Những nam phụ phim thanh xuân vườn trường Hoa ngữ giỏi “đánh cắp trái tim” khán giả

Những nam phụ phim thanh xuân vườn trường Hoa ngữ giỏi “đánh cắp trái tim” khán giả
HHT - Dù không phải là nam chính, không có được trái tim của nữ chính nhưng những nam phụ này đã hoàn toàn chinh phục trái tim khán giả. Sức hút của họ không hề kém cạnh nam chính một chút nào.

Kiều Nhiên (Năm tháng vội vã)

Nếu nam chính Trần Tầm sôi nổi như mặt trời thì nam phụ Kiều Nhiên của Năm tháng vội vã lại dịu dàng như mặt trăng. Luôn ở bên cạnh nữ chính Phương Hồi, quan tâm và chăm sóc, động viên cô bạn rụt rè. Tình cảm của Kiều Nhiên cứ lặng lẽ, âm thầm, khi biết Phương Hồi thích Trần Tầm thì lặng lẽ rút lui. Chưa một lần Kiều Nhiên mong Phương Hồi sẽ hồi đáp lại tình cảm của mình.

Những nam phụ phim thanh xuân vườn trường Hoa ngữ giỏi “đánh cắp trái tim” khán giả ảnh 1

Tình cảm của Kiều Nhiên chỉ được bộc lộ qua một bài văn đọc trên lớp, nói về loài hoa tử đinh hương. “Tôi thích hoa đinh hương, màu trắng, màu hồng phấn, hoa đang nở rộ, hoa đang tàn, tôi đều thích. Giống như việc thích người ấy vậy, dù người ấy như thế nào, tóc dài hay tóc ngắn, là của tôi hay không phải của tôi, tôi đều thích.”

Những nam phụ phim thanh xuân vườn trường Hoa ngữ giỏi “đánh cắp trái tim” khán giả ảnh 2
Những nam phụ phim thanh xuân vườn trường Hoa ngữ giỏi “đánh cắp trái tim” khán giả ảnh 3

Thậm chí so với sự sốc nổi của Trần Tầm ở gần cuối phim, khán giả thấy ở Kiều Nhiên có sự chín chắn và đáng tin cậy hơn. Không ít ý kiến cho rằng nếu ngay từ ban đầu Phương Hồi chọn Kiều Nhiên, bộ phim đã không có một cái kết đầy tiếc nuối đến vậy.

Năm tháng vội vã đã từng được chuyển thể cả bản phim web-drama và cả bản điện ảnh nhưng Kiều Nhiên của Bạch Kính Đình vẫn là phiên bản được yêu thích nhất. Đôi mắt luôn dịu dàng đầy yêu thương mỗi khi Kiều Nhiên nhìn Phương Hồi mãi mãi làm khán giả bồi hồi.

Những nam phụ phim thanh xuân vườn trường Hoa ngữ giỏi “đánh cắp trái tim” khán giả ảnh 4

Liễu Thiên Nhân (Mười lăm năm chờ đợi chim di trú)

Mối quan hệ của nam thứ Liễu Thiên Nhân và nữ chính Lê Ly khởi đầu không mấy tốt đẹp, khi bố của Liễu Thiên Nhân có ý định kết hôn với mẹ của Lê Ly. Liễu Thiên Nhân thương mẹ mình, phản đối cuộc hôn nhân này nên đã đến tận trường của Lê Ly gây chuyện với cô. Ngay cả khi đã sống cùng một nhà, không ít lần Liễu Thiên Nhân dọa Lê Ly hoảng sợ mấy lần.

Những nam phụ phim thanh xuân vườn trường Hoa ngữ giỏi “đánh cắp trái tim” khán giả ảnh 5

Nhưng sự quan tâm, trong sáng của Lê Ly đã dần cảm hóa được Liễu Thiên Nhân. Anh không những không còn ghét cô nữa, mà để cô vào một vị trí đặc biệt trong tim. Liễu Thiên Nhân vui mừng khi Lê Ly mang thức ăn đến trường cho anh. Khi Lê Ly quên số báo danh thi đại học ở nhà, Liễu Thiên Nhân vội vàng mang đến cho. Nhưng tình cảm ấy rất kín đáo, rất âm thầm, được giấu kín cho đến tận khi Liễu Thiên Nhân đã đi du học mấy năm rồi trở về.

Những nam phụ phim thanh xuân vườn trường Hoa ngữ giỏi “đánh cắp trái tim” khán giả ảnh 6

Điều khiến khán giả ấn tượng sâu sắc với Liễu Thiên Nhân chính là sự đối lập trong cách hành xử. Đối với người khác Liễu Thiên Nhân là một người vô cùng lạnh lùng, lý trí nhưng khi ở bên cạnh Lê Ly lại vô cùng dịu dàng, ấm áp. Khi Lê Ly bị ốm nặng, người luôn ở bên cạnh chăm sóc Lê Ly, vực dậy tinh thần, níu kéo sự sống cho cô chính là Liễu Thiên Nhân.

Những nam phụ phim thanh xuân vườn trường Hoa ngữ giỏi “đánh cắp trái tim” khán giả ảnh 7
Những nam phụ phim thanh xuân vườn trường Hoa ngữ giỏi “đánh cắp trái tim” khán giả ảnh 8

Hình ảnh chú rể Liễu Thiên Nhân một mình ở lễ đường không có cô dâu và bóng lưng anh lẻ loi ở bãi lau sậy cuối phim khiến khán giả hoài thương cảm. Trong Mười lăm năm chờ đợi chim di trúLê Ly là cánh chim di trú bay rồi sẽ trở về với Bùi Thượng Hiên, nhưng đối với Liễu Thiên Nhân cô là cánh chim đã rời đi sẽ không quay trở lại nữa dù cho anh có đợi bao lâu.

Những nam phụ phim thanh xuân vườn trường Hoa ngữ giỏi “đánh cắp trái tim” khán giả ảnh 9

Lộ Tinh Hà (Điều tuyệt vời nhất của chúng ta)

Nhân vật Lộ Tinh Hà không có trong nguyên tác gốc của Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, chỉ được biên kịch thêm vào khi dựng thành phim. Nhưng nhân vật này đã có một sức sống mạnh mẽ và chiếm được tình cảm yêu mến của phần đông khán giả, không thua kém gì nam chính Dư Hoài.

Những nam phụ phim thanh xuân vườn trường Hoa ngữ giỏi “đánh cắp trái tim” khán giả ảnh 10

Lộ Tinh Hà là một nhân vật khác biệt đến đối lập với Dư Hoài. Nếu phải so sánh, Lộ Tinh Hà giống như một cơn gió tự do thổi ở trường Chấn Hoa. Không thích và cũng không tuân theo bất kỳ một quy tắc nào, Lộ Tinh Hà cứ sống theo cách mà mình muốn. Tự do theo đuổi sở thích vẽ tranh, tự do yêu mến cô bạn học Cảnh Cảnh. Lộ Tinh Hà luôn quan tâm, cổ vũ Cảnh Cảnh theo cách của riêng mình. Ở bên cạnh Lộ Tinh Hà, khán giả có thể thấy một Cảnh Cảnh vui vẻ và thoải mái.

Những nam phụ phim thanh xuân vườn trường Hoa ngữ giỏi “đánh cắp trái tim” khán giả ảnh 11

Cảnh Cảnh đợi Dư Hoài bao nhiêu năm, là bấy nhiêu năm Lộ Tinh Hà ở bên đợi Cảnh Cảnh quay đầu lại và nhìn thấy mình. Nhưng 57 lời cầu hôn của Lộ Tinh Hà mãi mãi không bằng một câu “Xin lỗi mình đến muộn” của Dư Hoài đối với Cảnh Cảnh. Và đó là lúc Lộ Tinh Hà chấp nhận rút lui, để cô gái mình yêu mến từ thưở thiếu niên được hạnh phúc.

Những nam phụ phim thanh xuân vườn trường Hoa ngữ giỏi “đánh cắp trái tim” khán giả ảnh 12

Ngô Bách Tùng (Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta)

Bộ phim Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta vẫn đang phát sóng nhưng đã tạo nên một cơn sốt đối với những ai yêu mến phim thanh xuân vườn trường Hoa ngữ. Bên cạnh nam chính Giang Thần đẹp trai, ngoài lạnh trong ấm và một nữ chính Trần Tiểu Hi tươi sáng, dễ thương; vai nam phụ Ngô Bách Tùng cũng đang làm chao đảo trái tim khán giả.

Những nam phụ phim thanh xuân vườn trường Hoa ngữ giỏi “đánh cắp trái tim” khán giả ảnh 13

Thích Trần Tiểu Hi, Ngô Bách Tùng không ngần ngại làm bất kì việc gì. Mua một đống thuốc khi Trần Tiểu Hi nói mình bị đau bụng. Trút hết phần thịt của mình vào bát cho Trần Tiểu Hi. Nhưng khi Trần Tiểu Hi đoán được tình cảm đó và ngại ngùng né tránh, Ngô Bách Tùng lập tức đánh lạc hướng rằng mình chỉ đùa thôi để cô bạn không thấy khó xử.

Những nam phụ phim thanh xuân vườn trường Hoa ngữ giỏi “đánh cắp trái tim” khán giả ảnh 14

Sự thẳng thắn và chân tình của Ngô Bách Tùng đã khiến trái tim khán giả ngả nghiêng. Biết rằng nữ chính là của nam chính nên khán giả vô cùng mong mỏi rằng dù chẳng có được Trần Tiểu Hi thì ít nhất đến cuối phim, biên kịch có thể viết nên một kết thúc hạnh phúc khác cho nam thứ Ngô Bách Tùng. Vì cậu ấy cũng xứng đáng có được điều đó.

Những nam phụ phim thanh xuân vườn trường Hoa ngữ giỏi “đánh cắp trái tim” khán giả ảnh 15

KOI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm