Những ngày cách ly xã hội, hàng quán đóng cửa đúng là thử thách lớn với 4 cung này

HHT - Chỉ vì quá cầu kỳ, yêu cầu cao trong chuyện ăn uống mà bốn cung Hoàng đạo này bứt rứt không yên khi các quán ăn yêu thích đóng cửa hết cả.

Xử Nữ

Với mẫu người siêu cầu toàn và để ý tới từng chi tiết nhỏ thì chỉ ăn ngon thôi chưa đủ, món ăn còn phải được trình bày thật đẹp mắt, đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng và thuộc nhóm đồ ăn lành mạnh nữa cơ. Chẳng thế mà món Xử Nữ có thể ăn được thì rất ít trong khi những món không muốn đụng đến thì dài dằng dặc. Thế nên khi các quán ăn đóng cửa, Xử Nữ sẽ vô cùng đau đầu để tìm kiếm được nơi bán đồ ăn ưng ý.

Những ngày cách ly xã hội, hàng quán đóng cửa đúng là thử thách lớn với 4 cung này ảnh 1 Xử Nữ sẽ vô cùng đau đầu để tìm kiếm được nơi bán đồ ăn ưng ý.

Cự Giải

Cự Giải vốn khéo tay và lại còn thích vào bếp nấu nướng nữa cơ. Thế nên Cự Giải không ngại chuyện hàng quán đóng cửa, nhưng vì cách ly xã hội nên Cự Giải chẳng thể dễ dàng mua đủ nguyên liệu nấu những món mình thích. Cự Giải đã nấu món gì là phải làm đúng theo công thức mới chịu, thiếu một nguyên liệu là cũng không ưng rồi. Thôi thì đành nấu tạm các món đơn giản để chờ dịch đi qua chứ biết làm sao.

Những ngày cách ly xã hội, hàng quán đóng cửa đúng là thử thách lớn với 4 cung này ảnh 2 Thôi thì đành nấu tạm các món đơn giản để chờ dịch đi qua chứ biết làm sao.

Kim Ngưu

Với Kim Ngưu, ăn uống là đam mê và niềm vui lớn nhất trong đời. Được khám phá những quán ăn ngon, thử nghiệm những món ăn mới là hạnh phúc bất tận của Kim Ngưu. Vậy mà bây giờ chỉ có thể ngồi nhà thưởng thức đồ ăn qua tivi hoặc qua ảnh thì Kim Ngưu chịu sao nổi. Ăn ở nhà thì lại không được cầu kỳ như ngoài hàng, thiếu bạn bè hợp cạ nên Kim Ngưu cũng chẳng thấy ngon miệng nữa.

Những ngày cách ly xã hội, hàng quán đóng cửa đúng là thử thách lớn với 4 cung này ảnh 3 Thiếu bạn bè hợp cạ nên Kim Ngưu cũng chẳng thấy ngon miệng nữa.

Ma Kết

Ma Kết thực ra rất đơn giản chuyện ăn uống, chỉ cần món ăn nóng sốt, không mặn không nhạt là được rồi. Thậm chí khi nào quá bận rộn hay mệt mỏi thì Ma Kết úp bát mì tô cho qua bữa cũng được. Nhưng vì Ma Kết thích ăn ở ngoài hàng nơi các món ăn được mang lên sạch sẽ đẹp đẽ nên không thoải mái lắm khi phải tự nấu ăn đâu. Chưa kể Ma Kết lại còn nấu lâu nữa, nên được một bữa cơm có khi tốn hết nửa ngày rồi.

Những ngày cách ly xã hội, hàng quán đóng cửa đúng là thử thách lớn với 4 cung này ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm