻ gian.

Những chiếc túi trong suốt nhìn cực kì thời trang và trendy. Nó là một món phụ kiện có thể tôn thêm cho gu ăn mặc ấn tượng của các tín đồ thời trang. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của nó chính là dễ dàng thu hút và tạo lòng tham cho kẻ gian. Hơn nữa, chúng ta chỉ có thể dùng túi xuyên thấu để đựng vài món tối giản, không thể bỏ vào mọi thứ linh tinh lỉnh kỉnh, vì nó có thể làm tổng thể trông lộn xộn, không đẹp.

Slip dress

Những món đồ thời trang trông bắt mắt trên ảnh nhưng lại kém thoải mái ở đời thực ảnh 3

Chất liệu của dạng đầm này cũng dễ bị nhăn và dễ lộ các đường viền nội y.

Trend slip dress vẫn giữ được nhiệt giữa hàng trăm xu hướng thời trang. Chiếc đầm được thiết kế mỏng mảnh như đầm ngủ được phối layer với áo khoác, hoặc các loại phụ kiện để thích hợp mặc ra đường, nhưng trên thực tế thì bạn không thể mặc nó để đến mọi nơi. Chất liệu của dạng đầm này cũng dễ bị nhăn và dễ lộ các đường viền nội y. Vì vậy trên ảnh thì nó đẹp thật đấy, tuy nhiên khá bất tiện trong đời thường.

Giày bốt nhựa/ silicone

Những món đồ thời trang trông bắt mắt trên ảnh nhưng lại kém thoải mái ở đời thực ảnh 4

Chụp hình thì cực thời trang và độc đáo nhưng hậu trường thì khổ vầy nè.

Chất silicone được sử dụng để làm ra những đôi giày thời thượng này hóa ra có thể khiến chân bạn bị ẩm. Điều này khiến người mang không thoải mái tí nào, đã vậy nó còn dễ mắc tình trạng bám hơi trông rất ngại. Ngoài ra, nhựa cũng khiến chân bạn dễ rộp và chai nhiều hơn nếu sử dụng thường xuyên.

Áo choàng cape

Những món đồ thời trang trông bắt mắt trên ảnh nhưng lại kém thoải mái ở đời thực ảnh 5

Thiết kế xòe rộng giúp che dáng rất tốt nhưng không phù hợp với những nàng mảnh mai.

Do thiết kế không tay và có đường cắt may xòe rộng, nên những chiếc áo choàng cape giúp "hack" dáng rất tốt. Tính chất của nó là thanh lịch nên có thể khiến mọi trang phục bạn mặc trông đẹp và sang trọng hơn. Nhưng với những nàng mảnh mai và có đường cong duyên dáng thì nó lại không hợp vì không tôn dáng, ngược lại còn khiến cho cơ thể trông lùm xùm, không gọn gàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm