Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng gia Anh có một hệ thống quy tắc cực kì nghiêm ngặt, thậm chí đến cả việc làm đẹp và sử dụng nước hoa cũng phải theo quy chuẩn. Nhưng các thành viên Hoàng gia đều có những sở thích nước hoa riêng và họ thường dùng chúng vào những ngày không cần phải thực hiện nhiệm vụ. Những dòng nước hoa trứ danh nào được các nhân vật Hoàng gia lựa chọn và yêu thích?

Nước hoa là một sở thích rất cá nhân, vậy nên không ít trường hợp bản thân cực kì thích một mùi hương nào đó nhưng mọi người xung quanh thì lại không, thậm chí bị dị ứng với nó. Chính vì thế, trong các sự kiện hoặc buổi họp mà thành viên Hoàng gia phải tham gia, họ không thể sử dụng bất kỳ loại nước hoa nào, kể cả là dưỡng thể có mùi thơm. Nhưng đó chỉ là trong những dịp quan trọng, còn hằng ngày các nhân vật Hoàng gia đều có mùi hương yêu thích riêng.

Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng ảnh 1

Mùi nước hoa mà Nữ hoàng Anh đã dùng vào đám cưới của bà là White Rose by Floris London

Mùi nước hoa mà Nữ hoàng đã dùng vào đám cưới của bà là White Rose by Floris London. Và Nữ hoàng thường dùng nước hoa Guerlain L’Heure Bleue hằng ngày.

Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng ảnh 2

Guerlain L’Heure Bleue là mùi hương Nữ hoàng Anh chọn để sử dụng hằng ngày.

Trong ngày cưới, Công nương Diana đã dùng mùi hương Quelques Fleurs by Houbigant Paris, đây là một hương thơm từ hoa cam, hoa hồng và hoa huệ trồng trong thung lũng.

Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng ảnh 3

Nước hoa trong ngày cưới của Công nương Diana.

Còn trong cuộc sống hằng ngày, Công nương Diana thường sử dụng Penhaligon’s Bluebell, một loại nước hoa có hương tươi mát.

Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng ảnh 4

Thiết kế của chai nước hoa cực kì thanh lịch, rất hợp với phong cách của Công nương.

Trong đám cưới năm 2011, Công nương Kate Middleton đã chọn nước hoa White Gardenia Petals, từ thương hiệu ít được biết đến - Illuminum. Cũng không có gì ngạc nhiên khi sau đó, White Gardenia Petals trở thành sản phẩm bán chạy nhất của hãng Illuminum và cho đến nay, nó vẫn cực kì hiếm. Nó có hương thơm nhẹ của hoa và một chút hương dừa, hoa ylang-ylang, hoa nhài, hoa huệ và hổ phách.

Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng ảnh 5

Trong đám cưới năm 2011, Công nương Kate Middleton đã chọn nước hoa White Gardenia Petals, từ thương hiệu ít được biết đến - Illuminum.

Nữ công tước cũng là một fan hâm mộ của Jo Malone London và dùng mùi Orange Blossom hàng ngày. Đó cũng là lí do vì sao trong đám cưới của mình, Kate đã yêu cầu rải khắp tu viện Westminster hàng trăm cây nến Jo Malone Orange Blossom ngào ngạt hương hoa cam.

Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng ảnh 6

Nữ công tước cũng là một fan hâm mộ của Jo Malone London và dùng mùi Orange Blossom hằng ngày.

Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng ảnh 7

Một mùi hương Jo Malone yêu thích khác của Kate là Lime, Basil & Mandarin.

Một mùi hương Jo Malone yêu thích khác của Kate là Lime, Basil & Mandarin. Cô dùng chúng khá thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày.

Meghan Markle kết hôn với Hoàng tử Harry vào năm 2018, khi đó cô đã chọn sử dụng một mùi hương được đặt làm riêng bởi nhà sản xuất nước hoa cực kì quen thuộc với Hoàng gia Anh - Floris London. Mùi hương được lấy cảm hứng từ Beramotto di Positano và hương nắng gió biển. Nó có hương cam bergamot, gừng hoa cam và trà xanh.

Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng ảnh 8

Meghan chọn sử dụng một mùi hương được đặt làm riêng của Floris London.

Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng ảnh 9

Floris London cũng đã tạo ra một loại nước hoa đặc biệt mang tên Wedding Bouquet để tôn vinh sự kiện đám cưới của Kate và William.

Meghan rất yêu thích các sản phẩm làm đẹp, đặc biệt là nước hoa. Loại nước hoa yêu thích của Meghan có xu hướng thiên về hương hoa và các loại gia vị. Cô hay dùng Oribe Côte d’Azur Eau de Parfum với các nốt hương chủ đạo là cam bergamot, hoa nhài, gỗ đàn hương vùng Calabria và một số mùi hương của Jo Malone.

Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng ảnh 10

Meghan rất yêu thích các sản phẩm làm đẹp, đặc biệt là nước hoa của Jo Malone.

Meghan thường dùng hai chai Jo Malone Wood Sage & Sea Salt và Wild Bluebell vào ban ngày. Còn vào buổi tối, cô xài Bvlgari BLV II với các nốt hương của violet, cam quýt, hoa hồi, cam thảo, iris, hoa hoắc hương, cỏ vetiver, benzoin, long diên hương, cistus rockrose và xạ hương.

Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng ảnh 11

Nước hoa buổi sáng và buổi tối của Meghan.

Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm