Những nàng hậu Việt hơn một lần đi thi nhan sắc quốc tế: Có ai thành công hơn Thùy Tiên?

HHT - Trong khi với nhiều người đẹp, chỉ cần được đi thi nhan sắc quốc tế một lần là hạnh phúc lắm rồi thì lại có không ít nhân vật được ra nước ngoài chinh chiến hai, thậm chí ba lần. Và trong số các mỹ nhân may mắn ấy thì ai thành công nhất, phải chăng là Thùy Tiên?

Có rất nhiều lý do để các người đẹp Việt Nam mong muốn được tham gia các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Vừa là dịp để học hỏi, nâng cao các kỹ năng cần thiết mà còn là cơ hội được khán giả quan tâm chú ý nhiều hơn. Và có không ít mỹ nhân còn may mắn được chọn đi thi quốc tế hơn một lần.

Những nàng hậu Việt hơn một lần đi thi nhan sắc quốc tế: Có ai thành công hơn Thùy Tiên? ảnh 1

Nguyễn Thị Loan chính là nhân vật "dành cả thanh xuân để đi thi sắc đẹp", không chỉ có mặt ở các cuộc thi trong nước mà cô còn đại diện cho Việt Nam tham dự Miss World 2014, Miss Grand International 2016Miss Universe 2017. Cho đến bây giờ, Nguyễn Thị Loan vẫn là nàng hậu Việt chinh chiến ở nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế nhất.

Những nàng hậu Việt hơn một lần đi thi nhan sắc quốc tế: Có ai thành công hơn Thùy Tiên? ảnh 2

Tuy đi thi nhiều hơn mọi người, nhưng thành tích tốt nhất của Nguyễn Thị Loan khi “mang chuông đi đánh xứ người” là Top 20 Miss Grand International 2016, một vị trí khá khiêm tốn so với nhiều người đẹp khác.

Những nàng hậu Việt hơn một lần đi thi nhan sắc quốc tế: Có ai thành công hơn Thùy Tiên? ảnh 3

Á hậu 1 của Hoa hậu Việt Nam 2010 Vũ Hoàng My có hai năm liền xuất hiện trong hai cuộc thi sắc đẹp danh giá là Miss Universe 2011, Miss World 2012. Hoàng My có vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động, gương mặt với đường nét cá tính nên rất được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện khi đi thi quốc tế.

Những nàng hậu Việt hơn một lần đi thi nhan sắc quốc tế: Có ai thành công hơn Thùy Tiên? ảnh 4

Tiếc rằng ở cả hai lần chinh chiến, Hoàng My đều không lọt sâu vào vòng cuối cùng. Tuy nhiên, tính cách hoạt bát thân thiện và khả năng nói tiếng Anh tốt đã giúp Hoàng My vẫn ghi được dấu ấn nhất định ở hai cuộc thi này.

Những nàng hậu Việt hơn một lần đi thi nhan sắc quốc tế: Có ai thành công hơn Thùy Tiên? ảnh 5

Thùy Tiên tuy chỉ lọt đến Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng lại có hai lần được chọn đại diện Việt Nam thi đấu ở nước ngoài. Năm 2018, Thùy Tiên trở thành người thế chỗ Á hậu Thúy An tham dự Miss International. Khi ấy, nhan sắc Thùy Tiên chưa đạt độ rực rỡ nhất, kỹ năng trình diễn hay phong cách thời trang chưa có gì đặc biệt nên cô không đạt được thứ hạng nào đáng kể.

Những nàng hậu Việt hơn một lần đi thi nhan sắc quốc tế: Có ai thành công hơn Thùy Tiên? ảnh 6

Ba năm sau, Thùy Tiên tiếp tục được mang dải sash Việt Nam đi thi một cuộc thi nhan sắc khác là Miss Grand International. Lần này, Thùy Tiên đã thay đổi ngoạn mục khi hình thể đẹp hơn, thần thái tự tin hơn, ăn mặc thời trang hơn. Kết quả là cô đã giành vương miện Miss Grand International 2021 một cách hoàn toàn xứng đáng.

Những nàng hậu Việt hơn một lần đi thi nhan sắc quốc tế: Có ai thành công hơn Thùy Tiên? ảnh 7

Ngôi vị Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã giúp Kim Duyên có tấm vé tham gia Miss Universe 2021 và lọt vào Top 16 chung cuộc. Tuy Kim Duyên chưa thể vượt qua thành tích Top 5 Miss Universe mà H’Hen Niê đã làm được nhưng cô cũng giúp Việt Nam giữ vững thứ hạng tại sân chơi sắc đẹp đình đám này.

Những nàng hậu Việt hơn một lần đi thi nhan sắc quốc tế: Có ai thành công hơn Thùy Tiên? ảnh 8

Mới đây, Kim Duyên lại được chọn để chinh chiến ở Miss Supranational 2022. Dù gặp phải một số trục trặc trong cuộc phỏng vấn khiến Kim Duyên nhầm lẫn Doraemon là nhân vật hoạt hình Disney, nàng Á hậu vẫn tự tin tỏa sáng để nhận về ngôi vị Á hậu 2 chung cuộc.

Những nàng hậu Việt hơn một lần đi thi nhan sắc quốc tế: Có ai thành công hơn Thùy Tiên? ảnh 12
Tin liên quan